ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Mystery of Marilyn Monroe หนัง hd

ก่อนการฉายรอบปฐมทัศน์ปีนี้ของแอนดรูว์ ดูหนังออนไลน์ โดมินิกที่สวมบทบาทเป็นชีวิตของหนึ่งในดาราที่ล่อลวงตลอดกาลที่สุดที่เคยทำให้ท้องฟ้าฮอลลีวูดสว่างไสวบลอนด์ Netflix เรียกน้ำย่อยด้วยสารคดีเรื่องThe Mystery of Marilyn Monroe : The Unheard Tapes . ชื่อเรื่องดังกล่าวชี้ให้เห็นถึงเนื้อหาใหม่ ๆ จากเสียงหลายหลากเพื่อชี้แจงความขัดแย้งและทฤษฎีสมคบคิดที่รุมล้อมการตายของมอนโรในปี 2505 มายาวนาน แต่ภาพยนตร์ของเอ็มมา คูเปอร์เน้นย้ำการค้นพบของนักข่าวสืบสวนสอบสวนชาวไอริช ชีวประวัติของแอนโธนี ซัมเมอร์ส ในปี 2528 เรื่องGoddess

ชีวิตที่น่าเศร้าของ Monroe ตั้งแต่ความคิดฟุ้งซ่านไปจนถึงจุดต่ำสุดที่สะเทือนจิตวิญญาณ ดูเหมือนจะเป็นเนื้อหาสำคัญสำหรับการตรวจสอบทางจิตวิทยาอีกครั้งในยุคหลัง #MeToo Norma Jeane ลูกสาวของแม่ที่ไม่มั่นคงซึ่งเข้าและออกจากสถาบันจิตเวชตามชื่อของเธอตั้งแต่แรกเกิด ใช้เวลาในวัยเด็กของเธอที่กระเด้งกระดอนจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าไปยังบ้านอุปถัมภ์และเกือบจะถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างน้อยหนึ่งแห่ง

สารคดีของเอ็มมา คูเปอร์สำหรับ Netflix

นอกเหนือจากชื่อเสียงในสตราโตสเฟียร์ของเธอในฐานะสัญลักษณ์ ดูหนังออนไลน์ ทางเพศทั่วโลกแล้ว เธอยังเติบโตเป็นผู้หญิงที่เปราะบาง ร่างส่วนตัวอาจถูกลบออกจากความรู้สึกมั่นใจที่เธอส่งถึง ของใครบางคนที่สะดวกสบายในร่างกายของเธอ เธอต้องการความคุ้มครอง และในกรณีเช่น อาเธอร์ มิลเลอร์ สามีคนที่สามของเธอ นั่นทำให้โศกนาฏกรรมในผลลัพธ์ของเธอดังก้องกังวานยิ่งขึ้น เธอถูกกล่าวหาโดยนักแสดง Rat Pack ปีเตอร์ ลอว์ฟอร์ด และส่งต่อระหว่างพี่เขยของเขา โรเบิร์ต และจอห์น เอฟ. เคนเนดี ซึ่งความสัมพันธ์ทางซ้ายสุดของเธอทำให้เธอกลายเป็นหัวร้อนทางการเมือง

การเปิดเผยที่สำคัญในหนังสือของ Summers คือความไม่สอดคล้องกันเกี่ยวกับเวลาที่เธอเสียชีวิตอย่างน่าตกใจจากการใช้ยา barbiturate เกินขนาดเมื่ออายุ 36 ปี และวิธีการรายงาน หลักฐานที่ชัดเจนบ่งชี้ว่าการปกปิดเรื่องนี้ล่าช้าเพื่อให้บ็อบบี เคนเนดีมีเวลาออกไปนอกเมืองและลบร่องรอยความสัมพันธ์ทั้งหมดออกจากบ้านของมอนโรในเบรนต์วูด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพตัดต่อเปิดสั้น ๆ รวมถึงเสียงของ Monroe จากการสัมภาษณ์ด้วยเสียง โดยตั้งคำถามว่าคน ๆ หนึ่งเล่าเรื่องราวชีวิตอย่างไร “เรื่องจริงไม่ค่อยได้รับการเผยแพร่” เธอกล่าว “มันมักจะเป็นของปลอม” จากนั้นคูเปอร์ก็ข้ามไปที่ไอร์แลนด์ ซึ่งซัมเมอร์อธิบายว่าเขาได้รับมอบหมายจากบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ชาวอังกฤษให้ปกปิดเรื่องราวของมอนโรในปี 1982 ได้อย่างไร เมื่ออัยการเขตลอสแองเจลีสเคาน์ตี้เปิดการสืบสวนคดีการตายของเธออีกครั้ง โดยมองหาหลักฐานการกระทำที่ไม่เหมาะสม

การเสียชีวิตที่น่าตกใจของดาราในตำนาน

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ถูกต้องอย่างแน่นอน แต่มันสร้างให้ Summers หนัง hd เป็นกระบอกเสียงที่มีอำนาจเหนือใคร และในนั้นก็คือปัญหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้เขียนเปิดเผยว่าเขามีเทปบันทึกการสัมภาษณ์ 650 รายการที่เกิดจากงานมอบหมายนั้นและจากการวิจัยสามปีที่เกี่ยวข้องกับGoddessซึ่งไม่มีใครเคยได้ยินมาก่อน บทสัมภาษณ์เหล่านี้นำเสนอในรูปแบบ “การสร้างใหม่” ที่มีแสงน้อย โดยมีนักแสดงที่มองไม่เห็นครึ่งคนประกบเทป เช่น ฉากเกี่ยวพันจากฟิล์มนัวร์ที่สาบสูญ

หากนั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้โปรเจกต์นี้มีกลิ่นของความโลดโผนโจนทะยาน ก็ยังมีเสียงพากษ์ธรรมดาๆ ของ Summers ซึ่งมักเป็นการประจานตัวเอง “ความจริงกับมาริลีน มันเหมือนกับการเข้าไปในถ้ำสิงโต” เขากล่าวตั้งแต่เนิ่นๆ โดยสวมบทบาทเป็นผู้สังหารความเท็จแต่เพียงผู้เดียวในชีวิตสาธารณะที่แปดเปื้อนไปด้วยความสับสนเบื้องหลังฉาก “ฉันเริ่มทำงาน หาคนเคาะประตู ขุด ขุด ขุด ในแชทบ็อกซ์ของสถานที่ที่เรียกว่าฮอลลีวูด” เอาจริง ๆ ของพวกนี้ไม่เพียงแต่จะทนไม่ได้เท่านั้น มันยังทำให้เรื่องน่าเศร้าที่มันอ้างว่าเป็นการดูหมิ่นศักดิ์ศรีถูกลงอีกด้วย

สิ่งที่ช่วยรักษาเอกสารได้ในระดับหนึ่งคือเนื้อหาจดหมายเหตุหนัง Netflixที่ยอดเยี่ยมมากมาย ซึ่งรวบรวมโดยบรรณาธิการ Gregor Lyon อย่างเชี่ยวชาญ และมาพร้อมกับบันทึกเศร้าของแอนน์ นิกิติน และแน่นอนว่ามีมอนโรเองที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจและความเหงาที่ตามหลอกหลอนเกินกว่าการรักษาด้วยมือเปล่า

แม้ว่าภาพยนตร์ของคูเปอร์จะให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเทาของการตายของมอนโรอย่างชัดเจน แต่รางวัลที่สอดคล้องกันมากที่สุดคือภาพรวมทั่วไปในชีวิตของเธอ ซึ่งมักจะได้ยินจากคำพูดของดาราจากการสัมภาษณ์ ความทรงจำเกี่ยวกับการตกหลุมรักภาพยนตร์ในช่วงบ่ายอันยาวนานในวัยเด็กที่นั่งอยู่คนเดียวในแถวหน้าของโรงภาพยนตร์เป็นสิ่งที่น่ารัก เผยให้เห็นว่าฌอง ฮาร์โลว์คือคนโปรดของเธอ

กล่าวถึงชายผู้มีอิทธิพลบางคนตั้งแต่ช่วงต้นของอาชีพฮอลลีวูดของเธอดูหนังออนไลน์ 2022    เช่น เจ้าหน้าที่อัล โรเซน, ผู้บริหารฟ็อกซ์ โจเซฟ เอ็ม. เชินค์, วิลเลียม มอร์ริส รองประธานจอห์นนี่ ไฮด์ – สัมผัสด้านนักล่าของอุตสาหกรรมชายเป็นใหญ่ ซึ่งผู้หญิงมักถูกปฏิบัติเหมือนเป็นสินค้า .

แต่ก็มีข้อเตือนใจที่น่ายินดีว่ามอนโรจริงจังกับฝีมือการแสดงหนังออนไลน์ ฟรี ตั้งแต่เริ่มต้นอย่างไร จอห์น ฮัสตันบรรยายถึงนักแสดงหน้าใหม่ที่ไม่ผ่านการฝึกฝนที่ขุดคุ้ยประสบการณ์ส่วนตัวของเธอเพื่อดึงเอาตัวละครที่แท้จริงออกมาในThe Asphalt Jungleซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เธอเปลี่ยนจากนางแบบมาเป็นดาราหนัง Huston ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่าผู้หญิงและผู้ชายตอบสนองต่อ Monroe ด้วยบางสิ่งในตัวเธอ ในขณะที่ Jane Russell จำได้ว่าเธอสดใสและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับGentlemen Prefer Blondesหลังจากวันที่เธอถ่ายทำด้วยการฝึกสอนทุกคืนเพื่อทำงาน การแสดงของเธอ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การระเบิดของชื่อเสียงของเธอถูกติดตามควบคู่ไปกับหลักฐานว่าความหนัง ใหม่สำเร็จและชื่อเสียงไม่เคยทำให้เธอลืมวัยเด็กที่มีปัญหา ประเด็นนี้สำรวจกับนักบำบัดที่รู้จักกันมานานของเธอ ราล์ฟ กรีนสัน สมาชิกในครอบครัวของจิตแพทย์จำได้ว่าเธอพูดถึงบุคคลสำคัญในชีวิตบ่อยครั้งที่เธอเรียกว่า “นายพล” ซึ่งเชื่อว่าเป็นบ็อบบี เคนเนดี การแต่งงานของเธอกับโจ ดิมักจิโอและมิลเลอร์ทำให้การจับตามองของสาธารณชนรุนแรงขึ้น แต่เป็นการกลับมาของตระกูลเคนเนดีในชีวิตของเธอหลังจากการเข้ารับตำแหน่งของ JFK ซึ่งทำให้เธอตกต่ำลง

ซัมเมอร์สปฏิเสธข้อสันนิษฐานที่เกิดหนัง2022ขึ้นบ่อยครั้งว่าการตายของมอนโรเป็นงานที่ซีไอเอโจมตี แต่เขาลงลึกในรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับสายลวดและการสอดแนม ไฟล์ของเอฟบีไอ และนักสืบเอกชนที่ว่าจ้างให้คอยติดตามเธอ ส่วนหนึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นของผู้นำแรงงานจิมมี่ ฮอฟฟาที่จะโค่นบ็อบบี เคนเนดี ซึ่งติดตามฮอฟฟาเพราะเกี่ยวข้องกับกลุ่มม็อบเมื่อเขาเป็นอัยการสูงสุดของสหรัฐฯ

สารคดี วาดภาพมอนโรในฐานะคนเปราะบางที่ติดอยู่ในภวังค์ ผู้ซึ่งรู้สึกว่า ihdmovie ถูกมองข้ามและใช้โดยคนที่มีชื่อเสียง แต่ในแง่ของการสนทนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกผู้ชายเอาเปรียบในตำแหน่งอำนาจ ผลกระทบของมันยังคงกระจายออกไปอย่างน่าผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผลกระทบเพราะมันแสดงให้เห็นจุดจบอันน่าเศร้าของไอคอนชาวอเมริกันผู้ชื่นชอบ แต่สำหรับคำสัญญาทั้งหมดเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน มันแทบไม่มีความลึกไปกว่าE! เรื่องจริงของฮอลลีวูด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *