ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Jay Myself รีวิวหนัง netflix

“Jay Myself” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวของชายผู้เป็นเจ้าของอาคารธนาคารเก่าขนาด 35,000 ตารางฟุต 6 ชั้นในย่าน Bowery ของนิวยอร์ค และเต็มไปด้วยขยะเป็นส่วนใหญ่ โถงทางเดินประดับประดาด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือแบบสุ่ม มีห้องที่เต็มไปด้วยขาโต๊ะ และห้องนิรภัยเต็มไปด้วยกล่องรูปถ่าย ในตอนต้นของสารคดีนี้ มีการเปิดเผยว่าเจ้าของคนนี้เพิ่งขายสถานที่นี้ไปในราคา 55 ล้านดอลลาร์ และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มกระบวนการเล่าเรื่องโดยเฝ้าดูเขา (และกองทัพผู้เคลื่อนย้าย) จัดเรียงทุกอย่าง เก็บของ และย้ายออกไป . “ขอบคุณพระเจ้าที่เขารวย” ฉันเอาแต่นึกถึงผู้ชายคนนี้ซึ่งมีประสบการณ์ที่เลวร้ายน้อยกว่ากระบวนการที่ซาตานตั้งใจให้เป็น แล้วมีเสน่ห์พอที่เจ้าของคนนี้เจย์ ไมเซล, เป็นช่างภาพระดับตำนาน? ก็…ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองมันอย่างไร

รีวิวหนังฟรีJay Myself ดูฟรี 

ส่วนสำคัญของการกักตุนสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องของมุมมองรีวิวหนัง —ไมเซิลชอบที่จะศึกษาบางสิ่งที่ไร้สาระและเห็นสิ่งใหม่ๆ เขามักจะพูดถึงความแตกต่างระหว่างการมองและการเห็น และการที่สีและแสงเปลี่ยนคุณสมบัติ รีวิวซีรี่ย์จีน คอลเลคชันของเขาไม่มีแผนการใหญ่โตอะไร—บางครั้งเขาถ่ายภาพของกระจุกกระจิก—แต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงที่เก็บที่เขาหยิบขึ้นมาและปรับแนวคิดใหม่ ในขณะที่ผู้กำกับสตีเฟน วิลค์สถ่ายทำภาพยนตร์ที่เขาครุ่นคิดเกี่ยวกับสิ่งนั้น ประกอบวัตถุด้วยภาพโคลสอัพชวนฝันและ คะแนนที่น่าเบื่อ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการยกย่องที่ Wilkes สร้างขึ้นเพื่อ Maisel และงานของเขาในท้ายที่สุด แต่มันก็เป็นรากฐานการเล่าเรื่องที่แปลกเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่า “Jay Myself” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี จะทำให้ใครก็ตามที่จ่ายเงินมากเกินไปในเมืองเพื่ออาศัยอยู่ในที่ที่เล็กเกินไปนั้นรำคาญใจ แต่นักศึกษาด้านการถ่ายภาพอาจพบว่าสารคดีนี้มีประโยชน์ ภาพยนตร์ของวิลค์สยังทำหน้าที่เป็นโปรไฟล์ของไมเซิล เฉลิมฉลองอาชีพของเขาและภาพรวมอันงดงามของชาวนิวยอร์กและโลกภายในของพวกเขา รีวิวหนัง disney พร้อมกับปรัชญามากมายที่เขามีเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้ยินจาก Maisel และเพื่อนร่วมรุ่นของเขาพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ Maisel นำมุมมองทางศิลปะของเขามาสู่งานเชิงพาณิชย์ และสร้างรายได้มหาศาลโดยปราศจากความรู้สึกประนีประนอม แทบจะไม่มีการผสมผสานระหว่างศิลปะและการพาณิชย์ที่บางเบาจนรู้สึกว่าไม่ใช่ประเด็น

บทวิจารณ์หนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่เป็นกันเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่เราเห็นภาพของ Wilkes และ Maisel

Wilkes มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับ Maisel เช่นกัน netflix โดยเป็นบุตรบุญธรรมเมื่อหลายสิบปีก่อน ตั้งแต่เริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้ เห็นได้ชัดว่า Wilkes จะไม่ทดสอบ Maisel มากไปกว่าการให้เขาอยู่อีกด้านของกล้อง นอกจากนี้ยังเห็นได้ชัดว่า Wilkes ชอบความยุ่งเหยิงของ Maisel และในขณะที่ Maisel สร้างอาชีพที่น่าทึ่งในการมองโลก วิลค์สหมกมุ่นอยู่กับการรับรองและไม่ท้าทาย แต่ฟองสบู่ที่ Maisel สร้างขึ้นเพื่อตัวเขาเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่เป็นกันเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่เราเห็นภาพของ Wilkes และ Maisel จากปีก่อนหน้า บางครั้งมันก็เหมือนหนังตลกธรรมดาเกี่ยวกับที่ปรึกษาและเพื่อนที่เล่นโวหารของชายคนหนึ่ง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และความเจ็บปวดจากการเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาก็ชัดเจนเช่นกัน การเฝ้าดู Maisel บอกลาบ้านที่เขาเคยอยู่มา 49 ปี แต่เมื่อใดก็ตามที่ “Jay Myself” เชื่อมโยงความรู้สึกย้อนยุคแบบแปลกตาเข้ากับภาพที่ดูหรูหรามากเกินไป จะรู้สึกแปลกประหลาด—แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคร่ำครวญถึงชายผู้นี้ที่สูญเสียอาคารที่เขาใช้เพราะความอยากรู้อยากเห็นเป็นส่วนใหญ่ โดยไม่คำนึงว่าจะมีกี่หลัง ภาพถ่ายที่น่าทึ่งของเขาจัดแสดงอยู่ภายใน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

มีช่วงเวลาสั้น ๆnetflix ในสารคดีที่รู้สึกเหมือนไม่มีอยู่ในฟองสบู่ของ Maisel มันเกี่ยวข้องกับ Wilkes บนเครนตรงข้ามอาคารของ Maisel ตะโกนใส่คนงานในเสื้อกั๊กสะท้อนแสง (และหนึ่งในใบหน้าที่ไม่ขาวมากของหมอ) บนถนนด้านล่าง “ฉันมีใบอนุญาตแล้ว!” วิลค์สร้องลั่น กล้องอยู่ในมือ “อะไรก็ตามที่ทำให้คุณมีความสุข ฉันพูดถูกไหม” คนงานบอกเขาก่อนจะขึ้นรถ ฉากถลอกก็จบลง

ไม่มีการอธิบายการทะเลาะวิวาทนี้และรู้สึกหนักใจมากกว่า “disney+ ส่วนหนึ่งของชีวิตในนิวยอร์ก” ของ Maisel-esque ที่ Wilkes คิดว่าเป็น ดูเหมือนว่า Wilkes จะเห่าใส่ใครบางคนเพราะพื้นที่ของเขาและงานศิลปะของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกบุกรุก การรวมตอนนี้ ซึ่งส่งผลให้วิลค์สได้ภาพโปสเตอร์ของไมเซิลและอาคารของเขา เป็นตัวอย่างให้เห็นถึงแนวทางที่คนหูหนวกโดยทั่วไปที่สารคดีนี้มีต่อมุมมองของสิทธิพิเศษและพื้นที่ ทั้งหมดนี้เพื่อยกย่องบุคคลที่มีการสะสมเป็นรูปแบบหนึ่งของสิทธิพิเศษ นั่นเอง ไม่ว่าทั้งหมดนี้จะทำเพื่อศิลปะหรือไม่ก็ตาม การมองจากภายนอกอาจดูน่าสะอิดสะเอียนเกินไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *