ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Private Life หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งคุณต้องการบางสิ่งที่แย่มากจนต้องไล่ตามมันมาหลายปี และภารกิจก็ยึดครองทุกสิ่ง

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับราเชล ( แคทรีน ฮาห์น ) และริชาร์ด ( พอล จิอาแมตติ) ตัวเอกของเรื่อง “Private Life” ละครตลกเกี่ยวกับคู่รักชาวนิวยอร์กวัย 40 ปีที่หมดหวังที่จะเป็นพ่อแม่

ยินดีต้อนรับสู่…โลกแห่งการหลอกลวง

ราเชลอายุ 41 ปี ดูหนังออนไลน์ เธอไม่ได้อุดมสมบูรณ์เหมือนเมื่อก่อน ริชาร์ดอายุ 47 ปี เขามีลูกอัณฑะเพียงตัวเดียว และบังเอิญถูกบล็อก นี่เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายสำหรับคู่รักทุกคู่ แต่เป็นเหมืองทองคำการ์ตูนสำหรับนักแสดงที่แสดงความหงุดหงิดอย่างเก่งกาจเหมือนสองคนนี้ เราสัมผัสได้ตั้งแต่แรกว่าความหมกมุ่นของราเชลและริชาร์ดดึงพวกเขาออกจากการจัดการกับปัญหาที่ดำเนินมายาวนานในการแต่งงานของพวกเขา และบางทีอาจเป็นโรคประสาทส่วนบุคคลด้วย ริชาร์ดเคยเป็นนักแสดงและนักแสดงละครเวทีที่มีชื่อเสียง ตอนนี้เขาเปิดบริษัทผลิตผักดอง ราเชลเป็นนักเขียนที่พยายามจะแต่งนิยายเรื่องใหม่ให้เสร็จ เธอพบว่ามันยากที่จะจดจ่ออยู่กับละครทางสูติกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้น พวกเขารู้ว่าการมีลูกเป็นช็อตยาว พวกเขาได้ลองใช้วิธีการและการรักษาที่หลากหลายและเกี้ยวพาราสีกับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมและตัวแทนเสมือน พวกเขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้ พวกเขาควรจะ?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ส่วนแรกของ “ชีวิตส่วนตัว” ติดตามราเชลและริชาร์ดผ่านระบบการแพทย์ ผ่านการทดสอบเพื่อค้นหาว่าพวกเขามีปัญหาเฉพาะที่วิทยาศาสตร์สามารถแก้ไขได้หรือไม่ ดร.ดอร์ดิก ( เดนิส โอแฮร์ ) เชอร์ปาภาวะเจริญพันธุ์ของพวกเขาพูดถึงอุปสรรคในเส้นทางของพวกเขาอย่างตรงไปตรงมา พวกเขาได้ยินเขาแต่ไม่ซึมซับข้อเท็จจริงอย่างลึกซึ้งเท่าที่ควร—หรือบางทีพวกเขาเป็นเพียงผู้มองโลกในแง่ดีที่สิ้นหวัง ริชาร์ดและราเชลสนิทสนมกับสะใภ้—ชาร์ลี น้องชายของริชาร์ด ( จอห์น แคร์โรล ลินช์ ) ซินเทีย ภรรยาคนที่สองของเขา ( มอลลี่ แชนนอน )) และซาดี ลูกสาววัยเรียนของซินเทีย (คาลี คาร์เตอร์)—และพึ่งพาพวกเขาเพื่อรับการสนับสนุนทางอารมณ์และบางครั้งก็มากกว่านั้น มีเรื่องดราม่าเล็กน้อยในช่วงแรกเมื่อริชาร์ดขอเงินกู้จากชาร์ลีเพื่อจ่ายค่าตรวจสุขภาพ ซินเธียระเบิดขึ้น เตือนเขาว่าพวกเขาอยู่ที่นี่มาโดยตลอด และเขาต้องหยุดการเปิดใช้งานพวกเขา

พวกเขาคือมิจฉาชีพที่เคลือบตัวเองไว้กับภาพสวยหรูที่ตบตาผู้อื่น 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปเป็นโหมดที่ต่างออกไป— หนัง hd ตลกน้อยกว่าและช่างสังเกตอย่างอ่อนโยน—เมื่อซาดี นักเขียนนิยายมือใหม่ ย้ายไปอยู่กับริชาร์ดและราเชล และทั้งคู่ถามว่าเธอจะบริจาคไข่ของเธอไหม (ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้แน่ใจได้ว่าไม่มีใครเกี่ยวข้องกัน—ชาร์ลีเป็นพี่เลี้ยงของริชาร์ดและเป็นสามีคนที่สองของซินเธีย) ซาดีรู้สึกทึ่ง เธอต้องการเงิน เธอรักริชาร์ดและราเชล และเธอก็อยู่ตรงทางแยกในชีวิต และอาจรู้สึกว่าถึงเวลาที่ต้องทำท่าทางให้ดราม่าเหมือนกับเรื่องสั้นที่เธอรัก ” ซาดีลืมไปว่าเธอใช้ชีวิตแบบเดียวกับที่เธอเกลียดชังในนิยายและชีวิตของคนอื่น)

ฉันไม่ต้องการที่จะลงรายละเอียดมากเกินไปเกี่ยวกับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่เพราะโครงเรื่องใช้การพลิกผันอย่างมาก บางอย่างคาดเดาได้ บางอย่างคาดไม่ถึง และเพราะสิ่งที่สำคัญคือการสังเกต ภาพตลอดจนคำพูดที่ฝังอยู่ใน แต่ละฉาก ทามารา เจนกินส์ผู้เขียนบท-ผู้กำกับเรื่อง(” Slums of Beverly Hills , ” Savages”) เป็นนักประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมของคนผิวขาวชนชั้นกลางระดับสูงและความอ่อนแอของพวกเขา สายตาของเธอสำหรับรายละเอียดนั้นแม่นยำทางมานุษยวิทยา เห็นอกเห็นใจ แต่ไม่เคยร้องขอความเห็นอกเห็นใจ เธอรู้ว่าคนเหล่านี้สามารถสายตาสั้นและใจแคบได้ และพวกเขาก็เป็นเช่นนั้น จบลงในละครแต่ละเรื่องที่พวกเขาไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่พวกเขามี แต่เธอยังเข้าใจถึงแรงกระตุ้นทางชีววิทยาที่ลึกซึ้งที่ผลักดันริชาร์ดและราเชลซึ่งใช้เวลาช่วงแรกของวัยผู้ใหญ่กับชีวิตของศิลปินโดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อใครนอกจากแต่ละคน อื่นๆ.

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

อารมณ์ขันของเจนกินส์บางอย่างพุ่งเข้าใส่ขอบของเรื่องตลกโดยไม่ให้ทิป หนัง Netflix เหมือนกับที่ริชาร์ดพูดอย่างสมเหตุสมผลกับพฤติกรรมที่ไม่เป็นมืออาชีพของแพทย์คนหนึ่ง จากนั้นจึงตระหนักว่าเขาทำเกินจริงและทำให้ตัวเองดูน่าตกใจ (ไม่มีใครทำเรื่องชอบธรรมได้ดีกว่า Giamatti) ในบางครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เจาะลึกถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของการแต่งงานและชีวิตครอบครัวด้วยความแม่นยำในการผ่าตัดของMike Leighจับภาพชั่วขณะและช่วงเวลาที่สรุปประสบการณ์ การทดสอบบุคลิกภาพที่ Sadie ทำเพื่อให้ชัดเจนในฐานะตัวแทนรวมถึงข้อความที่เมื่อมองในระยะใกล้ ดูเหมือนเป็นบทกวีในความแปลกประหลาดของพวกเขา (“วิญญาณชั่วร้ายครอบงำฉันในบางครั้ง” “ฉันอยากจะเป็นนักร้อง “) ม่านตาเป็นสีดำอย่างรวดเร็วเมื่อราเชลยอมจำนนต่อยาสลบ ตามด้วยภาพเบลอจากมุมมองของเธอเมื่อเธอตื่นขึ้นและเห็นห่อขนมรูปสัตว์และน้ำแอปเปิ้ลขวดหนึ่งบนถาดอาหาร สรุป ความรู้สึกเหมือนฝันถึงการหยุดชะงักที่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในสำนักงานแพทย์ โรงพยาบาล และห้องผ่าตัด โดยมีผนังว่างเปล่าและพนักงานในเครื่องแบบเหมือนกัน (ฮาห์น ผู้ซึ่งอยู่ในตอนนี้ อยู่ในจุดสูงสุดของเกม จัดการกับบทสนทนาที่มีหนามของเจนกินส์และเรื่องราว’

บทสนทนาโดยเฉพาะระหว่างราเชลกับริชาร์ดก็ฉลาดพอๆ กัน ดูหนังออนไลน์ 2022    เราเห็นสิ่งที่ดึงพวกเขามารวมกัน (ความรักร่วมกันในความคิดสร้างสรรค์และเคมีการ์ตูนที่ปฏิเสธไม่ได้) เช่นเดียวกับความสิ้นหวังที่พวกเขาซ่อนจากกันและกันเพราะกลัวว่าจะทำให้การเป็นหุ้นส่วนที่ตึงเครียดไม่เป็นที่พอใจ บางครั้งแต่ละคนรู้สึกว่าความล้มเหลวในการตั้งครรภ์เป็นความผิดของอีกฝ่าย และเจนกินส์ก็สานต่อข้อความทางสังคมเป็นเหตุผลในการรอ โดยยอมรับว่าเป็นปัจจัยหนึ่งโดยไม่บอกเราว่าเธอคิดว่าพวกเขาตัดสินใจดีหรือไม่ดี Richard ต่อย Rachel โดยบอกว่าเธอกำลังตำหนิสถานการณ์ของพวกเขาในข้อความผสมที่เธอได้รับเกี่ยวกับครอบครัวและอาชีพในวิทยาลัย “คุณไม่สามารถตำหนิสตรีนิยมคลื่นลูกที่สองสำหรับความสับสนเกี่ยวกับการมีลูกได้!” เขาคร่ำครวญ เครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถูกมองว่าผิดทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประสบความสำเร็จในฐานะภาพเหมือนของไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยเฉพาะ—หนังออนไลน์ ฟรี คนที่มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เกินความสามารถเพราะพวกเขาไม่ต้องการละทิ้งความฝันในวัยเด็กของเมืองใหญ่—เช่นเดียวกับกองกำลังที่ใหญ่กว่าที่สมคบคิดเพื่อทำให้การดำรงอยู่ของพวกเขาไม่แน่นอนและไม่สมจริง . ย่าน Lower East Side New York ที่ Rachel และ Richard อาศัยอยู่มาเป็นเวลาหลายสิบปีได้กลายเป็นพื้นที่เกือบสมบูรณ์แล้ว (ยกเว้นบล็อก ซึ่ง Sadie กล่าวว่า “Serpico” มาก) ที่ตั้งของบริษัทโรงละครเก่าของ Richard เป็นสาขาของธนาคาร กำลังผุดขึ้นทุกหนทุกแห่งโดยสัญญาว่าจะมีประสบการณ์เหมือนนักท่องเที่ยวในเมืองที่ไม่มีอยู่อีกต่อไป 

แต่แน่นอน ริชาร์ดและราเชลน่าจะเป็นคลื่นลูกแรกของกลุ่มชนชั้นนายทุนที่เข้ามาตั้งรกรากในทศวรรษ 90 และด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงต้องยอมรับโทษบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อ Sadie หนัง ใหม่ ออกไปเดินเล่นกับผู้บริจาคไข่ในอนาคตของเธอ สังเกตเห็นป้ายโฆษณาอพาร์ตเมนต์สุดหรูที่มีสโลแกนว่า “Live in Luxury, Party Like a Punk” เธอครางว่า “มันเหมือนกับการเชิญคนโง่ๆ อย่างเปิดเผย” ภาพยนตร์เรื่องนี้ตระหนักดีว่าพวกเขายังเป็นคนโง่เขลาด้วย เมื่อพวกเขาไปเยี่ยมน้องชายของริชาร์ดและครอบครัวของเธอที่ชานเมือง พวกเขามองเห็นอนาคตที่น่าจะเป็นไปได้ ถ้าออกจากเมืองแสดงว่ายอมจำนน? ถ้าไม่ตั้งครรภ์ แปลว่าเสียเวลาและเงินไปเปล่าๆ หรือเปล่า?

ภาพยนตร์แบบนี้สร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผู้ชมได้ยากขึ้นเรื่อยๆ ihdmovie ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบันของทุกชนชั้นทางสังคมได้รับการขับเคลื่อนจากโรงภาพยนตร์ สู่ทีวีและแพลตฟอร์มสตรีมมิงเป็นส่วนใหญ่ อะไรก็ตามที่ไม่เกี่ยวกับเอฟเฟกต์พิเศษและภัยคุกคามจุดจบของโลกบางประเภทจะถือเป็น หนัง2022 “เดิมพันต่ำ” หรือ “โทรทัศน์” และไม่คุ้มค่าที่จะออกจากบ้านไปดู (อันนี้กำลังได้รับการปล่อยตัวไฮบริดจาก Netflix ที่เล่นในโรงภาพยนตร์จำนวนน้อยในขณะที่เดบิวต์ทางออนไลน์) แต่เมื่อเจนกินส์เล่าถึงเรื่องราวในรูปแบบที่มีส่วนร่วมและยุติธรรมอย่างที่เป็นอยู่ที่นี่โดยเจนกินส์ผู้ชำนาญด้านภาพโคลงสั้น ๆ ขณะที่เธอใช้บทพูดที่ฉับไว และทำให้เราหัวเราะเยาะตัวละครได้แม้ในขณะที่เรารู้สึกกับพวกเขา—มันชวนให้ดื่มด่ำราวกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ อย่างลับๆ ล่อๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าชีวิตเล็ก ๆ สามารถรู้สึกยิ่งใหญ่ได้เมื่อเราอยู่ตรงกลาง ภาพสุดท้ายที่สมบูรณ์แบบสรุปทุกสิ่งที่ “ชีวิตส่วนตัว” ได้บอกเราและแสดงให้เราเห็น ในขณะที่ให้เราจินตนาการถึงชะตากรรมของราเชลและริชาร์ดด้วยตัวเราเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *