ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Spinster หนังการ์ตูน

“ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน ฉันให้เธอสมัครสมาชิกนิตยสาร ‘Modern Bride’ การบอกรับเป็นสมาชิกยาวนานกว่าการแต่งงาน”— ลิลี่ ทอมลิน

การใช้ชีวิตในแบบของตัวเองเป็น ดูหนังออนไลน์ ธีมที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ที่น่าพึงพอใจ ซึ่งได้รับการแบ่งปันในหลายๆ เรื่องที่ออกฉายล่าสุดในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่เขียนและกำกับโดยผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเด็กสาวคาทอลิกที่ต่อต้านลัทธิการเลิกบุหรี่ของเธอใน “ Yes, God, Yes ” ของKaren Maineหรือนักเขียนมือใหม่ที่ถอยห่างจากคำยืนยันที่เธอเคยแสวงหาใน“ I Used to Go Here ” ของ Kris Reyเหล่านางเอก โดยทั่วไปของปี 2020 มีความอดทนน้อยสำหรับสูตรปรมาจารย์ที่ทรุดโทรม เช่นเดียวกับ Gaby ( จาก Chelsea Peretti ) ตัวเอกของAndrea Dorfmanของคอเมดีเรื่อง “Spinster” แม้ว่าชื่อเรื่องของภาพยนตร์อาจ ทำให้ผู้ชมบางคนเลิกสนใจในทันที แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่คาดไม่ถึงและไม่ได้บ่งบอกถึงการเสียดสีที่ชวนให้ชักดิ้นชักงอตามคำสั่งของ Todd Solondz หากมีสิ่งใด รูปภาพก็ดูอ่อนโยนเกินไปสำหรับตัวมันเอง แม้ว่ามันจะได้รับเสียงหัวเราะมากพอที่จะรับประกันคำแนะนำ อย่างน้อยก็ในสามส่วนแรก

หลังจากคู่ของเธอบอกเลิกเธอในวันเกิดครบรอบ 39 ปี

ฉันจะสารภาพว่าฉันไม่คุ้นเคยกับอาชีพการแสดงเดี่ยวของ รีวิวหนัง Peretti รวมถึงบทบาทซ้ำๆ ของเธอในซิทคอม NBC ที่ได้รับคำชมอย่าง “Brooklyn Nine-Nine” แต่จากผลงานของเธอที่นี่ เห็นได้ชัดว่าเธอสามารถเป็นผู้ประกาศข่าว ถ่ายทำด้วยความเฉลียวฉลาดของเธอ ซึ่งเป็นทักษะที่ค่อนข้างยากที่จะดึงออกมาได้ดี เราเห็น Gaby เป็นทุกข์เป็นครั้งแรกจากเรื่องราวน่ารักๆ ที่เล่าโดยผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของธุรกิจจัดเลี้ยงของเธอ และไม่ลังเลที่จะบอกเจ้าสาวว่าการแต่งงานเป็น ลดหย่อนภาษี” สิ่งนี้นำไปสู่ฉากเลิกราสุดฮาที่แฟนหนุ่มของแกบี้ (ยูจีน สัมปัง) สารภาพว่าเขาแอบไปข้างหลังเธอเพื่อเล่นเกมกระดานด้วยไฟใหม่ของเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เธอขบขันด้วยความอ่อนระทวย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

บทของ Jennifer รีวิวหนัง disney Deyellแบ่งออกเป็นตอนๆ ที่แสดงการ์ดชื่อสำหรับแต่ละซีซันในปีที่ 39 ของ Gaby และช่วงเวลาที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบทั้งหมดจะอยู่ในส่วนเริ่มต้น หลังจากความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดของเธอพังทลายในวันเกิดของเธอ แก๊บบี้พยายามสร้างหายนะบางอย่างเพื่อฟื้นฟูชีวิตรักของเธอ เธอจีบหมอเพียงเพื่อจะรู้ว่าเขาแต่งงานแล้วและเข้าร่วมทีมเบสบอลที่ผู้ชายน่ารักชอบเล่น  กีฬา จริงจังเกินไป ฉากที่เธอเลื่อนดูใบหน้าต่างๆ ที่เข้ากันไม่ได้บนแอพหาคู่จบลงด้วยการที่เธอได้พบกับอเล็กซ์ (เดวิด รอสเซ็ตติ) น้องชายของเธอ ซึ่งฉากสแตนด์อัพของตัวเองช่างน่าปวดหัวเสียจริง มันอาจเป็นสิ่งที่เศร้าที่สุดในหนัง ฉากที่มีเสน่ห์กว่านั้นมากคือฉากระหว่างลูกสาววัย 10 ขวบของแกบี้กับอเล็กซ์ อเดล (นาเดีย โทเนน หน้าเหมือนฟรานเซส คอนรอย ขนาดไพน์ ) ซึ่งเธอตกลงที่จะรับเลี้ยงเด็ก เมื่อดูคู่นี้เดินเล่นในร้านค้า ค้นหาเส้นด้ายที่เหมาะจะถักหมวก เราจะรู้สึกได้ทันทีว่าของขวัญของ Gaby สำหรับการเชื่อมต่อกับเด็กๆ และวิธีนำมันไปใช้ในรูปแบบที่ไม่เกี่ยวข้องกับความเป็นแม่

แกบี้รับมือกับความกลัวความเหงาของเธอ รวมถึงความคิดที่คิดว่าผู้หญิงเป็นโสด

ใคร ๆ ก็นึกภาพออกได้ง่าย ๆ ว่าหนังตลกโปกฮาแบบ “Spinster” รีวิวหนัง disney กลายเป็นได้ โดยมุกตลกขึ้นอยู่กับความหลงใหลของตัวละครหลักที่มีต่อนาฬิกาชีวภาพของเธอที่ใกล้จะสิ้นอายุขัย ความยืดหยุ่นของ Gaby เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เธอสดชื่น แต่ความห่างเหินของเธอเริ่มรู้สึกเหมือนมีข้อจำกัดเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มเข้าสู่ความอ่อนหวานแบบทั่วๆ ไปรีวิวซีรี่ย์จีน ซึ่งทำให้อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้หมดลงอย่างรวดเร็ว แม้ว่าบทจะให้เบาะแสที่หายวับไปแก่เราเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ Gaby เห็บ—เช่น ความจริงที่ว่าพ่อของเธอละทิ้งครอบครัว—เราไม่มีทางเข้าใจชีวิตภายในของเธอได้อย่างชัดเจน และเมื่ออารมณ์ดิบจำเป็นต้องแสดงออกมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง ฉากที่สุสานดูเหมือนถูกบังคับ ครั้งแล้วครั้งเล่า คำตอบสำหรับปัญหาของ Gaby เกิดขึ้นง่ายเกินไป ในขณะที่ผู้เฒ่าที่ชาญฉลาด รวมถึงผู้หญิงข้างบ้าน ส่งเสียงสนับสนุนทางเลือกในการดำเนินชีวิตของเธอ ตัวละครเดียวที่อาจถูกมองว่าเป็นตัวร้ายคือแบลร์ (เควิน คินเคด) นักปาร์ตี้ขี้โมโหที่กล่าวหาแกบีว่าเห็นแก่ตัวเพราะสถานะโสดที่เธอต้องการจะส่งผลให้ลูก ๆ ของเขาจ่ายเงินบำนาญให้เธอ บทสนทนาของเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความเกลียดชังผู้หญิงของผู้แสดงความคิดเห็นหัวโบราณจำนวนนับไม่ถ้วน แต่มันจะส่งผลกระทบมากกว่านี้หากแบลร์ไม่ได้มองว่าเป็นโทรลมิติเดียว

เมื่อถึงเวลาที่ “Spinsterรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ” ดำเนินมาถึงยี่สิบนาทีสุดท้าย ฉันเริ่มได้รับภาพย้อนรอยบาดแผลของ ยานพาหนะของ Rebel Wilson ที่ล้นหลามในปีที่แล้ว “Isn’t It Romantic” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี แนวรอมคอมจอมปลอมที่ทำลายคำมั่นสัญญาอันยิ่งใหญ่ด้วยการโอบรับความคิดโบราณ เคยสัญญาว่าจะเยาะเย้ย ภาพยนตร์ของ Dorfman เกือบจะสะดุดลงทางตันแบบเดียวกันนี้ เมื่อ Gaby พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ดีเกินกว่าจะเป็นจริงซึ่งหลุดออกมาจากภาพยนตร์ B วิธีที่ Deyell จัดการเพื่อล้มล้างความคาดหวังของเรา อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ยังคงรักษาตัวละครของ Gaby ไว้อย่างแท้จริงคือสิ่งที่ช่วยรักษาภาพรวมในท้ายที่สุด มันเท่ากับBob Fosseเลือกฉากจบที่หวานอมขมกลืนอย่างชาญฉลาดสำหรับผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาที่เปิดตัวในปี 1969 เรื่อง “Sweet Charity” ที่ประเมินค่าต่ำไปอย่างชาญฉลาด แทนที่จะเป็นฉากธรรมดาที่เขาถ่ายทำ อันที่จริง ไม่มีความขมขื่นที่ตรวจพบได้ซึ่งแผ่ออกมาจาก Gaby มีเพียงความซาบซึ้งใจที่ได้มีประสบการณ์ที่แสดงให้เห็นว่าความสุขเป็นจริงได้อย่างไร

ส่วนหนึ่งของฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะรักษาความได้เปรียบที่ถูกdisney+ สร้างขึ้นในช่วงเวลาเปิดเรื่อง กำจัดความไร้เหตุผลในเว็บไซต์หาคู่ที่น่าหดหู่ใจ พวกเขาอาจมี “The Island of Misfit Toys”netflix เล่นซ้ำ Peretti รู้สึกยินดีกับบทบาทภาพยนตร์หลักเรื่องแรกของเธอ และฉันอยากเห็นเธอมีโอกาสที่จะเจาะลึกลงไปถึงช่องโหว่ที่จำเป็นต้องมีชุดเกราะไร้วิญญาณของตัวละครของเธอ แม้ว่า “Spinster” จะไม่ตลกอย่างที่ฉันคาดหวังไว้ แต่ก็แสดงได้ดีว่าความเป็นผู้หญิงไม่ได้—และไม่ควร—ถูกกำหนดโดยบทบาททางเพศที่เหยียดเพศ ไม่มีอะไรรับประกันได้สำหรับเราทุกคน ดังที่การระบาดใหญ่ในปัจจุบันได้แสดงให้เห็นแล้ว เหตุใดจึงต้องรอให้เส้นทางสู่ความสมหวังมาถึงในแบบที่เราวาดฝันไว้ หรือฝันถึงเรา? จะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าการจัดการกับความไม่แน่นอนของชีวิตโดยยึดถือคำแนะนำจากองค์กรการกุศลเพื่อดำเนินชีวิตอย่าง “มีความหวังตลอดไป”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *