ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Images of a Nordic Drama หนัง hd

เรื่องราวของศิลปินจากภายนอกมักถูกดูหนังออนไลน์ ห่อหุ้มด้วยความโรแมนติกบางอย่าง: การแสวงหาอย่างสันโดษ วิสัยทัศน์ที่เด็ดเดี่ยว ความคลุมเครือและความไม่แยแสต่อแฟชั่น บางครั้งศิลปินไม่เคยแสวงหาการยอมรับ บางครั้งพวกเขาทำและได้พบกับไหล่เย็นๆ หล่อหลอมความโรแมนติกในเงาของการปฏิเสธ สำหรับ Aksel Waldemar Johannessen ซึ่งเสียชีวิตในปี พ.ศ. 2465 ขณะอายุ 42 ปี ซึ่งดูเหมือนว่าจะเสียชีวิตด้วยโรคพิษสุราเรื้อรัง ชีวิตในเงามืดคือหัวข้อหลักของงานของเขา เขาวาดภาพชนชั้นกรรมาชีพ ผู้คนตามท้องถนน โสเภณี และพวกคลั่งไคล้ และมักทำตัวเป็นประเด็นด้วยความซื่อสัตย์ที่โหดร้ายและไม่ถูกกรอง

ภาพของละครนอร์ดิกซึ่งใช้ชื่อจากชื่อนิทรรศการในปี 1994 ที่สร้างขึ้นหลังจากการค้นพบใหม่ของ Johannessen เกี่ยวข้องกับละครที่สื่อถึงภาพที่ทรงพลัง แต่จุดสนใจหลักคือละครที่จะล้อมรอบพวกเขามากกว่า 70 ปีหลังจากศิลปิน ความตาย

ชายคนหนึ่งในการทำให้โลกศิลปะเป็นที่รู้จัก

เมื่อหันไปดูสารคดีเป็นครั้งแรก ผู้กำกับ Nils Gaup ดูหนังออนไลน์ (ซึ่งผลงานเปิดตัวเรื่องPathfinder ในปี 1987 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์) ไม่ค่อยสนใจชีวประวัติของ Johannessen — ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอพื้นฐานที่เปลือยเปล่าของวัยผู้ใหญ่ ซึ่งไม่ชัดเจนเสมอไป — มากกว่าใน ผืนผ้าใบเอง แต่สารคดีส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของชายคนหนึ่งในการวางจิตรกรไว้ในแพนธีออนสมัยใหม่ ไม่ว่าพลังของภาพวาดจะเป็นเช่นไร – และพลังนั้นมีความสำคัญมาก – เอกสารนี้ให้แสงสว่างมากที่สุดในฐานะเรื่องราวของการเมืองในการก่อตั้งศิลปะและประเภทของการคิดแบบกลุ่มที่ตรงกันข้ามกับแก่นแท้ของศิลปะที่สร้างสรรค์และไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“สิ่งที่น่าตกใจที่สุดในชีวิตของฉัน” หนัง Netflix คือวิธีที่นักเขียนและนักสะสมงานศิลปะ Haakon Mehren อธิบายถึงการเผชิญหน้าครั้งแรกกับผลงานของ Johannessen ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเล็กๆ ที่ถูกค้นพบโดยซ่อนอยู่ในโรงนา เขาจะใช้เวลามากกว่า 30 ปีในฐานะผู้สนับสนุนที่ขยันขันแข็งของจิตรกร ในกระบวนการนี้ต้องเผชิญหน้ากับศีลอย่างเป็นทางการและผู้เฝ้าประตู โดยเฉพาะการจัดตั้งโลกแห่งศิลปะในนอร์เวย์ มีการเปิดเผยที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับวิธีที่เปลือกโลกด้านบนมีปฏิกิริยาต่อการรณรงค์อย่างไม่หยุดยั้งของเขาเพื่อ Johannessen

ศิลปินจากภายนอกมักถูกห่อหุ้มด้วยความโรแมนติกบางอย่าง

Gaup ใช้แนวทางการพูดคุยแบบพื้นฐาน โดยผสมผสานบทสัมภาษณ์ใหม่ๆ หนัง hd ของนักเขียนและนักวิชาการพร้อมกับคลิปข่าวทางทีวีและเนื้อหาจดหมายเหตุอื่นๆ ศูนย์กลางของทั้งหมดนี้ Mehren ซึ่งปัจจุบันอายุ 80 ปี มีความกระตือรือร้นและน่ารัก (และกลายเป็นว่านักอนุรักษ์ของเขาโค้งงอหลังหอศิลป์) ชัยชนะครั้งแรกของเขาหลังจากซื้อภาพวาดในราคาก้อนหนึ่งและบูรณะภาพเหล่านั้น คือการจัดนิทรรศการ Johannessen ที่ Blomqvist ซึ่งเป็นแกลเลอรีในออสโลแห่งเดียวกับที่มีจิตรกรเพียงคนเดียว รายการก่อนหน้านี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เขาเสียชีวิต ซึ่งจัดโดยแอนนา ภรรยาของเขา ขณะที่เธอกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง

นิทรรศการในปี 1923 นั้นไม่เพียงได้รับคำชมอย่างล้นหลามเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่ยังได้รับคำชื่นชมจากEdvard Munchศิลปินชาวนอร์เวย์ที่โดดเด่น ซึ่ง Johannessen จะถูกเปรียบเทียบอย่างไม่รู้จักจบสิ้น ทั้งในด้านที่น่ายกย่องและเสื่อมเสีย ชื่อเสียงหลังมรณกรรมของ Johannessen หายวับไป: ภาพวาดตกไปอยู่ในความดูแลของสาธารณะ เด็กกำพร้าที่อายุน้อยของเขาถูกลืมเลือนจากเสียงโห่ร้องที่ผลงานของเขาได้รับ งานสืบสวนของ Mehren ในการปะติดปะต่อเรื่องราวของศิลปินทำให้เขาได้พบกับลูกสาวคนเล็กที่อายุใกล้จะ 80 ปี และแหล่งข้อมูลอันประเมินค่าไม่ได้ และภาพวาดของพ่อเธออีกมากมาย

การแสดงของ Blomqvist ที่ Mehren จัดขึ้นในปี 1992หนังออนไลน์ ฟรี ได้รับความนิยมเช่นเดียวกับรายการก่อนหน้า แต่ในขณะที่ภัณฑารักษ์ในส่วนอื่นๆ ของยุโรปถือโอกาสจัดแสดงภาพวาด สิ่งกีดขวางบนถนนก็ดังขึ้นอย่างน่าตกใจในนอร์เวย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และในพิพิธภัณฑ์ Munch ที่ขัดแย้งกันอย่างโหดร้าย ภาพวาดนั้นไม่ดีพอ พวกเขาอ้างว่าอดีตผู้อำนวยการขององค์กรกล่าวประณามงานศิลปะของ Johannessen อย่างเต็มปาก การรายงานของทีวีนอร์เวย์ในรายการที่ Doge’s Palace ในเวนิส ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชื่อ นักวิจารณ์ดูเหมือนจะชอบใจที่ถูกเมินเฉย “สิ่งนี้” Mehren กล่าวถึงผู้ปฏิเสธทั้งหมด “โดยสังเขปคือนอร์เวย์”

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แต่ในที่สุดเขาก็พบพันธมิตรคือ Allis Helleland หนัง ใหม่ นักประวัติศาสตร์ศิลป์ชาวเดนมาร์กในระหว่างที่เธอดำรงตำแหน่งหัวหน้าหอศิลป์แห่งชาติในช่วงสั้นๆ เธอจะหายไปในอีกไม่ถึงปี การที่เธอปกป้องโยฮันเนสเซนเป็นปัจจัยสำคัญในการจากไปของเธอ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เธออธิบายผลกระทบของภาพวาดของเขาว่า “มันเหมือนกับตอนที่คุณกำลังอ่านฮัมซุน ท้องของคุณเจ็บ แต่คุณต้องอ่านต่อไป” หลังจากวิ่งไปพร้อมกับฝูงสัตว์ที่น่าขยะแขยง Arne Eggum ผู้เชี่ยวชาญด้าน Munch ได้เปลี่ยนใจในพรสวรรค์ของ Johannessen โดยพบว่าผืนผ้าของเขามี “ภาพที่กลายเป็นความทรงจำของคุณ”

ผู้ให้สัมภาษณ์ของภาพยนตร์บางคนอาจจะหนัง2022 คุ้นเคยกับผู้ชมชาวนอร์เวย์ เช่นเดียวกับแง่มุมทางประวัติศาสตร์ของเรื่องราว Gaup ไม่ใช้เวลาอธิบายสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้ชมคนอื่น ๆ ปล่อยให้ชื่อของบุคคลบางคนลอยอยู่ในอากาศราวกับว่าพวกเขาพูดเพื่อตัวเอง แต่สิ่งที่เป็นสากลเกี่ยวกับละครนอร์ดิกคือการร้องเรียนที่สะดุดตาต่อวิธีการที่การรักษาตนเองและการยกตนข่มท่านจะกลายเป็นกลไกขับเคลื่อนสถาบันทางวัฒนธรรม

เมื่อสังเกตถึงบทบาทที่เพิ่มขึ้นของความมั่งคั่งส่วนตัวในงานศิลปะสาธารณะ ihdmovie ซึ่งเป็นวิธีการเพิ่มความมั่งคั่งนั้น Gaup จบภาพยนตร์ด้วยโน้ตแห่งชัยชนะของ Mehren และ Johannessen แต่ไม่ใช่อย่างใดอย่างหนึ่งที่ปราศจากการประชดประชัน สารคดีที่เขาสร้างนั้นดังเกินกว่านอร์เวย์และโลกศิลปะโดยทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่การตั้งคำถามหรือเสียงที่ไม่เห็นด้วยมักจะถูกตำหนิและเงียบ ดังที่เฮลแลนด์พูดถึงภาพวาดที่ส่งผลกระทบต่อเธอ “มันเป็นเรื่องของการปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างจริงจัง”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *