รีวิวหนัง

รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ หนัง hd เรื่อง In the tall grass (2019)

รีวิวหนัง disney In The Tall Grass 2019 Full Hd ออนไลน์ฟรี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของหนังระทึกขวัญแนวมินิมอลที่ใช้ตัวละครจำนวนน้อย สถานการณ์ที่ตึงเครียด และสถานที่ตายตัวเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา บนกระดาษ In the Tall Grass เป็นหนังระทึกขวัญในแบบของฉัน มีทุ่งหญ้าสูงเป็นอนันต์ ผู้คนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือลึกลงไปในสนาม พวกมันวิ่งเข้าไปข้างใน และตอนนี้พวกมันอาจติดอยู่ตลอดกาล โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่เรามีคือ 1408 และ Rose Red แต่มีวัชพืช อันที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากโนเวลลาชื่อเดียวกันซึ่งเขียนโดย Stephen King และ Joe Hill ลูกชายของเขา In the Tall Grass เกิดขึ้นเมื่อ “หลังจากได้ยินเสียงร้องของเด็กหนุ่มเพื่อขอความช่วยเหลือ พี่ชายและน้องสาวได้ผจญภัยเข้าไปในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ในแคนซัส แต่ในไม่ช้าก็ค้นพบว่าอาจไม่มีทางออก” ขณะที่พี่น้องเดินลุยกำแพงหญ้า พวกเขาได้พบกับเด็กหนุ่มชื่อโทบิน (วิล บูอี จูเนียร์) ที่หลงทางและกำลังตามหาพ่อแม่ของเขา นาตาลีและรอส ขณะที่พวกเขาดำดิ่งลึกลงไปในทุ่งหญ้า ค่อยๆ สูญเสียการติดต่อกับระยะทางและความเป็นจริง ภาพยนตร์กลายเป็นเรื่องที่ผู้คนเรียกชื่อ โดยกล้องพยายามค้นหาวิธีใหม่ๆ และน่าตื่นเต้นในการทำให้หญ้าดูเหมือนเป็นลางร้าย ก้อนหินสร้างความหายนะให้กับตัวละครในภาพยนตร์โดยควบคุมหญ้าและทำให้มันเป็นกับดักใครก็ตามที่เข้ามาในทุ่ง มันยังมีอำนาจควบคุมมนุษย์ ซึ่งเราเรียนรู้หลังจากที่ Ross สัมผัสมันและกลายเป็นส่วนเสริมของความชั่วร้ายของมัน ในที่สุดรอสก็ฆ่าคนอื่นๆ เมื่อพวกเขาปฏิเสธที่จะแตะหินเช่นกัน แต่เนื่องจากเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวัฏจักรและไม่เป็นเชิงเส้น นั่นไม่ได้หมายความว่าจุดจบสำหรับพวกเขา อย่างน้อยก็ไม่ใช่ทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะ In The Tall Grass ซึ่งเป็นโนเวลลาของคิงและลูกชายของเขา ผู้แต่งโจ ฮิลล์ วินเซนโซ นาตาลีเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริง ซึ่งติดตามเบ็คกี้และแคล พี่ชายและน้องสาวที่หยุดอยู่ข้างรถม้าระหว่างทางไปซานดิเอโกหลังจากที่พวกเขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็กชายดังมาจากทุ่งใกล้ๆ พวกเขาตัดสินใจบุกเข้าไปในทุ่งเพื่อตามหาเด็กชายและพบว่าตัวเองหาทางออกไม่ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็กหนุ่ม พี่สาวและน้องชายก็ผจญภัยเข้าไปในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ในรัฐแคนซัส แต่ในไม่ช้าก็ค้นพบว่าอาจไม่มีทางออก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คุณคิดอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้?

รีวิว หนัง หลังได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือจากพื้นหญ้ากว้างใหญ่สีเขียว เบ็คกี้ หญิงตั้งครรภ์ และแคล พี่ชายของเธอ จอดรถไว้ใกล้โบสถ์ร้างลึกลับและเข้าไปในทุ่งโดยประมาทเลินเล่อพบว่าไม่ใช่ คนเดียวและด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาจึงไม่สามารถหลบหนีจากเขาวงกตผักที่แยกไม่ออกได้อย่างสมบูรณ์ เบคกีพี่น้องซึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และแคล เดมุธเดินทางไปซานดิเอโก พวกเขาได้ยินเด็กหนุ่มชื่อโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากสนามหญ้าสูง นาตาลี แม่ของเขาปิดปากเขาไว้ ด้วยความเป็นห่วง พวกเขาเข้ามาแต่ถูกแยกจากกันอย่างรวดเร็วและพบว่าระยะห่างของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างผิดปกติ ตื่นตระหนกจึงตัดสินใจออกเดินทางแต่ไม่พบถนน เบ็คกี้พบกับรอสพ่อของโทบิน ซึ่งบอกให้เธออยู่กับเขาและอย่ามองข้ามเขา แต่เธอกลับต้องสูญเสียเขาไปอย่างน่าเสียดาย แคลสะดุดกับโทบินที่มีรอยฟกช้ำและสกปรกถืออีกาที่ตายแล้ว โทบินอ้างว่าหญ้าไม่สามารถเคลื่อนย้ายของตายได้ และฝังนกไว้ตามทาง แล้วเขาก็บอกแคลว่าเบคกี้จะตายในไม่ช้า และก้อนหินก็บอกเขาอย่างนั้น เมื่อโทบินพาแคลไปที่ก้อนหินในทุ่งและบอกให้เขาแตะมัน ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงกรีดร้องของเบ็คกี้ เขาถูกผีเข้าโจมตี แนวคิดของ “In the Tall Grass” คือหนึ่งในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อันน่าพิศวงที่สตีเฟน คิงต้องโผล่ขึ้นมากลางดึกและกระตือรือร้นที่จะเขียนมันลงไป พี่ชายและน้องสาวชื่อแคลและเบ็คกีกำลังขับรถข้ามประเทศเมื่อพวกเขาหยุดใกล้กับโบสถ์ห่างไกลตรงข้ามทุ่งหญ้าสูงใหญ่ พวกเขาได้ยินเสียงบางอย่างที่น่าตกใจผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่—เสียงเด็กผู้ชายร้องขอความช่วยเหลือ เขาหลงทางอยู่ในพงหญ้าและหาทางออกไม่ได้ ดิสนีย์ พลัส หลังจากเดินไปมา Cal และ Becky เดินเข้าไปในสนามเพื่อตามหาเขา และหลงทางอย่างรวดเร็ว แต่ในทางที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แม้ว่าจะไม่มีสิ่งใดเคลื่อนไหว แต่เสียงของพวกเขาก็ดูเหมือนจะใกล้เข้ามายิ่งกว่าไกลออกไป ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ ทั้งคู่กระโดดเพื่อดูว่าสัมพันธ์กันตรงไหน โดยเห็นว่าห่างกันแค่สิบฟุต พวกเขากระโดดอีกครั้งและตอนนี้ห่างกันหลายร้อยฟุต พวกเขาติดอยู่ในเขาวงกตที่กำลังเคลื่อนไหว จากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็จะยิ่งแปลกประหลาดขึ้น เบ็คกี้และแคลน้องชายและน้องสาวกำลังล่องเรือไปตามถนนทุรกันดารระหว่างทางไปแคลิฟอร์เนีย เบ็คกี้ท้องหนักมาก ส่วนเทรวิส พ่อของลูกก็หลุดจากภาพ การขับรถดูเหมือนจะไม่เป็นอันตรายมากไปกว่านี้อีกแล้ว จนกระทั่งพี่น้องต้องถอยรถออกจากถนน เพื่อให้เบคกีได้รับมือกับอาการแพ้ท้องที่เต็มไปด้วยอ้วก รถของพวกเขาบังเอิญไปหยุดที่หน้าโบสถ์ร้างที่ดูน่ากลัว ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่หน้าทุ่งหญ้ากว้างใหญ่แผ่กิ่งก้านสาขา ก่อนที่ทั้งสองจะกลับไปบนถนนได้ พวกเขาก็ได้ยินเสียงของโทบิน (วิล บูอี จูเนียร์) เด็กหนุ่มร้องขอความช่วยเหลือจากภายในพงหญ้าสูงนั้น

ซี รี่ ย์ netflix หลังได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือจากพื้นหญ้ากว้างใหญ่สีเขียว เบ็คกี้ หญิงตั้งครรภ์ และแคล พี่ชายของเธอ จอดรถไว้ใกล้โบสถ์ร้างลึกลับและเข้าไปในทุ่งโดยประมาทเลินเล่อพบว่าไม่ใช่ เพียงลำพังและด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาจึงไม่สามารถหลบหนีจากเขาวงกตผักที่แยกไม่ออกได้อย่างสมบูรณ์ ในทุ่งหญ้าสูงที่มีแพทริก วิลสันและแฮร์ริสัน กิลเบิร์ตสันกำลังสตรีมด้วยการสมัครสมาชิกบน Netflix เป็นภาพยนตร์ดราม่าและเขย่าขวัญที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ยที่ 5.4 และไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ Cal DeMuth กำลังขับรถไปซานดิเอโกพร้อมกับ Becky น้องสาวที่ตั้งครรภ์ของเขาเพื่อที่เธอจะได้นำทารกไปรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม เมื่อหยุดรถในที่ห่างไกล พวกเขาได้ยินเสียงของเด็กชายโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากหญ้ายาวที่ล้อมรอบถนนทั้งสองข้าง พวกเขาผจญภัยไปในหญ้าเพื่อตามหาโทบิน แต่ไม่นานก็แยกจากกันและหลงทาง เมื่อพวกเขาพบกับโทบินและรอส ฮุมโบลดต์ พ่อของเขาอย่างหลากหลาย พวกเขาค้นพบว่าหญ้าเป็นเขาวงกตที่สิ่งต่างๆ หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาและในอวกาศ และจะไม่ยอมให้พวกเขาออกไป Travis McKean พ่อของลูกที่ยังไม่เกิดของ Becky มาตามหาพวกเขา พวกเขาหายตัวไปเป็นเวลาสองเดือน แม้ว่าจะผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงสำหรับพวกเขา แต่ก็หลงทางอยู่ในหญ้าเช่นกัน เมื่อพวกเขาค้นหาทางออก เห็นได้ชัดว่าหินโบราณที่อยู่ตรงกลางเขาวงกตหญ้าเป็นสิ่งที่แพร่เชื้อให้กับผู้ที่สัมผัสหินนั้นด้วยความเร่าร้อนทางศาสนาและนำสิ่งที่อันตรายออกมา เบคกี้ พี่น้องที่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และ Cal DeMuth เดินทางไปซานดิเอโกเพื่อให้เบ็คกีอาศัยอยู่กับป้าของเธอจนคลอดบุตรเพื่อนำทารกไปรับเป็นบุตรบุญธรรม ขณะหยุดอยู่นอกโบสถ์เก่า ทั้งคู่ได้ยินเด็กหนุ่มชื่อโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากสนามหญ้าสูงที่อยู่ใกล้ๆ ต่อมาพวกเขาได้ยินนาตาลีแม่ของเขาขอร้องไม่ให้โทรหาใคร เป็นกังวล ทั้งคู่เข้ามาแต่ถูกแยกจากกันอย่างรวดเร็วและพบว่าระยะห่างจากกันและกันเปลี่ยนแปลงไปอย่างผิดธรรมชาติ ทั้งคู่ตื่นตระหนกมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะจากไป แต่ไม่สามารถหาถนนได้ กลางคืนตกและ Cal ดู anime สะดุดกับโทบินที่ช้ำและสกปรกถืออีกาที่ตายแล้ว โทบินอ้างว่าหญ้าไม่สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ตายแล้วและฝังนกไว้ตามทาง เบ็คกี้พบรอส พ่อของโทบิน แต่พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันบนพื้นหญ้า โทบินนำแคลไปที่หินโบราณในทุ่งนาและกระตุ้นให้เขาสัมผัสมัน แต่พวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยเสียงกรีดร้องของเบ็คกี้ขณะที่เธอถูกโจมตีโดยบุคคลที่มองไม่เห็น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

รีวิวหนัง ในภาพยนตร์เรื่อง The Tall Grass

การจัดฉากทำให้นึกถึง Jeepers Creepers ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี อย่างหลวมๆ ได้เห็นพี่น้องคู่หนึ่งเดินทางด้วยรถยนต์ที่ร้อนระอุซึ่งพบว่าตัวเองต้องพยายามช่วยเหลือในที่ห่างไกล ในขณะที่อยู่ใน Jeepers Creepers พี่น้องผจญเข้าไปในหลุมศพเพียงเพื่อจะตกเป็นเป้าหมายของสัตว์ประหลาดที่กินอวัยวะที่ชั่วร้าย คราวนี้พวกเขาถูกลากเข้าไปในทุ่งด้วยความกังวลจากเสียงร้องของเด็กที่หายไปในหญ้าสูงก่อนที่จะพบว่าตัวเองติดอยู่ ในเขาวงกตใบมีดที่ไม่มีวันจบสิ้น เมื่อพวกเขาเข้ามาแล้ว ก็ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะออกไป และวันที่เลวร้ายของพวกเขาก็แย่ลงไปอีกเมื่อพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาติดอยู่ในนั้นพร้อมกับ … ก้อนหินก้อนใหญ่ ผู้คนจำนวนมากมักจะเรียก “In the Tall Grass” ว่าไม่มีจุดหมายหรือว่างเปล่า และเป็นความจริงที่ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของมันคือพล็อตขนาดจิ๋วที่ใกล้เคียง เรื่องราวไม่เคยนำไปสู่เรื่องที่น่าตกใจ ใหญ่โต หรือไม่มีอะไรน่าพึงพอใจมากพอ ความตื้นเขินของเส้นเรื่องหลักถูกชดเชยด้วยโครงเรื่องโทรมๆ ของตัวละครบางตัว น่าเศร้าที่ฉันยังไม่เคยมีประสบการณ์กับโนเวลลาและไม่สามารถทำการเปรียบเทียบได้ ฉันอ่าน King มามากแล้ว นอกจากเนื้อเรื่องแล้วยังมีแง่มุมอื่นๆ Travis แตะต้อง Ross ที่ถูกฆ่าด้วยหินก่อนซึ่งเป็นคนบาปเพื่อช่วยตัวเองและคนอื่น ๆ เมื่อสัมผัสก้อนหิน เขาก็หาทางออกได้ ส่งเด็กกลับไปเพื่อหยุดเบ็คกีและแคลทุกครั้งที่เข้าไปในหญ้า และหยุดทราวิสทุกครั้งที่เข้ามาค้นหาพวกเขา เด็กชายปรากฏตัวในโบสถ์โดยปราศจากบาปเพื่อส่งข้อความถึงเบ็คกี้ว่าการพาเด็กไปจากพ่อเป็นความคิดที่ไม่ดี เธอจึงตัดสินใจกลับและแวะสถานีตำรวจเพื่อช่วยเด็กตามที่พ่อแม่ของเขากำลังเป็นอยู่ ตายแล้วพ่อเป็นคนบาปและฆ่าภรรยาของเขา หลังจากได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็กหนุ่ม พี่สาวและน้องชายก็ผจญภัยเข้าไปในทุ่งหญ้าสูงกว้างใหญ่ในรัฐแคนซัส แต่ในไม่ช้าก็พบว่าไม่มีทางออก…และมีสิ่งชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ภายใน ดู ซี่ รี ย์ จีน His Children of the Corn ยืนยันว่าต้นข้าวโพดน่าขนลุกนั้นเป็นอย่างไร และตอนนี้ In the Tall Grass ซึ่งสร้างจากเรื่องราวของราชาและลูกชาย Joe Hill ได้เปลี่ยนบางสิ่งที่ไม่เป็นอันตรายอย่างหญ้าที่ไม่ได้เจียระไนให้กลายเป็นฝันร้าย โดยไม่สปอยล์มากเกินไป สมมติว่า King and Hill’sTall Grass เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่สะเทือนใจที่สุดเท่าที่คุณเคยอ่านมา ข้อเท็จจริงที่อดไม่ได้ที่จะโฆษณาให้ภาพยนตร์ดัดแปลงใหม่ของ Vincenzo Natali มุ่งหน้าสู่ Netflix หลังจากรอบปฐมทัศน์ที่ เทศกาลที่ยอดเยี่ยม นาตาลีโอบรับช่วงเวลาที่หนาวเหน็บมากมายของเรื่องราว แต่เขาไม่สามารถผูกมัดกับความเลวร้ายได้ทั้งหมด ท้ายที่สุด ควรแยกภาพยนตร์ออกจากโนเวลลาชายหญิงกำลังขับรถไปตามถนนกลางทุ่งกว้างใหญ่ในรัฐแคนซัส ผู้หญิงคนนั้นกำลังตั้งครรภ์อย่างเห็นได้ชัด พวกเขาจำเป็นต้องหยุดอยู่ข้างถนนเพราะเธอมีอาการคลื่นไส้ ระหว่างจุดแวะพัก พวกเขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มที่บอกว่าเขาหลงทางอยู่ในพงหญ้าสูงข้างถนน พวกเขาสามารถช่วยเขาจากหญ้าได้หรือไม่?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *