หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Live by Night”

Live by Night

ดูหนังออนไลน์ หนังธรรมดาบางเรื่องก็ไม่สมเหตุสมผล คุณไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมพวกเขาถึงเข้าสู่การผลิตตั้งแต่แรก สคริปต์นี้ดูยุ่งเหยิงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อมีคนซื้อมันมา มันไม่มีทางทำกำไรได้ และไม่มีใครที่เกี่ยวข้องมีทักษะในการดึงมันออกมา ทำไมพวกเขาถึงได้รำคาญ? “Live by Night” มีความหมายอย่างยิ่ง บนกระดาษ ดูเหมือนว่าจะเป็นข้อเสนอที่ล้มเหลวไม่ได้ ผู้กำกับ เบ็น แอฟเฟล็คไม่เพียงแต่จะได้รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากการกำกับเรื่องสุดท้ายเรื่อง “ Argo ” เท่านั้น แต่เขายังเริ่มต้นอาชีพการกำกับที่ประทับใจแล้วด้วยการดัดแปลงนวนิยายโดยเดนนิสเลฮาน ผู้ เขียนเนื้อหาต้นฉบับคนเดียวกัน ไม่เพียงแค่เขียนว่า “ Gone Baby Gone ” แต่ “ Mystic River ” “ Shutter Island,” และคนอื่น ๆ. นักแสดงมีพรสวรรค์จากบนลงล่าง รวมถึงผู้ชนะรางวัลออสการ์และนักแสดงที่มีเสน่ห์ที่จะแสดงประกบแอฟเฟล็ก เรื่องราวของแก๊งอันธพาลที่แผ่ขยายออกไปได้รับงบประมาณมากเกินพอที่จะดึงมันออกมา และถึงกับกำหนดวันวางจำหน่ายที่มักจะเกิดขึ้นพร้อมกับความสนใจของรางวัล ดังนั้น คำถามสำคัญเบื้องหลัง “Live by Night” จึงไม่มากว่า “ทำไมพวกเขาถึงรำคาญ” ว่า “เกิดอะไรขึ้น”“Live by Night” เป็นเรื่องราวของนักเลงที่ค่อนข้างต่ำที่ชื่อโจ คัฟลิน (แอฟเฟล็ก) ระหว่างการห้าม ซอร์ตา เล็กน้อย. เราจะมาดูกันว่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่นี้ในหน้านั้นไม่มีตัวเอกที่น่าสนใจเพียงพอสำหรับหน้าจอในภายหลังอย่างไร สำหรับตอนนี้ รู้ว่า Coughlin กำลังมาแรงในบอสตัน โดยได้รับความช่วยเหลือจากพ่อตำรวจของเขา ( เบรนแดน กลีสันแม้จะเป็นเพียงบทบาทในฉากเดียวก็ตาม) และหลงรักหัวหน้าแก๊งมาเฟีย Albert White ( โรเบิร์ต เก ลนิสเตอร์ ) ลูกสาวเอ็มม่า ( เซียนน่า มิลเลอร์ ) หลังจากโกงเกมโปกเกอร์ไปสองสามเกม โจตัดสินใจว่าเขาจะปล้นธนาคารและหนีไปกับเอ็มม่า แต่อัลเบิร์ตกลับไม่รอดและเอาชนะโจผู้น่าสงสารได้สองครั้ง เกือบจะฆ่าเขาเลยคัฟลินวิ่งไปที่ฟลอริดา แต่ยังไม่จบเรื่องอาชญากรมาเฟีย อันที่จริงเขากำลังรายงานกลับไปที่คู่ปรับชาวอิตาลีของ White Maso Pescatore ( Remo Girone ) และโดยพื้นฐานแล้วการสร้างอาณาจักรใน Ybor ซึ่งเขาเข้าควบคุมการค้าเหล้ารัม ในการทำเช่นนั้น เขาได้พบกับหญิงสาวชื่อ Graciela ( Zoe Saldanaผู้ซึ่งทำมากด้วยน้อย) และได้บรรลุข้อตกลงสุภาพบุรุษกับหัวหน้ากฎหมายท้องถิ่น Figgis ( คริส คูเปอร์ ) ซึ่งปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่เขาต้องการตราบเท่าที่เขาทำ อยู่ในขอบเขตทางภูมิศาสตร์ที่ถูกต้อง ขณะอยู่ในฟลอริดา Coughlin จัดการกับ Ku Klux Klan และพบกับ Loretta ลูกสาวของ Figgis ( Elle Fanning ) ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการที่ชาวเหนือคนนี้จะสร้างคาสิโนที่จะเปิดให้บริการในขณะที่การห้ามสิ้นสุดลงหรือไม่มหากาพย์อาชญากรรม เช่น หนังสือของ Lehane ที่ข้ามเส้นแบ่งเขตและวางแผนหลายปีต้องใช้มือที่มั่นใจพร้อมวิสัยทัศน์ทางศิลปะเพื่อนำทางพวกเขาไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ดูเหมือนแอฟเฟล็คจะไม่ค่อยมีความหลงใหลในเนื้อหามากนัก ความพยายามในการกำกับการแสดงครั้งก่อนของเขาแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเร่งด่วนที่ขาดหายไปในที่นี้

ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะพบข้อผิดพลาดอะไรในภาพยนตร์อีกสามเรื่องของเขา พวกเขามีโมเมนตัม โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานกัดเล็บเช่น “ The Town ” และ “Argo” “Live by Night” แทบไม่มีโมเมนตัมอย่างน่าทึ่ง มันมักจะพลัดพรากจากจุดพล็อตไปยังจุดพล็อต บางฉากใช้เวลานานเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้ายเมื่อแอฟเฟล็คพยายามบีบอารมณ์จากบทที่ไม่มีมัน ในขณะที่ฉากอื่นๆ รู้สึกว่าถูกตัดทอนในห้องตัดต่อ การเว้นจังหวะอยู่ใกล้แค่เอื้อม ซึ่งทำให้เราไม่มีส่วนร่วมหรือหมกมุ่นอยู่กับโลกองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งที่ลดการแช่คือการขาดกรวด โลกนี้ไม่มีเหงื่อหรือสิ่งสกปรก ทุกอย่างดูประณีตเกินไปและความรุนแรงและเพศไม่มีความเจ็บปวดหรือความร้อนที่แท้จริง มันไม่ได้เลวร้ายเหมือนหนังแต่งตัวเรื่องล่าสุดบางเรื่อง (ฉันกำลังมองคุณอยู่นะ “ American Pastoral ”) แต่ไม่เคยรู้สึกเหมือนว่าเราถูกพาตัวไปในสถานที่หรือเวลา เป็น backlot ที่มีงบประมาณเครื่องแต่งกายและทีมออกแบบที่ควรได้รับคำสั่งให้กวาดพื้นหรือปิดชายกระโปรงที่นี่หรือที่นั่นโศกนาฏกรรมที่แท้จริง—และเหตุผลที่คะแนนของฉันไม่ต่ำกว่า—ก็คือมีช่วงเวลาและการแสดงที่ได้ผล กลีสัน, มิลเลอร์, แฟนนิง, ซัลดานา, คูเปอร์—นี่คือหนึ่งในนักแสดงที่แอฟเฟล็คและโปรดิวเซอร์ของเขารวมตัวกัน และพวกเขาพบโน้ตเล็กๆ น้อยๆ ดีๆ ที่อยากหยิบมาใส่เป็นระยะๆ เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากและตัวเลือกตัวละครที่มีประสิทธิภาพ พวกมันไม่ได้เชื่อมโยงกันในทางที่ทำให้พวกเขาสนุกสนานหรือสะท้อนอารมณ์โดยรวมซึ่งนำเราไปสู่รอบชิงชนะเลิศและปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “Live by Night” Lehane เขียนนวนิยายมหากาพย์ที่มีกลุ่มห้าม กลุ่มคนไอริชและอิตาลี การเหยียดเชื้อชาติ ความคลั่งไคล้ศาสนา การเสพติด และอื่นๆ อีกมากมาย เกิดขึ้นตลอดหลายปีในประวัติศาสตร์อเมริกา เวอร์ชันภาพยนตร์ไม่ได้รู้สึกว่ามีขอบเขตทะเยอทะยานแบบนั้น เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่โดนยิงกันสองครั้งและได้เงินจากเหล้ารัม ซึ่งเป็นบันทึกย่อในประวัติศาสตร์ของเรื่องราวของม็อบในโรงภาพยนตร์ บางทีคำถามที่แท้จริงที่ไม่มีใครเคยตอบควรจะเป็น “ทำไมเราต้องสนใจ” ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *