ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Hocus Pocus 2 หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ดิสนีย์ปี 1993 เรื่อง “ Hocus Pocus ” เป็นเรื่องราวของพี่สาวแม่มดสามคนที่ถูกประหารชีวิตในเซเลมในปี 1693 และกลับมาสร้างความหายนะ 300 ปีต่อมาในวันฮัลโลวีน มันเป็นมากกว่าความคลาสสิค มันเป็นมาตรฐานทางวัฒนธรรม ประสบความสำเร็จในระดับปานกลางในการเปิดตัวครั้งแรก มันกลายเป็นปรากฏการณ์ในโฮมวิดีโอและเคเบิล และปัจจุบันเป็นประเพณีประจำปีสำหรับหลายครอบครัว โดยผู้ปกครองที่ชื่นชอบวิดีโอนี้ในช่วงทศวรรษ 90 ได้แชร์วิดีโอนี้กับคนรุ่นต่อไป ดิสนีย์เข้าถึงจุดที่เหมาะสมระหว่างความน่ากลัวและความโง่เขลากับBette Midler , Sarah Jessica ParkerและKathy Najimyเหมือนกับ Three Stooges จอมเวทย์มนตร์ Winifred ของ Midler เป็นหัวหน้าหัวโจกที่นิสัยเหมือน Moe Parker เป็นคนกระวนกระวายใจชื่อ Sarah และ Najimy คือ Mary ซึ่งเป็น Larry ของทั้งสามคนไม่เคยทำอะไรเลย แต่แน่ใจว่าเธอเก่ง

เรื่องย่อ รีวิว Hocus Pocus 2

เกือบ 30 ปีต่อมา “Hocus Pocus 2” ดูหนังออนไลน์ ควรทำให้แฟน ๆ ทุกชั่วอายุคนมีความสุข โดยยกย่องต้นฉบับและเพิ่มการปรับปรุงที่อ่อนโยนและความหลากหลายที่น่ายินดี ลบความรุนแรงบางส่วน นอกจากนี้ยังหวานเล็กน้อย นักแสดงผู้ใหญ่จากภาพยนตร์เรื่องแรก ได้แก่ดั๊ก โจนส์ผู้ยอดเยี่ยมเสมอ นักแสดงที่อยู่เบื้องหลังสิ่งมีชีวิตใน “ The Shape of Water ” และอาเบะใน “Hellboy” ในบทซอมบี้ผู้เคราะห์ร้ายอย่างบิลลี่ บุตเชอร์สัน สิ่ง ใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่โทนี่ เฮลและแซม ริชาร์ดสัน มหาอำนาจแห่งวงการการ์ตูน และ แฮนนาห์ แวดดิงแฮมมหาอำนาจรอบด้านอย่าง “เท็ด ลาสโซ่”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง (กับความรักของวัยรุ่น); อันนี้เกี่ยวกับมิตรภาพ และเราได้รับเรื่องราวต้นกำเนิดเล็กน้อย หลังจากการยิงเปิดกลางอากาศที่อ้างอิงถึง “Hocus Pocus” หนัง Netflix ภาคแรก เราเห็นพี่น้องของแซนเดอร์สันเป็นเด็กสาว อย่างแรก เราเห็นชุมชนผู้แสวงบุญวิ่งออกไปให้พ้นทางขณะที่วินนี่กระทืบเท้าไปทั่วเมืองอย่างฉุนเฉียว Young Winnie รับบทโดยTaylor Hendersonสมบูรณ์ด้วยผมสีแดงป่าและฟันเจ้าชู้ การแสดงแม่มดอัลฟ่าของมิดเลอร์ที่มีไหวพริบเฉียบคมและตลกขบขัน บาทหลวง Traske (โทนี่ เฮล) นักบวชท้องถิ่นตัดสินใจว่าตั้งแต่พ่อแม่ของแซนเดอร์สันเสียชีวิต วินนี่ต้องแต่งงานกับชายหนุ่มจากหมู่บ้าน และเด็กสาวจะถูกส่งไปอยู่กับครอบครัวอื่น วินนี่ปฏิเสธ แล้วสาวๆ ก็วิ่งหนีไปที่ป่าต้องห้าม ที่ๆ พวกเขาได้พบกับแม่มดที่มีเสน่ห์มาก (แวดดิงแฮม) ที่ให้หนึ่งในอุปกรณ์ประกอบฉากสำคัญจากภาคแรก หนังสือคาถาที่มีลูกตามนุษย์บนหน้าปกที่เปิดออกจริงๆ และฉันเดาว่าเห็น

เมื่อแม่มดตระกูลแซนเดอร์ซันกลับมา 

ในปัจจุบัน นักเรียนมัธยมปลาย Becca ( วิทนีย์ พีค )หนัง hd และอิซซี่ ( เบลิสซ่า เอสโคเบโด ) เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประเพณีวันฮัลโลวีนของพวกเขา ซึ่งเป็นการค้างคืนวันเกิดของเบคก้า ปีนี้จะต้องไม่มีเพื่อนคนอื่น แคสซี่ ดูหนังออนไลน์ 2022    ( ลิเลีย บักกิงแฮม )) ที่ช่วงนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงเพราะเธอใช้เวลากับแฟนมาตลอด เบคก้าและอิซซี่ชอบทดลองเวทย์มนตร์และใช้เวลาส่วนใหญ่ที่ร้านเวทมนตร์ในท้องถิ่นที่กิลเบิร์ต (ริชาร์ดสัน) บริหารงานอยู่ เขามอบกุญแจสำคัญอีกชิ้นหนึ่งจากภาพยนตร์เรื่องแรก เทียนสีดำ และเช่นเดียวกับในหนังเรื่องแรก แม้ว่าพวกเขาจะตระหนักดีถึงตำนานพี่น้องตระกูลแซนเดอร์สันเป็นอย่างดี พวกเขาก็จุดไฟ (ความต้องการความบริสุทธิ์เพื่อเปิดใช้งานพลังของเทียนเพื่อนำแม่มดกลับมาเป็นเรื่องตลก แต่ไม่ได้อธิบาย)

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ดังนั้น เหล่าแซนเดอร์สันจึงกลับมาในคืนวันฮัลโลวีน หนัง ใหม่ ขณะที่นักปาร์ตี้ในชุดคอสตูมและนักเล่นกลกำลังออกไปฉลอง นำโดยนายกเทศมนตรีผู้ร่าเริง ซึ่งเป็นพ่อที่เข้มงวดมากของแคสซี่ด้วย หนังออนไลน์ ฟรี เขาเป็นทายาทของสาธุคุณ Traske และเล่นโดย Hale อีกครั้ง แม่มดต้องการแก้แค้น Traske และเช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องแรก พวกเขาต้องการสูดเอาแก่นแท้ของเด็กๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้มีเยาวชนชั่วนิรันดร์

ความท้าทายสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์อันเป็นที่รักคือการรักษาต้นฉบับให้เพียงพอเพื่อให้แฟน ๆ มีความสุขโดยไม่ต้องสร้างความสับสนให้กับผู้มาใหม่ และ “Hocus Pocus 2” ihdmovie ก็ทำให้ถูกต้อง มีการเฉลิมฉลองไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องแรก (มีเพลงประกอบที่น่ายินดี) และมีช่วงเวลาที่ตลกมาก รวมถึงการแข่งขันเครื่องแต่งกายของพี่สาวของแซนเดอร์สัน หนัง2022 ไม่ใช่เรื่องสปอยที่จะบอกว่าวัยรุ่นที่ฉลาด กล้าหาญ และภักดีได้รับเรื่องตลกมากกว่ากลอุบาย ผู้ชมก็เช่นกัน หมายเหตุ: ดูจนจบเครดิตสำหรับฉากพิเศษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *