ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Menu หนังฟรี

ฮอว์ธอร์นเป็นความฝันอันเปียกโชกของนักปราชญ์ ดูหนังออนไลน์ หากต้องการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งนี้ ซึ่ง เมนู The Menuของ Mark Mylod กำกับอย่างมีสไตล์นั้น ต้องทำการจองล่วงหน้าหลายเดือนและจ่ายมากกว่า 1,250 ดอลลาร์ต่อคน ร้านอาหารแห่งนี้บริหารงานโดยเชฟ Slowik ที่มีชื่อเสียงระดับโลก (รับบทโดยRalph Fiennes ) และตั้งอยู่บนเกาะห่างไกลที่ไหนสักแห่งในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ เมนูชิมของพวกเขาเปลี่ยนไปตามฤดูกาลตามความประสงค์ของบรรพบุรุษและแผ่นดิน ร้านอาหารรองรับได้เพียงสิบคนเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือ พวกเขาไม่ทานอาหารคนเดียวคนประเภทไหนที่ต้องการ – หรือพูดให้ถูกคือสามารถจ่ายได้ – เพื่อรับประทานอาหารในร้านอาหารชั้นดีแห่งนี้ แน่นอนว่าคนรวยโสโครก – บุคคลผู้หมกมุ่นในตัวเองและน่าขยะแขยงซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียกร้องความปรารถนาดีสักออนซ์ Menuกลืนกินความผิดพลาดของบุคลิกภาพเหล่านี้และลิ้มรสความอัปยศอดสูของพวกเขา นี่คือภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้นที่สอดแทรกความวิตกกังวลในชั้นเรียน (ธีมยอดนิยมในโรงภาพยนตร์ช่วงหลังๆ นี้) มันปล่อยใจไปกับโอกาสที่จะเปลื้องฉลองพระองค์ของจักรพรรดิ และแม้ว่านั่นจะไม่ได้แปลว่าเป็นการวิจารณ์สังคมที่เปิดเผยที่สุด แต่มันก็สร้างความสนุกสนาน Mylod เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากการกำกับโทรทัศน์ของเขา –  Shameless, Game of Thrones และ Successionล่าสุด(ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

ผู้มีรสนิยมสูงเดินทางไปยังเกาะห่างไกลเพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหาร

Emmy) – แต่เขาไม่ใช่คนใหม่สำหรับภาพยนตร์ โปรเจ็กต์ ดูหนังออนไลน์ ก่อนหน้านี้ของเขาเรื่อง The Big White (ในปี 2005) และWhat’s Your Number (ในปี 2011) ส่วนใหญ่จะถูกลืม แต่ด้วยThe Menuซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่อวดวิสัยทัศน์อันเฉียบคม ผู้กำกับจึงกลับมาสร้างภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและมั่นใจอีกครั้งเขียนบทโดย Willy Tracy ( Sucession ) และ Seth Reiss ( Late Night with Seth Myers ) เมนูนี้ติดตาม Tyler ( Nicholas Hoult ) ชายหนุ่มเจ้าสำราญและคู่เดทของเขา Margot ( Anya Taylor-Joy ) หญิงสาวที่ถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับในมื้อค่ำ ที่ฮอว์ธอร์น พวกเขาเป็นหนึ่งในแขก 12 คนของร้านอาหาร ซึ่งรวมถึงนักแสดงที่ไม่เคยระบุชื่อที่พยายามกอบกู้อาชีพของเขา (จอห์น เลกุยซาโม) และผู้ช่วยที่ไม่มีความสุขของเขา เฟลิซิตี้ (เอมี คาร์เรโร); ลิเลียน บลูม นักวิจารณ์ร้านอาหารผู้หลงผิด (เจเน็ต แมคเทียร์) และบรรณาธิการไร้สมองของเธอ เท็ด (พอล อเดลสไตน์); แอนน์ ( จูดิธ ไลท์) และริชาร์ด (รีด เบอร์นีย์) คู่สามีภรรยาผู้มั่งคั่ง และไบรซ์ (ร็อบ หยาง), โซเรน (อาร์ตูโร คาสโตร) และเดฟ (มาร์ค เซนต์ ไซร์) สามพี่น้องสายเทคโนโลยีที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งมีเจ้านายเป็นผู้ลงทุนหลักของฮอว์ธอร์น และบุคคลลึกลับที่ฉันจะไม่ทำลายที่นี่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

บทนำที่มีประสิทธิภาพแต่ไม่เร่งรีบจะร่างตัวละครแต่ละตัวมากพอที่เราจะเข้าใจโครงร่างของบุคลิกของพวกเขา ทุกคนยกเว้น Margot แบ่งปันความเป็นจริงของความมั่งคั่ง การเข้าถึง และสิทธิพิเศษหนัง Netflix เมื่อเราพบทั้งคู่ ไทเลอร์ตักเตือนมาร์กอตเรื่องการสูบบุหรี่ โดยยืนยันว่าเธอจะทำให้ต่อมรับรสของเธอติดไฟ มาร์กอทไม่สนใจ: เธอไม่สามารถเกี่ยวข้องกับการเคารพประสบการณ์การทำอาหารราคาแพงของไทเลอร์ และพบว่าความทุ่มเทของเขาเป็นเรื่องขบขัน

ภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้น

บนเกาะ เอลซ่าได้พบกับเอลซ่า (หงเชาผู้เปลี่ยนร่าง) หนัง hd ผู้นำทีมเชฟผู้อดทนและเป็นคนที่สนิทที่สุดที่เขามีต่อที่ปรึกษา เธอพาพวกเขาชมพื้นที่โดยรอบ เริ่มจากชายฝั่ง: กล้องของผู้กำกับภาพ Peter Deming ส่องดูสิ่งมีชีวิตในน้ำของสถานที่ด้วยภาพระยะใกล้ของปูที่คลานไปมาเหนือเศษไม้และสาหร่ายที่เกยตื้น ไกลออกไปทางบก สภาพแวดล้อมจะกลายเป็นป่าสนมากขึ้น มีต้นไม้สูงตระหง่าน หญ้าเขียวขจี และพุ่มไม้อวบอ้วน เกาะนี้เลี้ยงตัวเองได้ ปลาถูกหามาจากทะเล ผักที่เก็บเกี่ยวจากสวน เนื้อสัตว์ที่ฆ่าจากสต็อกในประเทศ

เมนูมีโครงสร้างตามเมนูชิมของฮอว์ธอร์น และภาษาภาพที่ดึงดูดใจของภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นในมื้ออาหาร ซึ่งแต่ละรายการจะนำเสนอด้วยการ์ดชื่อเรื่องสั้น ๆ ที่มีไหวพริบ เอลซ่านำนักชิมไปที่ห้องรับประทานอาหารหลัก ซึ่งเป็นครัวแบบเปิดดูหนังออนไลน์ 2022    โล่งที่เน้นความสวยงามแบบโหดๆ หลังจบทัวร์ ในการออกแบบการผลิตที่สะอาดตาของ Ethan Tobman สีเทาและสีน้ำเงินเย็นจะครอบงำจานสี สีส้มจากเตาผิงที่บุผนังและเปลวไฟในห้องครัวช่วยเพิ่มความอบอุ่น

แขกนั่งแล้ว หนังออนไลน์ ฟรี เซิร์ฟเวอร์ดันเก้าอี้เข้ามาและวางผ้าเช็ดปากไว้บนตัก ซอมเมอลิเยร์คนปั้นลอยอยู่ในห้องพร้อมเสิร์ฟไวน์แดงแก่และไวน์ขาวแช่เย็น เมื่อเชฟปรากฏตัวขึ้นเพื่อทักทายผู้ชมที่ถูกจับตา เสียงฮือฮาก็หายไปและสายตาจับจ้องมาที่เขา บทนำของเขาคือการท่องบทกวีเกี่ยวกับปรัชญาอาหารของเขา มีเสียงแฝงที่ร้ายกาจ แต่ผู้ที่หลงใหลในการรับประทานอาหารไม่ทราบว่าพวกเขาถูกจับในเกมแมวจับหนูจนกว่าจะถึงคอร์สที่สอง (หอยเชลล์ดิบ สาหร่ายทะเลดอง และสาหร่าย) ถึงตอนนั้นก็สายไปเสียแล้ว

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นกับหลักสูตร แต่ละหลักสูตรมีความแปลกใหม่มากกว่าหลักสูตรที่ผ่านมา หนัง ใหม่ บทภาพยนตร์ที่ลื่นไหลและสร้างสรรค์ของเทรซีและรีสส์สร้างความสนุกสนานให้กับความเครียดในชีวิตการทำอาหารโดยไม่ทำให้ระดับความคิดสร้างสรรค์ลดลงและเชื่อมั่นในการให้บริการอาหารคุณภาพเยี่ยมในแต่ละคืน คะแนนของ Collin Stetson — สง่างาม กัดเล็บ บวม — ทำให้เราดื่มด่ำไปกับมนต์สะกดของครัว Hawthorn

แต่ข้อสรุปพื้นฐานที่ได้จากการพรรณนาถึงความตึงหนัง2022เครียดทางชนชั้นขู่ว่าจะคลี่คลายเรื่องราวที่คาดไม่ถึงนี้เกี่ยวกับเงื่อนไขของหม้ออัดความดันที่สร้างขึ้นโดยระบบทุนนิยมและการประยุกต์ใช้ที่ไม่สอดคล้องกัน คนที่ไม่รวยไม่สามารถออกจากวงล้อหนูแฮมสเตอร์ได้ เมนูยั่วยุการวิเคราะห์ที่ลึกซึ้งและประชดประชันมากกว่าที่จะส่งมอบในที่สุดด้วยการพึ่งพาสุนทรพจน์แบบแรปโซดิคของเชฟมากเกินไป

ภาพยนตร์ของ Myod แข็งแกร่งที่สุดเมื่อเน้นที่กระบวนการ ihdmovie และแสดงให้เห็นวิธีการที่พนักงานผัด บ่ม หมัก ชั่ง ตวง รสชาติ ตกแต่ง และสร้างอาหารแต่ละจานอย่างหมกมุ่น ในช่วงเวลาเหล่านั้น การแสดงเมนูชิมเริ่มคล้ายกับการแสดงละคร: มีเดิมพันสูง มีอัตตาที่ใหญ่กว่า และการแสวงหาความรู้สึกชั่วคราวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *