movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Trash ดูหนังออนไลน์ 4k

ผู้กำกับStephen Daldryเป็น ดูหนังออนไลน์ “Oscar Whisperer” สามเรื่องแรกของเขา “Billy Elliott” ” The Hours ” และ ” The Reader ” ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และสามในสี่เรื่องล่าสุดของเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงหกคนของเขาพร้อมสำหรับเด็กชายทองคำของฮอลลีวูด โดยผู้ได้รับการเสนอชื่อแย่ที่สุดสองคนได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมกลับบ้าน Daldry เชี่ยวชาญด้าน “ภาพอันทรงเกียรติ” ซึ่งมักจะดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีบางเรื่อง และแต่งขึ้นด้วยกลอุบายและกลอุบายทุกรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อแสร้งทำเป็นมีความสำคัญมหาศาล ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในอะคาเดมีจะกินมันหมด ดังนั้นนี่คือกรณีที่เกลียดชังเกม ไม่ใช่ผู้เล่น คุณสามารถเคาะภาพยนตร์ได้ แต่คุณไม่สามารถเคาะความเร่งรีบได้

กลางขยะมูลฝอยประจำวันของกองขยะในท้องที่

เรื่องล่าสุดของ Daldry เรื่อง ” Trash ดูหนังออนไลน์ ” ที่กำกับร่วมกับ Christian Duurvoort ไม่เพียงแต่นำเสนอการแสวงหา Academy แบบเดียวกันเท่านั้น แต่ยังเลียนแบบผู้ชนะรางวัล Best Picture ” Slumdog Millionaire ” อย่าง ไร้ยางอายอีกด้วย จากนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ของAndy Mulliganเรื่อง “Trash” ติดตามเด็กวัยรุ่นชาวบราซิลสามคนขณะที่พวกเขาสำรวจระบบการทุจริตเพื่อทำลายพวกเขา มีเงินหลายล้าน (ดอลลาร์บราซิล) เป็นเดิมพัน เพลงแร็พที่ระเบิดออกมาในเพลงประกอบ การแก้ไขอย่างรวดเร็วที่ออกแบบมาเพื่อความเซ็กซี่ทางภาพสูงสุด หน่วยงานน้อยที่สุดสำหรับฮีโร่ของเรา และภาพความรุนแรงที่อนาจารที่ทำหน้าที่เพียงเพื่อกระตุ้นอารมณ์ ทั้งหมดถูกห่อหุ้มด้วยโครงสร้างการเล่าเรื่องแบบวิดีโอที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะดูน่ารักหรือสะเทือนใจ และภาพยนต์ที่มีจานสีของซัคโคแทช

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

และถึงกระนั้น นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดของ Daldry ตั้งแต่ “Billy Elliott” บางครั้งก็เป็นการเอารัดเอาเปรียบ แต่ไม่มีที่ใดที่น่ารังเกียจเท่า “The Reader” หรือที่ประจบประแจงราวกับ “Extremely Loud & Incredibly Close” และไม่เหมือนกับ “The Hours” “ถังขยะ” ทำให้ฉันตื่นตัวตลอด 114 นาทีของรันไทม์ มีช่วงเวลาที่ฉันได้รับความบันเทิงอย่างแท้จริง แต่บ่อยครั้งที่ฉันอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเด็กเหล่านี้ การดำรงอยู่ของพวกมันและความยากจนที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นถูกใช้เป็นเพียงการตกแต่งหน้าต่าง แม้แต่การกระทำฉ้อฉลของนักการเมืองที่ทุจริตก็กลายเป็น MacGuffin แปลก ๆ และเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับแผนการทั้งหมด

พวกเขาแทบไม่คิดเลยว่าชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

ผู้เขียนบทริชาร์ด เคอร์ติส (“ Love Actually ”) หนัง hd ให้ช่วงเวลาของตัวเอกทั้งสามของเขาในการฉายแสงหรือแสดงเป็นฮีโร่ในเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแอ็กชันของพวกเขา แต่เขากังวลมากเกินไปกับการดูเพียงผิวเผินของกลไกของพล็อตเรื่อง ดีเท่ากับนักแสดงนำวัยรุ่นสามคน—และพวกเขาค่อนข้างดี—“ถังขยะ” ปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนอวตารของวิดีโอเกม พวกเขาถูกไล่ตามในภาพยนตร์ส่วนใหญ่โดยตำรวจทุจริตที่เป็นเหมือน “The Terminator” เวอร์ชันมนุษย์

ตำรวจนิรนามคนนั้น ( เซลตัน เมลโล ) กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ของโจเซ่ แองเจโล ( แวกเนอร์ มูร่า ) แองเจโลเป็นมือขวาของซานโตส ซึ่งการหาเสียงของนายกเทศมนตรีนั้นเต็มไปด้วยการจ่ายเงินที่ออกแบบมาเพื่อรับรองการเลือกตั้งของเขา แองเจโลมีสินค้าที่ต้องโทษอยู่ที่ซานโตส ซึ่งเขาขโมยไปพร้อมกับถุงขยะที่เต็มไปด้วยเงินสด กระเป๋าเงินของแองเจโลมีกุญแจในการเปิดโปงซานโตส ดังนั้นเมื่อถูกล้อมรอบด้วยตำรวจ แองเจโลจึงโยนมันลงในถังขยะใต้อพาร์ตเมนต์ของเขา ท่ามกลางความรุนแรง เราได้เรียนรู้ว่า Jose Angelo ถูกทรมานและสังหาร

ในขณะเดียวกัน กลับมาที่กองขยะ ราฟาเอล หนัง Netflix ( ริกสัน เตเวซ ) วัย 14 ปีหาเงินได้จริงจากการร่อนผ่านถังขยะ เขาพบกระเป๋าเงินของแองเจโลและแบ่งเงินข้างในกับเพื่อนของเขา การ์โด ( เอดูอาร์ โด หลุยส์ ) แต่ก่อนที่พวกเขาจะกำจัดเนื้อหาอื่นๆ ที่ดูเหมือนไร้ประโยชน์ในกระเป๋าเงิน เจ้าหน้าที่ Mello เสนอรางวัลให้หากใครพบกระเป๋าเงิน ราฟาเอลและการ์ดโดเริ่มสงสัยในทันทีว่าเหตุใดเนื้อหาจึงมีความสำคัญ ของใช้ส่วนตัวของ Angelo ได้แก่ รูปภาพของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หมายเลขลับที่เขียนไว้ด้านหลังแถบรูปภาพ และกุญแจล็อกเกอร์

ในการหาที่ซ่อนกระเป๋าเงินอย่างปลอดภัย Gardo และ ดูหนังออนไลน์ 2022     Raphael ไปที่ Rato (Gabriel Weinstein) Rato อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ “ ฉันเป็นเด็กท่อระบายน้ำ ” เขากล่าวในการเล่นวิดีโอ “ถังขยะ” ใช้เป็นคำบรรยาย Rato จำกุญแจล็อกเกอร์ได้ และทั้งสามคนก็ออกเดินทางผจญภัยที่จะพาพวกเขาเข้าคุก ไปยังชายหาดที่สวยงามของบราซิล และสู่หน้าผาแห่งความตาย บางครั้งพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากตัวละครที่เล่นโดยMartin SheenและRooney Maraซึ่งทั้งคู่ต้องสูญเสียไปในฐานะคนงานของคริสตจักรคาทอลิกที่ช่วยชาวบ้าน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เช่นเดียวกับงานส่วนใหญ่ของ Daldry เรื่อง “Trash” หนังออนไลน์ ฟรี มีปัญหาเรื่องโทนสี มันแสดงให้เห็นตัวเองในฉากที่น่ารังเกียจที่สุดของภาพยนตร์ซึ่งมีอยู่เพื่อความตกใจเท่านั้น เจ้าหน้าที่เมลโลลักพาตัวราฟาเอลและพาเขาไป “ขี่ยาก” ที่ด้านหลังรถตำรวจของเขา ขณะที่ดนตรีคลาสสิกบรรเลงและการตัดต่ออย่างรวดเร็วและรุนแรง ใบหน้าและศีรษะของราฟาเอลถูกกระแทกเข้ากับเหล็กเส้นของรถตำรวจ เมื่อนั่นไม่ทำให้เขาพูด ราฟาเอลก็ถูกโยนเข้าไปในท้ายรถตำรวจแล้วขับไปรอบๆ อีกครั้ง ผลที่ได้ทำให้ศีรษะของเขากลายเป็นเนื้อเลือด

ในการดูการทุจริตของตำรวจและการทารุณกรรมคนจนที่โหดร้ายและตรงไปตรงมามากขึ้น หนัง ใหม่  ฉากนี้น่าจะได้รับบุญ แต่ “ถังขยะ” ไม่ได้รับความรุนแรงนี้ ดังนั้นจึงเป็นคำขอที่ถากถางและเยาะเย้ยต่อความกระหายเลือดของผู้ชมมากกว่าการสอบสวนปัญหาร้ายแรงที่บาดใจ ในขณะที่พล็อตเรื่องเคเปอร์มีช่วงเวลาของมัน ฉันก็ได้แต่หวังว่า “ถังขยะ” จะทำมากกว่ามองว่ามันเป็นดาวเคราะห์นอกโลกที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างน่าประหลาด

“ถังขยะ” ihdmovie เกือบได้รับการช่วยเหลือจากความสนิทสนมกันที่สวยงามระหว่างไวน์สไตน์ หลุยส์ และเตเบซ พวกเขาซี่โครงซึ่งกันและกันในขณะที่เด็กอายุ 14 ปีทำ แต่พวกเขายังปกป้องและรักซึ่งกันและกัน หนัง2022 พวกเขาแต่ละคนอาศัยและเคารพในสิ่งที่คนอื่นนำมาที่โต๊ะ ทั้งในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและในความเงียบ ฉันชอบการแสดงของพวกเขามาก คุณต้องการให้พวกเขาประสบความสำเร็จและอยู่รอด คุณยังต้องการให้ตัวละครของพวกเขาอยู่ในภาพยนตร์ที่ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งทำให้พวกเขามีความเหมาะสมตามที่พวกเขาสมควรได้รับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *