หนัง

ดูหนังออนไลน์ Road to Perdition

Road to Perdition

ดูหนังออนไลน์ ” แต่ ” เจ้าพ่อ ” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครที่มีเจตจำนงเสรี และที่นี่ ตัวละครดูเหมือนจะแสดงการกระทำมานานแล้วตั้งแต่ถูกจารึกไว้ในหนังสือแห่งชีวิตของพวกเขาทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดแข็งอื่น ๆ เพื่อชดเชยความก้าวหน้าอย่างไม่ลดละของโครงเรื่อง เป็นการกระทำที่ยอดเยี่ยม และไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดในปีนี้ที่จะได้รับการยกย่องในด้านผลงานภาพยนต์มากไปกว่านี้ ผลงานของคอนราด แอล. ฮอลล์ ดูเหมือนจะชนะรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน เขาสร้างบริเวณขอบรกของความมืด เงา กลางคืน ใบหน้าน่ากลัว เย็น และหิมะ ตัวละครของเขายืนอยู่ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ฝนที่ตกลงมาจากหมวก fedora และพาดไหล่ของเสื้อคลุมขนสัตว์หนาๆ ของพวกมัน เท้าของพวกเขาจะต้องเย็นอยู่เสมอ การถ่ายภาพสร้างความเยือกเย็นให้กับอวัยวะภายในเรื่องราวเกี่ยวข้องกับพ่อและลูกสามกลุ่ม – สองคนทางสายเลือด กลุ่มที่สาม – อารมณ์ – และแสดงให้เห็นว่าชีวิตที่พวกเขานำทำให้ความรักธรรมดาระหว่างพวกเขาเป็นไปไม่ได้ Tom Hanksรับบทเป็น Michael Sullivan ผู้บังคับบัญชากลุ่ม Rock Island ของกลุ่ม Chicago mob ประมาณปี 1931 Tyler Hoechlinรับบทเป็น Michael Jr. ลูกชายของเขา เด็กอายุ 12 ปีผู้มีดวงตาเคร่งขรึม หลังจากที่พี่ปีเตอร์ถามว่า “พ่อทำงานอะไร” Michael Jr. ตัดสินใจที่จะค้นหาด้วยตัวเอง คืนหนึ่งเขาซ่อนตัวอยู่ในรถ ขึ้นรถไป และเห็นชายคนหนึ่งถูกฆ่าตาย ไม่ใช่โดยพ่อของเขา แต่มันสร้างความแตกต่างอย่างไร? ซัลลิแวนทำงานให้กับจอห์น รูนี่ย์ ( พอล นิวแมน ) หัวหน้ากลุ่มคนที่แต่งตัวประหลาดและมีสมาธิและใช้คำไม่กี่คำ คอนเนอร์ ลูกชายของจอห์น ( แดเนียล เครก) เป็นสมาชิกของกลุ่มม็อบ ซัลลิแวนพบว่าคอนเนอร์ได้ขโมยของจากพ่อของเขา และนั่นทำให้เกิดการประลองทางอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะซัลลิแวนนึกถึงจอห์นเหมือนพ่อของเขาเอง และจอห์นพูดถึงซัลลิแวนในฐานะลูกชาย “แม่ของคุณรู้ว่าฉันรักคุณรูนีย์” ไมเคิล ซีเนียร์บอกลูกชายของเขา “เมื่อเราไม่มีอะไร เขาให้บ้านแก่เรา” ผู้ชายที่ตั้งชื่อลูกชายตามตัวเอง สันนิษฐานว่าหวังว่าลูกจะออกมาเหมือนพวกเขาเล็กน้อย หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

นี่ไม่ใช่กรณีของ Michael Sr. ที่ทำข้อตกลงกับความชั่วร้ายเพื่อจะสนับสนุนภรรยาของเขา ( เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ ) และเด็กชายสองคนอย่างสบายใจไม่เหมือนกับรูนีย์

ดูหนังออนไลน์ เขาไม่ต้องการให้ลูกชายของเขาทำธุรกิจ โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ถามว่าเป็นไปได้ไหมที่พ่อจะไว้ชีวิตลูกชายจากค่าไถ่บาป นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับลูกชายที่รู้สึกว่าตนไม่ใช่คนโปรด “คุณชอบปีเตอร์มากกว่าฉันไหม” ไมเคิล จูเนียร์ ถามพ่อของเขา หลังจากที่น้องชายของเขาถูกฆ่าตาย และต่อมาซัลลิแวนไปพบคุณรูนีย์และไม่เข้าใจว่าทำไมรูนีย์จึงปกป้องคอนเนอร์ลูกชายของเขาซึ่งทรยศและขโมยไปจากเขา ให้กับพนักงานที่ซื่อสัตย์ของเขาที่ “เหมือนลูกชาย” ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยแซม เมนเดส จากนิยายภาพโดยแม็กซ์ อัลลัน คอลลินส์และริชาร์ด เพียร์ส เรย์เนอร์ปรับปรุงใหม่อย่างมากโดยผู้เขียนบทเดวิด เซล ฟ์ นี่เป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Mendes แต่จำได้ว่าเรื่องแรกของเขา “American Beauty ” ชนะรางวัลออสการ์ในปี 1999 สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับ นักแสดง บทภาพยนตร์และกำกับภาพ โดยConrad Hallภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้ชายในสถานการณ์ครอบครัวที่มีความเจ็บปวดเหลือทน แม้ว่าเรื่องแรกจะเป็นแนวตลก (หลายประเภท) และเรื่องนี้ ไม่ใช่อย่างแน่นอน ทั้งคู่เกี่ยวข้องกับพ่อที่ทรยศครอบครัวและทำร้ายครอบครัวโดยการใช้ชีวิตตามที่เลือก ทั้งสองเกี่ยวข้องกับผู้ชายที่เกลียดชังงานของพวกเขาความสัมพันธ์ที่สำคัญคือระหว่างแฮงค์กับนิวแมน และแฮงค์กับเฮอคลินผู้มาใหม่ที่เล่นเป็นลูกชายของเขา นิวแมนเล่นรูนีย์ในฐานะผู้ชายที่ต้องการให้คนเพียงไม่กี่คนได้รับอันตรายเท่าที่จำเป็น แต่เขามีคำจำกัดความที่ชัดเจนของคำว่า “จำเป็น” เขามีความสามารถในการพูดแบบ Corleone ที่มีสีสันราวกับเมื่อเขาประกาศว่ากลุ่มของเขาจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับสหภาพแรงงาน: “สิ่งที่ผู้ชายทำหลังเลิกงานคือสิ่งที่ทำให้เราร่ำรวย ไม่จำเป็นต้องทำผิดพลาดในที่ทำงาน” เพื่อต่อต้านความเมตตากรุณานี้ เราต้องตั้งค่าการค้าของเขาในการดื่มเหล้า การพนัน และผู้หญิง และความเต็มใจในการผ่าตัดของเขาที่จะตัดทอนเพื่อนร่วมงานที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากตัวละครแฮงค์เห็นด้านดีของรูนีย์อย่างจงใจจนแทบมองไม่เห็นด้านร้าย แม้ว่าเขาจะค้นพบสิ่งที่เลวร้ายที่สุด เขาก็รู้สึกบาดเจ็บมากกว่าถูกหักหลัง เขาเป็นคนไร้เดียงสานิดหน่อย และต้องใช้คำพูดของรูนีย์ในการปราศรัยที่นิวแมนพูดอย่างชัดเจนเพื่อกำจัดเขา รูนี่ย์ถูกเรียกว่าฆาตกรว่า: “ในห้องนี้มีแต่ฆาตกร ไมเคิล ลืมตาขึ้น นี่คือชีวิตที่เราเลือก ชีวิตที่เราเป็นผู้นำ และมีการรับประกันเดียวเท่านั้น – ไม่มีใครในพวกเราจะได้เห็นสวรรค์” ซัลลิแวนต้องการให้ลูกชายของเขาได้เห็นสวรรค์ และนั่นทำให้พวกเขาต้องหนีจากผู้พิพากษาของรูนีย์ พ่อลูกหนีโดนคนร้ายไล่ตาม ( จู๊ด ลอว์) ที่เสริมรายได้ของเขาด้วยการขายรูปถ่ายของคนที่เขาฆ่า โครงเรื่องทั้งหมดจบลงด้วยดีในตอนจบที่อาจดูเรียบร้อยเกินไป เว้นแต่คุณจะไตร่ตรองว่าในโศกนาฏกรรมมีสถานที่แห่งเกียรติยศสำหรับ deus ex machina — พระเจ้าถูกกลไกของพล็อตลดต่ำลงในฉากที่ต้องแก้ไขฉันพูดถึงฝน ภาพนี้เปียกโชกไปด้วยหิมะที่ละลายตามท้องถนนและความชื้นในห้องพักทุกห้อง นั่นทำให้คอนราด ฮอลล์มีโอกาสพัฒนาและขยายหนึ่งในช็อตที่โด่งดังที่สุดของเขา ใน ” In Cold Blood ” (1967) เขามีใกล้ชิดกับRobert Blakeในฐานะฆาตกรที่ถูกตัดสินว่าผิดในคืนที่เขาเสียชีวิต เขาวางเบลคไว้ใกล้หน้าต่าง และส่องใบหน้าของเขาผ่านบานหน้าต่าง ขณะที่เม็ดฝนหล่นลงมาที่กระจก ผลที่ได้คือน้ำตาบนใบหน้าของเขา ใน “Road to Perdition” แสงส่องผ่านหน้าต่างที่ปัดน้ำฝนลงมายังห้องทั้งห้องที่ดูเหมือนจะร้องไห้ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *