ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Spin Me Round หนังชนโรง

ภาพยนตร์อีกเรื่องที่ย้ำเตือนว่าการผจญ ดูหนังออนไลน์ ภัยและสถานที่แปลกใหม่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาถูกกำหนดไว้เสมอไปSpin Me Roundของเจฟฟ์ บาเอนา พบว่าผู้ร่วมงานบ่อยๆอลิสัน บรีรับบทเป็นชาวอเมริกันผู้เงียบสงบซึ่งการเดินทางไปอิตาลีเกิดเรื่องแปลกๆ ภาพยนตร์ตลกขบขันแต่ดูเบาที่สุดในบรรดาฟีเจอร์ที่หลากหลายทั้งห้าที่เขาสร้างมาจนถึงตอนนี้ พบสมาชิกคนอื่นๆ หนัง Netflix ของแก๊ง Baena ( Aubrey Plaza , Molly Shannon) แสดงชุดที่แปลกประหลาด ตัวละครหลายตัวที่คาดเดาไม่ได้อย่าง Brie เป็นคนตรงไปตรงมา สมาชิกใหม่สำหรับสโมสรคืออเลสซานโดร นิโวลาผู้พลิกบทตลกซึ่งหาได้ยากช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รักษาคีย์ต่ำไว้ได้ ดึง. ภายใต้ดวงอาทิตย์ทัสคานีมันไม่ใช่ แต่ตัวเอกของเรื่องหวังว่าจะได้ความแปลกใหม่แบบ rom-com ที่คุ้นเคยมากที่สุด

Spin Me Round บทวิจารณ์ภาพยนตร์

บรีเล่นเป็นแอมเบอร์ ผู้จัดการร้าน Bakersfield ของ Tuscan Grove ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์ Olive Garden ซึ่งคุณสามารถทานได้ไม่อั้นเพื่อกลบข้อตำหนิใดๆ เกี่ยวกับคุณภาพหรือความถูกต้อง (เพียงแค่ลองสั่งเฟตตูชินีอัลเฟรโดหลังจากเห็นถุงสูญญากาศที่พวกเขาพ่นบะหมี่ที่นี่) กิจวัตรน่าเบื่อของแอมเบอร์ถูกขัดจังหวะเมื่อเธอรู้ว่าเธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรมเสริมคุณค่าที่ส่งผู้จัดการระดับสูงไปดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของอิตาลีตอนกลางโดยอยู่ใน วิลล่าที่เป็นของดูหนังออนไลน์ 2022   บริษัทและเรียนรู้จุดปลีกย่อยของอาหารจากเชฟระดับปรมาจารย์ก็ไม่เชิง เมื่อมาถึง (และหลังจากมอบหนังสือเดินทางให้ไกด์แล้ว?) แอมเบอร์และผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ติดอยู่ในโรงแรมทรุดโทรมที่อยู่ติดกับวิลล่าแห่งนั้น จากนั้นจึงเรียนรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถสำรวจชนบทได้เว้นแต่จะเป็นทัวร์อย่างเป็นทางการ สิ่งเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้น ผู้จัดการกว่าครึ่งโหลใช้เวลาวันๆ ของพวกเขาในห้องประชุมที่น่าเบื่อ ดูแม้กระทั่งการสาธิตอาหารที่น่าเบื่อ (เนื่องจากบางคนในชั้นเรียนไม่รู้ว่าอัลเดนเต้ คืออะไรหมายความว่าพวกเขาอาจสูญเสียสิ่งที่น่าสนใจไปมากกว่านี้) ดูเหมือนว่าความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่แอมเบอร์จะต้องเผชิญคือความสนิทสนมที่เกิดขึ้นกับเธออย่างกะทันหันโดยเด็บ (แชนนอน) ผู้โชคร้ายและแฟนบอยของแซค วูดส์ ดาน่า ผู้ซึ่งรู้ทุกอณูของ ตำนานองค์กร Tuscan Grove (แน่นอนว่าบทบาทนี้เขียนขึ้นสำหรับ Woods ซึ่งสร้างตัวละครที่คล้ายกันให้เป็นส่วนประกอบสำคัญของSilicon Valley )

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จากนั้นคนทั้งกลุ่มก็ได้รับการมาเยือนโดยไม่คาดคิดจากนิคของ หนังออนไลน์ ฟรี Nivola หัวหน้าอาณาจักรทัสคานีโกรฟ หลังจากทักทายแบบเล่นๆ เขากระซิบกับผู้ช่วยของเขา Kat (Plaza) ว่าผู้หญิงสีเหลืองอำพันคนนี้เป็นคนที่ตายไปแล้วสำหรับผู้หญิงจากอดีตของเขา ในไม่ช้า แคทก็แอบแอมเบอร์ออกจากกลุ่ม ขับรถพาเธอไปที่เรือยอทช์ของนิคในวันโรแมนติกที่แสงแดดแผดเผา เอมิลี่ (อีโก้ เอ็นโวดิม) เพื่อนร่วมห้องของเธอสัญญาว่าเธอจะพบในการเดินทางครั้งนี้

การผจญภัยและสถานที่แปลกใหม่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาถูกกำหนดไว้เสมอ

แต่ผู้ชมจะมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ดูหนัง ได้ชัดเจนกว่าที่แอมเบอร์เห็นเล็กน้อย และก่อนที่นิคจะพาเธอไปปาร์ตี้ด้วยอารมณ์แบบ Eyes Wide Shutพวกเขาอาจสงสัยว่านิคและแคทนั้นเป็นเจฟฟรีย์ เอพสเตนและกีสเลน หนัง ใหม่ แมกซ์เวลล์ในเวอร์ชั่นที่ดูดีกว่ามาก เพียงพอแล้วที่จะบอกว่าผู้ชมจะเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และแอมเบอร์จะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือของภาพเพื่อมุ่งไปสู่ความจริง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในระหว่างที่แสงระยิบระยับและความรุนแรงเล็กน้อยที่เคลื่อนความ หนัง2022 ลึกลับไปพร้อมๆ กัน Baena หาเวลาที่จะให้ผู้เล่นที่สนับสนุนอย่าง Tim Heidecker, Ayden Mayeri และ Lauren Weedman ได้หัวเราะเล็กน้อยแต่น่าจดจำ แม้จะมีข้อบ่งชี้ในเบื้องต้นที่ตรงกันข้าม แต่ Baena ประจำที่ Plaza (ภรรยาของผู้กำกับ) และ Brie ก็ไม่มีที่ว่างให้ยืดเยื้อเหมือนในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา แต่แล้ว นักแสดงทั้งสองก็ไม่เสียโอกาสในการฉายแววในโครงการจอใหญ่และจอเล็กอื่นๆ

Nivola ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ihdmovie โดยเผยให้เห็นด้านที่เล่นโวหารอย่างละเอียดและขอพรให้สคริปต์ (เขียนโดย Baena และ Brie) ได้พัฒนาการเปลี่ยนแปลงระหว่าง Nick, Amber และ Kat แต่อะไรก็ตามที่เข้าใกล้ดราม่าทางจิตวิทยาหรือแผนการทางเพศที่รุนแรงอาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดจากฐานได้อย่างง่ายดาย ทิ้งเราไว้เพียงเล็กน้อยแต่มีทิวทัศน์อันงดงามและคาร์โบไฮเดรตที่ว่างเปล่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *