movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Star Wars: The Last Jedi หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ นักเขียน/ผู้กำกับ “Star Wars: The Last Jedi” ของ Rian Johnsonเป็นมหกรรมที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์และเต็มไปด้วยตัวละครที่หยิบขึ้นมาในตอนท้ายของ ” Star Wars: Episode VII – The Force Awakens ” และนำซีรีส์ไปสู่สิ่งที่ไม่คุ้นเคย อาณาเขต. มันคือทุกสิ่งที่แฟนๆ ต้องการจากภาพยนตร์ “ Star Wars ” และหลังจากนั้นบางส่วน แม้แต่ผู้ชมประเภทต่าง ๆ ที่ใช้เวลาทั้งหมดไปกับภาพยนตร์โดยคาดการณ์ว่าโครงเรื่องจะพลิกผันและอีกา ” เรียกมันว่า!” เมื่อพวกเขาได้รับหนึ่งสิทธิ์มักจะมาสั้นที่นี่ แต่ความประหลาดใจมักจะไม่ละเมิดตรรกะภายในของจักรวาลGeorge Lucasคิดค้นขึ้นและเมื่อดูเหมือนเป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยายตำนานไปในทางเล็ก ๆ แต่มีความสำคัญหรือนำเข้าบางสิ่งบางอย่างจากการสร้างสรรค์อื่น ๆ ของลูคัส (ละครโทรทัศน์เรื่อง “Clone Wars” อันงดงามของ Genddy Tartakovsky ดูเหมือนจะมีอิทธิพล การกระทำครั้งสุดท้าย) 

หนัง Netflix Star Wars: The Last Jedi ดูฟรี  

ส่วนแรกของ “The Last Jedi” ดูหนังออนไลน์ ข้ามผ่านระหว่างเศษซากของกองเรือแร็กแท็กของฮีโร่ของเรา (นำโดย Leia ของ Carrie Fisher ตอนปลาย ) ที่หนีจาก First Order หรือที่รู้จักในนามจักรวรรดิรุ่นต่อไป และ Rey ( Daisy Ridley ) บนดาวเคราะห์ใต้น้ำ Ahch-To ( gesundheit !) พยายามเกลี้ยกล่อมอาจารย์เจไดที่ลี้ภัย ลุค สกายวอล์คเกอร์ ( Mark Hamillซึ่งใบหน้าที่พ่นทรายกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างแท้จริงในระยะใกล้) เพื่อเอาชนะความเศร้าโศกของเขาที่ล้มเหลว กลุ่มเด็กฝึกเจไดรุ่นเยาว์และเข้าร่วมกลุ่มต่อต้านอีกครั้ง สโน้ก ผู้นำสูงสุดของภาคียุคใหม่ ( แอนดี้ เซอร์คิ ส บวกกับ CGI) มีแผนใหญ่สำหรับทั้งเรย์และไคโล เรน เด็กฝึกงานผู้คลั่งไคล้ดาร์ธ เวเดอร์ ( อดัม ไดรเวอร์ )). คนแก่ที่ขี้เหนียวอาจไม่ใช่คนเลว—เขาเป็นคนซาดิสม์ที่ส่งเสียงทุ้มในประเด็นมาตรฐานมากเกินไปในโหมด Marvel—แต่เขาก็ค่อนข้างเป็นนักเล่นหมากรุก และจอห์นสันก็เช่นกัน 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉันกำลังคลุมเครือที่นี่โดยตั้งใจ พอจะพูดได้ว่าแม้จะประกอบด้วยรูปแบบต่างๆ ของสิ่งที่เราเคยประสบมาโดยตรง (ในภาพยนตร์ “Star Wars”) และโดยอ้อม (ในความบันเทิงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Star Wars”) ตั้งแต่ปี 1977 “The Last Jedi” ยังคงจัดการได้ ด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง โดยเริ่มจากการตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ทั้งเรื่องเกี่ยวกับสถานที่หลบภัยซึ่งเป้าหมายไม่ใช่เพื่อชัยชนะแต่เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกกวาดล้าง ตามแกนหลักของการเล่าเรื่อง “The Last Jedi” นั้นมีจำนวนภารกิจย่อยที่รัดกุมและมักจะคิดอย่างเร่งรีบซึ่งแต่ละอย่างจะย้ายฮีโร่ (หรือคนร้าย) ให้เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นหรือระเบิดหน้าของพวกเขา เรื่องราวจะคลี่คลายในไคลแมกซ์ที่ยาวเหยียดต่อเนื่องกัน ซึ่งไม่เล่นเหมือนเป็นการพยายามเยาะเย้ยถากถาง ธุรกิจเก่าได้รับการแก้ไขแนะนำธุรกิจใหม่

หนังออนไลน์ ฉันกำลังคลุมเครือที่นี่โดยตั้งใจ พอจะพูดได้ว่าแม้จะประกอบด้วยรูปแบบต่างๆ  

และจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่ง nungsub จอห์นสันมอบตัวละครรุ่นเก๋า (โดยเฉพาะ Chewbacca และ R2-D2) และผู้ที่เดบิวต์ใน “The Force Awakens” ได้มีเวลาอยู่หน้าจอมากพอที่จะแสดงให้เห็นอย่างดีที่สุดในขณะที่ยังแนะนำใบหน้าใหม่ที่น่าสนใจ (รวมถึงพนักงานซ่อมบำรุงที่กล้าหาญ Rose Tico ของ Kelly Marie Tranรองพลเรือเอกที่สงบและแข็งแกร่งในการต่อต้าน เล่นโดยลอร่า เดิร์นตัวละครประเภท “แคร็กเกอร์” ที่เล่นโดยเบนิซิโอ เดล โทโร )

“เจได” ทำงานได้ดีกว่าภาคต่อส่วนใหญ่ที่มอบสิ่งที่คนดูต้องการและไม่รู้ว่าต้องการอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้โน้มน้าวอารมณ์อย่างหนัก ส่วนใหญ่ปลูกไว้ในภาคที่แล้ว บางเรื่องเกี่ยวข้องกับการจากไปอย่างไม่คาดฝันของหนึ่งในนักแสดงนำ (ฟิชเชอร์—ขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขาให้เวลาเธออยู่หน้าจอมากมายที่นี่ และสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ต้องทำ) แต่เมื่อใดก็ตามที่มันยอมให้ตัวละครร้องไห้ (หรือเชิญเราไป) ความรู้สึกที่ได้รับ มันเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย—นี่เป็นภาพยนตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับความโศกเศร้าในอดีตและก้าวข้ามผ่านมัน เต็มไปด้วยผู้คนที่ถูกไล่ล่าและแตกสลายซึ่งกลัวว่าความหวังจะถูกดับ

ความปวดร้าวของเรย์ที่ไม่รู้ว่าพ่อแม่ของเธอเป็นใคร และไคโล เร็นเจ็บปวดจากการฆ่าพ่อของตัวเองเพื่อก้าวไปสู่ ​​”โชคชะตา” ของเขาอย่างแท้จริงและสะท้อนถึงกันและกันในเชิงเปรียบเทียบ จอห์นสันพูดถึงธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ใน “ The Empire Strikes Back ” และ “ Return of the Jedi ” โดยสังเขปให้ตัวละครที่ทรงพลังเหล่านี้ “พูดคุย” กันทางโทรจิตผ่านอวกาศได้อย่างง่ายดายเหมือนกับที่คุณหรือฉันอาจ Skype กับเพื่อน เคล็ดลับนี้มีศักยภาพมากสำหรับละครและอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวจนคุณอาจสงสัยว่าทำไมไม่มีใครทำก่อนหน้านี้

บางครั้ง “The Last Jedi” ละเมิดความคาดหวังของเราในลักษณะหน้าด้านที่ไม่หยุดบอกแฟนตัวยงให้เอาชนะตัวเอง มีสัมผัสของ ” Spaceballs ” และ “Robot Chicken” ในเรื่องตลกบางเรื่อง Snoke สั่งให้ Kylo “ถอดหมวกกันน็อคไร้สาระนั่นออก” ลุคตำหนิเพื่อนเก่าที่โชว์วิดีโอชวนคิดถึงด้วยการพึมพำ “นั่นเป็นการเคลื่อนไหวที่ราคาถูก” และมุขตลกในช่วงต้นพบว่าหนึ่งในวีรบุรุษเรียกสะพานของยานพิฆาตดวงดาวและแสร้งทำเป็น ที่จะติดค้างอยู่ แง่มุมนี้เพิ่มอารมณ์ขันที่ต่อต้านตัวเองที่จำเป็นมาก (“The Force Awakens” มักจะเป็นรอยต่อเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Han Solo, Chewbacca, BB-8 และFinn ฮีโร่ / คนขี้ขลาดของ James Garner ของJohn Boyegaบนหน้าจอ) แต่ไม่มีเมต้าที่ “เจไดคนสุดท้าย”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีพอ ๆ กันกับการผจญภัยที่จริงจังซึ่งเต็มไปด้วยฮีโร่และวายร้ายที่หลงใหลและการทำสมาธิเกี่ยวกับภาคต่อและคุณสมบัติของแฟรนไชส์ เช่นเดียวกับ “The Force Awakens” เท่านั้น เรื่องนี้หมกมุ่นอยู่กับคำถามเกี่ยวกับมรดก ความชอบธรรม และการสืบทอด และรวมถึงการโต้เถียงหลายครั้งว่าควรทำซ้ำหรือปฏิเสธเรื่องราวและสัญลักษณ์ของอดีต บทเรียนอันล้ำค่ามากมายของสิ่งนั้นคือ สิ่งของต่างๆ ไม่คุ้มกับความรู้สึกที่เราลงทุนกับมัน และไม่มีบุคคลใดยิ่งใหญ่ไปกว่าความคิดอันสูงส่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

จอห์นสันแสดงละครได้ดีมาก แต่การเล่าเรื่องที่นี่ถือเป็นผลงานที่สำคัญที่สุดของเขาใน “Breaking Bad” ทางทีวี ซึ่งเป็นละครแนวอาชญากรรมที่สลับซับซ้อนอย่างสนุกสนานที่เข้าใกล้ภาคใหม่แต่ละภาคด้วยความสวยหรูของนักเล่นกลลวงตาข้างถนน: แหล่งที่มาของความสุขมักอยู่ใน มือที่คุณไม่ได้มอง มีบางจุดที่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคำนวณผิดพลาดหรือตัดสินใจผิดพลาดโดยสิ้นเชิง (เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องน่าเป็นห่วงเมื่อพลเรือเอกของ Dern และPoe Dameron นักบินสุดฮอตของOscar Isaac ตกตะลึง) แต่แล้วคุณก็รู้ว่ามันเป็น ตั้งค่าสำหรับผลตอบแทนอื่นที่ยากขึ้นเพราะคุณสงสัยสั้น ๆ ว่า “The Last Jedi” จริงๆแล้วรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

ความตั้งใจที่จะแยกความแตกต่างระหว่างความประหลาดใจและความหลีกเลี่ยงไม่ได้นี้ถูกเข้ารหัสไว้ใน “The Last Jedi” ไปจนถึงระดับของฉากและช็อต Star Destroyers, TIE fighters, Imperial walkers, lightsabers, escape pods, และการอภิปรายเกี่ยวกับธรรมชาติของ The Force ที่เราเห็นในตอนนี้มีกี่คน? เยอะแยะ. แต่จอห์นสันพยายามหาวิธีนำเสนอเทคโนโลยี ตำนาน และภาพในลักษณะที่ให้ความรู้สึกใหม่หรืออย่างน้อยก็ใหม่ โดยเริ่มจากภาพ Star Destroyers ที่เกิดขึ้นจากไฮเปอร์สเปซบนท้องฟ้าเหนือดาวเคราะห์ (เท่าที่เห็น) จากระดับพื้นดิน) และต่อเนื่องผ่านรูปภาพของเรือกบฏที่ถูกยิงด้วยปืนใหญ่ของจักรวรรดิเหมือนกระป๋องในสนามยิงปืน และเฮฮาการประชุมทางวิดีโอที่พร่ามัวซึ่ง Maz Kanata นักปราชญ์นักรบตา (ให้เสียงโดยLupita Nyong’o)) ให้ข้อมูลที่สำคัญในขณะที่มีส่วนร่วมในการยิงกับศัตรูที่มองไม่เห็น (เธอเรียกมันว่า “เรื่องสหภาพ”)

ที่นี่ให้ความสำคัญกับสีและองค์ประกอบมากกว่าในรายการใดๆ ตั้งแต่ “The Empire Strikes Back” ห้องบัลลังก์ของ Snoke ที่น่าตื่นตาเป็นพิเศษด้วยกำแพงสีแดงของ Dario Argento และทหารรักษาพระองค์ที่หุ้มเกราะสีแดง และการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ตั้งอยู่บนดาวเคราะห์เกลือซึ่งพื้นผิวสีขาวเรียบถูกฉีกออกเผยให้เห็นเฉดสีแดงเข้ม (เมื่อมองจากระยะไกล ดูเหมือนว่าสนามรบจะมีเลือดไหลออกมา) สถาปัตยกรรมของซีเควนซ์แอ็กชันเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง ฉากที่ปิดตัวเองในการต่อสู้พื้นที่เปิดนั้นมีพลังทางอารมณ์มากกว่าซีเควนซ์แอ็คชั่นในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ใดๆ ในปีนี้ นอกจากซีเควนซ์ “No Man’s Land” ของ ” Wonder Woman ” และมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครที่เราเพิ่งพบ 

มีบางจุดที่หนังคิดไม่ออกว่าจะให้ตัวละครไปอยู่ในจุดที่ต้องการได้อย่างไร และแค่ยักไหล่แล้วพูดว่า “แล้วสิ่งนี้ ก็ เกิดขึ้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า” แต่มีช่วงเวลาน้อยกว่าที่คุณอาจเตรียมให้อภัย—และจริงๆ แล้ว ถ้าเรื่องแบบนั้นเป็นอาชญากรรมทางภาพยนตร์Howard Hawksคงจะได้ตำแหน่งนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ สิ่งที่ต้องโทษเคลื่อนไหวทั้งในแง่ของการวางแผนและในความรู้สึกของนักออกแบบท่าเต้น-นักเต้นผู้มีทักษะ ซึ่งมองเห็นภาพทุกเสี้ยววินาทีของกิจวัตรประจำวันของเขาและฝึกฝนจนถึงจุดที่ความสง่างามดูเหมือนจะมาง่ายเหมือนกับการหายใจ หรือสกายวอล์ค    

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *