หนัง

ดูหนังออนไลน์ Kandahar: Le soleil derrière la lune

Kandahar: Le soleil derrière la lune

ดูหนังออนไลน์ ราวกับความฝันที่ตื่นขึ้นเมื่อนางเอกเดินทางเข้าสู่อัฟกานิสถานอย่างเฉื่อยชาไม่ต่างจากกัปตันวิลลาร์ดในการเดินทางขึ้นแม่น้ำในApocalypse Nowนาฟาส (เนโลเฟอร์ ปาซิรา) เคลื่อนตัวเข้าไปในอัฟกานิสถานลึกและลึกยิ่งขึ้น แต่ยิ่งเธอไปไกลเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่าเธอจะไปถึงจุดหมายปลายทางของเธอนาฟาส พลเมืองแคนาดาที่หนีออกจากอัฟกานิสถานตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น กลับมายังบ้านเกิดเพื่อช่วยเหลือน้องสาวที่สิ้นหวังของเธอ ซึ่งขู่ว่าจะฆ่าตัวตายด้วยสุริยุปราคาครั้งถัดไป การกลับมาของนาฟาสในอัฟกานิสถานดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่คล้ายคลึงกันของการทำลายตนเองที่เห็นอกเห็นใจนาฟาสเป็นนักข่าวที่เชี่ยวชาญด้านปัญหาสตรี นาฟาสใช้เครื่องบันทึกเทปบันทึกการเดินทางของเธอ ซึ่งเริ่มต้นในอิหร่าน ซึ่งเธอได้พบกับครอบครัวผู้ลี้ภัยที่จะพาเธอไป โดยปลอมตัวเป็นภรรยาของสามีข้ามพรมแดนกันดาฮาร์มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากขึ้นเมื่อหลุดพ้นจากเรื่องราวและกลายเป็นเหมือนการมาเยือนจากสถานที่ผีสิง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจน้อยกว่าในฐานะไพรเมอร์ของชาวตะวันตกเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวของอัฟกานิสถาน ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการดัดแปลงอย่างแท้จริงเมื่อพิจารณาถึงรูปแบบที่อิดโรยและสมจริงแบบนีโอเรียลลิสต์ของโรงภาพยนตร์อิหร่าอันที่จริงกันดาฮาร์ถูกสร้างขึ้นโดยชาวอิหร่าน ผู้กำกับชื่อดัง Mohsen Makhmalbaf ( Gabbeh , The Cyclist ) ซึ่งมีความเข้าใจอย่างมีเหตุผลอันน่าทึ่งในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนวันที่ 11 กันยายน เขาสร้างภาพยนตร์ที่สมมติขึ้นจากเรื่องจริงของ Nelofer Pazira นักข่าวชาวแคนาดา ของเพื่อนชาวอัฟกันที่ยังอยู่ในประเทศที่เธอกลัวว่าจะฆ่าตัวตาย Makhmalbaf ไม่สามารถช่วย Pazira เข้าไปในอัฟกานิสถานได้ แต่เขารู้สึกทึ่งกับชะตากรรมของเธอที่จะประดิษฐ์ความพยายามที่ล้มเหลวของเธอในการเข้าประเทศในภาพยนตร์และในที่สุดก็เลือก Pazira ที่ไม่เป็นมืออาชีพเป็นนักแสดงนำการสร้างภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าในระดับหนึ่ง Makhmalbaf อาจรู้สึกขอบคุณที่ได้ตรวจสอบวัฒนธรรมที่กดขี่มากกว่าของเขาเอง นับตั้งแต่นั้นมา ผู้อำนวยการได้กลายเป็นผู้สนับสนุนอย่างเปิดเผยสำหรับชาวอัฟกัน โดยบันทึกปัญหาและหัวหอกในการพยายามสร้างโรงเรียนเพื่อสอนลูกๆ ของพวกเขาทะเลทรายมีความโรแมนติกอยู่เสมอในเรื่องราวเช่นA Thousand and One Nightsและภาพยนตร์เช่นLawrence of Arabia, The Sheltering SkyและThe English Patientเป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อเนินทรายที่สัมผัสได้ถึงท้องฟ้าที่ไร้ขอบเขตและผู้หญิงที่สวมชุดสีเหลือง ทับทิมและไพลิน burkas เปลี่ยนจากวิสัยทัศน์ของความงดงามที่แปลกใหม่เป็นเหลือบของนรกการเดินทางครั้งแรกของนาฟาสสู่ทะเลทรายเป็นเหมือนการเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ของนักรบ เมื่อเธอสังเกตเห็นเด็กสาวลี้ภัยที่กำลังเตรียมเดินทางกลับอัฟกานิสถาน โดยได้รับคำแนะนำจากโรงเรียนในอิหร่านเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงระเบิดที่ซ่อนอยู่ในตุ๊กตาทารก มักแนะนำเรื่อง The Handmaid’s Tale ของ Margaret Atwood , Kandaharความเป็นจริงของมันก็ไร้เหตุผล หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นำความคล้ายคลึงของไซไฟมาใช้ ในฉากหนึ่ง หลังจากที่นาฟาสเดินทางเข้าไปในใจกลางอัฟกานิสถาน เธอได้พบกับชายแอฟริกัน-อเมริกัน

ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่อทาบิบ ซาฮิด (ฮัสซัน ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่รกร้าง ทาบิบเดินทางมายังประเทศในฐานะนักสู้เพื่ออิสรภาพของชาวมุสลิม แต่ด้วยความยากจนข้นแค้นของประชาชนที่เปลี่ยนแปลงไป เขาจึงกลายเป็นเจ้าหน้าที่บรรเทาทุกข์ทางการแพทย์มือสมัครเล่น โดยให้การดูแลขั้นพื้นฐานที่สุด เมื่อทาบิบตรวจสอบนาฟาสในลักษณะที่กำหนดโดยกฎหมายตอลิบาน ผ่านรูเล็กๆ ที่ตัดออกจากกระดาษสีขาวที่กั้นผู้ตรวจสอบและผู้ป่วย ความเป็นจริงก็ไร้สาระมากจนทำให้รู้สึกเปรียบเทียบได้ผู้อำนวยการ Makhmalbaf ไม่สามารถอยู่ในหลักสูตรนี้ในกันดาฮาร์ได้เสมอไป ส่วนหนึ่งของ “ความเพ้อฝัน” ที่กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากการแสดงมือสมัครเล่นของ Pazira, Tantai และคนอื่นๆ ในกลุ่มนักแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพซึ่งพูดในลักษณะยืนกรานอย่างแปลกประหลาดและหน้ามืดตามัว ฉากบางฉากดูเหมือนจะดำเนินไปตลอดกาล เช่น ฉากที่ชายคนหนึ่งได้เดินทางไปที่สภากาชาดเพื่อหาขาคู่หนึ่งให้ภรรยาทะเลาะกับแพทย์ชาวตะวันตกอย่างไม่ลดละเรื่องขาที่เธอให้มา ช่วงเวลาดังกล่าวให้ความรู้สึกน่ากลัวและปฏิเสธไม่ได้ว่าถูกลากช้าๆ แต่ยืนกรานไปยังสถานที่ที่คุณไม่ต้องการไป ฉากต่างๆ ของตัวละครที่ดิ้นรนต่อสู้โดยไม่มีแขนขาช่วยเพิ่มความประทับใจในการกักขังมีความแปลกใหม่ของสยองขวัญมากพอ ๆ กับความงามที่แปลกใหม่และ Makhmalbaf ใช้ประโยชน์จากอดีตเช่นเดียวกับภาพยนตร์บางเรื่องที่ทำกับความหายนะหรือเวียดนาม ดูเหมือนว่าเขามักจะใช้คำว่า Otherness of Afghanistan เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง เช่นเดียวกับการแข่งขันแบบสโลว์โมชั่นที่ผู้ชายซึ่งแขนขาถูกระเบิดวิ่งไปหาอวัยวะเทียมที่ตกลงมาจากฟากฟ้าความโล่งใจเมื่อมาถึงกันดาฮาร์นั้นแทบจะไม่เป็นพรหรือความปิติยินดี แขนขา – ไม่เหมาะสมและดูเหมือนบางสิ่งบางอย่างจากศตวรรษที่ 19 – ทำให้การทำงานในโลกง่ายขึ้นเล็กน้อยเท่านั้นที่บางคนอาจตั้งคำถามถึงเหตุผลของการมีชีวิตรอดดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *