หนัง

ดูหนังออนไลน์ Ghost Town

Ghost Town

ดูหนังออนไลน์ ทำไมฉันถึงคิดว่าRicky Gervaisตลกมากใน “Ghost Town”? เพราะเขาไม่อยากดูตลก เขาต้องการที่จะแสดงอาการกำเริบ เขาเล่นเป็นตัวละครชื่อ Bertram Pincus ที่ไม่ทนกับคนโง่ด้วยความยินดี เมื่อคุณถือว่าทุกคนเป็นคนโง่ นั่นอาจเป็นการแบกรับภาระหนัก Gervais นักแสดงชาวอังกฤษซึ่งทำงานทางโทรทัศน์เป็นกองทหาร ในที่สุดก็พบว่ามีบทบาทนำในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งและเป็นเรื่องที่ดีBertram Pincus ไม่ใช่ค่ายที่มีความสุข เขาเป็นหมอฟัน ซึ่งเป็นอาชีพที่เขาชอบที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยพูดคุยกับเขา เขาเป็นคนโสด ไร้เพื่อน ขี้เหงา พิถีพิถัน ป้าน บางครั้งไร้สาระ เมื่อวางเค้กวันเกิดให้เพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตรในสำนักงานของเขา เขาก็แอบย่องออกไป การเข้าร่วมงานฉลองจะทำให้ผิวหนังของเขาคลาน เขาเป็นคนที่น่ารังเกียจต่อผู้ยืนดูไร้เดียงสาเขาทำทั้งหมดนี้ด้วยสำเนียงอังกฤษ เกือบจะอุดฟันแน่น และยังคงเป็นฉันเพียงเล็กน้อยของเทอร์รี่-โธมัสเมื่อน้ำท่วมเต็ม: ขอบเขตที่ไม่ลดทอนซึ่งห่อหุ้มด้วยความเหมาะสม เขากำลังจะเจาะคูเมืองของเขา การจู่โจมนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อรถบัสพุ่งชน Frank Herlihy ( Greg Kinnear ) การตายของแฟรงค์กลับกลายเป็นว่าเชื่อมโยงกับการส่องกล้องตรวจลำไส้ของเบอร์แทรม อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ Bertram เป็นคนที่ถือว่าการส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวอย่างร้ายแรงเบอร์แทรมเสียชีวิตในทางเทคนิคเป็นเวลาเจ็ดนาทีระหว่างขั้นตอน (อย่าถอดใจ นี่เป็นปรากฏการณ์ที่หายากด้วยกล้องจุลทรรศน์) นั่นทำให้เขาดูเหมือนครึ่งตาย ครึ่งชีวิตหลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา และด้วยเหตุนี้ เขาจึงสามารถเห็นทั้งคนเป็นและผีได้ สิ่งนี้ทำให้เขาเป็นที่ต้องการอย่างเร่งด่วนในหมู่ผีที่ต้องการสื่อสารกับคนที่พวกเขารักและต้องการให้เขาเป็นสื่อกลาง ผีที่สิ้นหวังที่สุดที่เขาพบคือแฟรงก์ ผู้ซึ่งกำลังมีชู้กับครูสอนโยคะของเขา แต่ตอนนี้รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งและต้องการสื่อสารกับเกวน แม่ม่ายของเขา ( ที ลีโอนี )ไม่เป็นไรเกี่ยวกับรายละเอียดของโครงเรื่องซึ่งออกมาในลักษณะบังคับไม่มากก็น้อย แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่ Tea Leoni ผู้น่ารักจนถึงเล็บเท้าของเธอ และ Frank ที่ถูกสาปด้วยการต้องมีชีวิตอยู่ (หรือตายนั่นเอง) ที่ปกคลุมไปด้วยความรู้สึกผิดและความเศร้าโศก เบอร์แทรมรู้สึกตัวเมื่อคนแปลกหน้าเข้ามาหาเขา เขายิ่งรู้สึกไม่สบายใจกับผี และเขาเป็นคนสุดท้ายบนโลกที่จะดึงดูดเกวนหรือถูกดึงดูดโดยเธอ ดังนั้นแน่นอนว่าเขากับเกวนพบว่าตัวเองตกหลุมรักกัน หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ทำให้เกิดความคับข้องใจที่ไม่อาจบรรยายได้สำหรับแฟรงค์”Ghost Town” เป็น rom-com น้ำหนักเบาที่ยกระดับด้วยการแสดง เป็นเครื่องเตือนใจว่าคนที่ตลกที่สุดมักไม่ใช่นักแสดงตลก

ดูหนังออนไลน์ แต่เป็นนักแสดงที่เล่นในบทบาทตลกโดยตรง พิจารณา Cary Grant ใน “Topper” (1937) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ชัดเจนสำหรับDavid Koeppผู้กำกับและร่วมเขียน “Ghost Town” กับJohn Kamps เนื่องจากทั้ง Gervais และ Kinnear ดูเหมือนเร่งด่วนในความปรารถนาของพวกเขา และเนื่องจาก Tea Leoni มีอารมณ์ขันและความสง่างามที่ดูเหมือนง่ายดาย เนื้อหานี้จึงมีเสน่ห์อยู่ครู่หนึ่งใช่ มันจำเป็นที่โครงเรื่องต้องมีตัวละครบางตัวที่อาศัยอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป และนั่นก็ต้องใช้บทพูดที่ ขออภัย ซ้ำซาก ฉันคิดว่ามันมาพร้อมกับอาณาเขต มีความฉุนเฉียวในแผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับดาน่า ไอวีย์ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการสื่อสารกับลูกสาวของเธอ และจริงๆ แล้วกลุ่มผีจำนวนมากหวังจะส่งข้อความไปยังอีกด้านหนึ่ง เรามีความคิดที่ปลอบโยนเกี่ยวกับคนที่เรารักซึ่งเสียชีวิตไปแล้วซึ่งยิ้มด้วยความเมตตาจากสวรรค์ ตอนนี้พวกเขาดูถูกเราแล้ว พวกเขาก็อาจจะฉีกผมออกอยู่แล้ว สุเยอดภาพยนตร์แห่งปีที่ไม่ว่าใครได้รับชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและมีเนื้อเรื่องดีสุดๆ  ทั้งนักแสดงและเนื้อเรื่องต่างก็เป็นองค์ประกอที่ทำให้ภาพยนตร์ดีดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *