หนัง

‘Frankenstein’: THR’s 1931 Review

‘Frankenstein’: THR’s 1931 Review

ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นสัญลักษณ์นี้ติดตามนักวิทยาศาสตร์ผู้หลงไหลดร. เฮนรีแฟรงเกนสไตน์ (โคลินไคลฟ์) ในขณะที่เขาพยายามสร้างชีวิตด้วยการประกอบสิ่งมีชีวิตจากส่วนต่างๆของร่างกายของผู้ตาย Fritz (Dwight Frye) ผู้ช่วยผู้ภักดีของเขาได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยของเขาแฟรงเกนสไตน์ประสบความสำเร็จในการสร้างสัตว์ประหลาด (บอริสคาร์ลอฟฟ์) แต่สับสนและบอบช้ำหนีเข้าไปในชนบทและเริ่มสร้างความหายนะ แฟรงเกนสไตน์ค้นหาสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยากและในที่สุดก็ต้องเผชิญหน้ากับการสร้างที่ทรมานของเขา

ประเภท:สยองขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  ปลาวาฬเจมส์

คุณจะไม่บอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้จากการดูตัวอย่าง การดูตัวอย่างสามารถกำหนดความต่อเนื่องการถ่ายภาพเสียง – การแสดงและทิศทางเท่านั้น แฟรงเกนสไตน์ทั้งหมดนี้มีความสมบูรณ์แบบ

มันเป็นเรื่องของตัวมันเองผลกระทบต่อผู้ชมที่จ่ายเงินการบอกปากต่อปากที่จะออกไปซึ่งจะตัดสินว่ายูนิเวอร์แซลมีช็อตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลหรือไม่หรือคนโง่ อาจเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง จะไม่มีมาตรการระหว่างกัน นี่คือเรื่องราว: แฟรงเกนสไตน์เป็นนักศึกษาแพทย์อายุน้อย เขาสนใจในสิ่งที่สร้างมาเพื่อชีวิตสิ่งที่ทำให้เกิดผลบนต้นไม้ทำไมลูกชายของแม่คนหนึ่งเป็นคนซื่อสัตย์และเที่ยงธรรมอีกคนเป็นอาชญากรอาจเป็นฆาตกร การทดลองของเขาติดตัวเขาไปจนกระทั่งเขาหมกมุ่นอยู่กับความปรารถนาที่ไม่บริสุทธิ์ที่จะสร้างชีวิตในภาพลักษณ์ของเขาเอง แต่เขาล้มเหลวในการพิจารณากับพระเจ้าหลุมศพนั่งร้านจากห้องทดลองของมหาวิทยาลัยเขาขโมยศพ – ชิ้นส่วนของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ จากห้องบรรยายเขาขโมยสมองของอาชญากร จากนั้นคืนหนึ่งในขณะที่องค์ประกอบต่างๆโหมกระหน่ำในพายุไฟฟ้าเขาจึงนำทฤษฎีของเขาและร่างกายที่เขาประกอบเข้าด้วยกันไปสู่การทดสอบขั้นสูงสุด เขาเชื่อว่ารังสีขนาดใหญ่ซึ่งให้ชีวิตแก่มวลเมือกที่กระเพื่อมเป็นครั้งแรกในแอ่งน้ำฝนในช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นของโลกอยู่ในสายฟ้าแลบซึ่งเทลงมาจากสวรรค์สิ่งที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความมหึมาที่น่าสยดสยองของมนุษย์ – สัตว์ประหลาดแห่งการสร้างของเขา – ใช้ชีวิตในรูปแบบหุ่นยนต์ เขาให้ทุกอย่างยกเว้นความสงสารความเป็นมนุษย์ความรักตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นอาชีพแห่งความหวาดกลัวและการฆาตกรรม พยายามที่จะทำให้เชื่องทำให้เป็นอารยะสอนสัตว์ประหลาดก็ฆ่าต่อไป หมอหนุ่มหลีกทางให้กับอาการเครียดและพากลับบ้าน ในที่สุดสัตว์ประหลาดก็หนีเข้าไปในชนบทและฆ่าเด็กตัวเล็ก ๆ ซึ่งเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่เคยใจดีกับมัน คราวนี้เหมือนจะรู้ตัวว่าทำอะไรลงไป สิ่งที่น่าเสียดายที่สิ่งนี้สามารถแสดงได้มันแสดงให้เห็นที่นี่ จากนั้นในวันแต่งงานของหมอหนุ่มสัตว์ประหลาดได้เข้าไปในบ้านเจ้าสาวโจมตีเจ้าสาวและหนีอีกครั้ง คราวนี้ทั้งหมู่บ้านถูกวางไว้เพื่อดักฆ่ามัน เมื่อขึ้นไปบนภูเขาพวกเขาก็พบ “เจ้าสิ่งนั้น” แต่ก็ไม่พบจนกว่ามันจะจับหมอที่มันติดบ่วงออกจากกองทหารได้ ในการบินมันพยายามที่จะปลอดภัยในโรงสีเก่า ฝูงชนมาที่นี่และ ไม่สามารถจับ “สิ่งของ” ได้พวกเขาจึงจุดไฟเผาอาคาร ด้วยความโกรธสัตว์ประหลาดจึงขว้างร่างของผู้สร้างของมันเข้าไปในฝูงชนและติดอยู่ในเปลวไฟเผาไหม้จนตายและคุณมีเรื่องราว มันคือความบันเทิง? มีเพียงคนดูละครเท่านั้นที่สามารถให้คำตอบนั้นได้ เรามีความเห็นว่าการผลิตแฟรงเกนสไตน์นี้จะทำให้เกิดการพูดคุยมากขึ้นไม่ว่าประเด็นการพูดคุยนั้นจะเป็นอย่างไรมากกว่าภาพใด ๆ ที่เกิดขึ้นในปี ดูการ์ตูน

ในทำนองเดียวกันโทเค็นการผลิตทำให้นึกถึงคำถามเหล่านี้ ถ้าใดหรือทั้งหมดของพวกเขาพิสูจน์ที่ถูกต้อง – ยูนิเวอร์แซมีสิ่งที่คุ้มค่าในขณะที่สำหรับการทดลองได้ทำกับ

ยูนิเวอร์แซลในบุคคลของบอริสคาร์ลอฟได้ค้นพบผู้สืบทอดของลอนชานีย์หรือไม่?Colin Clive รับบทเป็นหมอและ Boris Karloff  ในฐานะสัตว์ประหลาดที่ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไรกับภาพนี้คุณไม่สามารถนำอะไรจากผู้เล่นเหล่านี้ไปใช้ในการแสดงที่พวกเขาได้แสดงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทิศทางของเขา นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชี้นำ – แค่จะไปเล่นกับความงมงายของผู้ชมได้แค่ไหนมันก็คือความเห็นอกเห็นใจ ปลาวาฬดูเหมือนจะไปได้ไกลพอสมควร แต่ก็ไม่ไกลนัก โอกาสที่กรรมการจะชนะความคิดเห็นที่ดีของนักวิจารณ์สำหรับงานนี้การปรับตัวให้เข้ากับหน้าจอของเรื่องราวดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าเป็นงานที่มีความยากลำบากมากและมันพูดถึงความสามารถของ Garrett Fort และ Francis Edwards Faragohที่พวกเขาสามารถสร้างชิ้นงานที่เสร็จแล้วออกมาได้เช่นเดียวกับการเล่นหน้าจอนี้John Boles, Mae Clark และ Frederick Kerr ให้การแสดงที่ดีในส่วนที่ไม่มีนัยสำคัญ ความสมดุลของนักแสดงเพียงพอ ดูหนังไทย

เรื่องราวของแฟรงเกนสไตน์ย้อนกลับไปในปี 1831 เป็นเวลาหนึ่งร้อยปีที่ยังคงมีชีวิตอยู่ในความสนใจของผู้อ่านหนังสือที่สนใจเรื่องผี ตอนนี้เราจะดูว่าคนกลุ่มเดียวกันเหล่านี้ไปโรงภาพยนตร์หรือไม่ – เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2474 ดูหนังออนไลน์