ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Captain Fantastic หนัง hd

“Captain Fantastic”ดูหนังออนไลน์ เขียนบทและกำกับโดย แมตต์ รอสส์จาก “Silicon Valley” นำเสนอครอบครัวที่ปลีกตัวจากโลกภายนอกสู่ถิ่นทุรกันดารในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ พวกเขาอยู่นอกตาราง พวกเขาล่าสัตว์เพื่อเป็นอาหาร ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน มันคือ “Swiss Family Robinson” หรือภาพยนตร์ซีรีส์ปี 1970 เรื่อง “The Wilderness Family” อากาศบริสุทธิ์. ไม่มีลัทธิบริโภคนิยม ไม่มีวัตถุนิยม โอเค ฟังดูดี ถ้าไม่ยั่งยืนสักหน่อย ยูโทเปียดังกล่าวต้องการผู้นำที่แข็งแกร่ง และพ่อของเบ็น ( วิกโก มอร์เทนเซน) คือว่า. เขาปฏิบัติต่อลูกทั้งห้าของเขาราวกับว่าพวกเขาเป็นทหารเกณฑ์ (เช่นเดียวกับผู้สมัครระดับปริญญาเอก) เนื่องจากพวกเขายังเป็นเด็ก และเนื่องจากพวกเขาถูกตัดขาดจากอิทธิพลอื่นๆ พวกเขาจึงโต้กลับคำพูดของเขา พวกเขาแบ่งปันโลกทัศน์ของเขาโดยไม่มีคำถาม ครอบครัวเป็นลัทธิ ทั้งหมดนี้น่าสนใจอย่างยิ่ง ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อย่าง ” The Mosquito Coast ” หรือ ” Running on Empty ” ซึ่งมีบรรยากาศแบบครอบครัวเดียวกัน และพ่อผู้ควบคุมที่มีเสน่ห์ (แม้ว่าจะมีความหมายดี) แต่ “กัปตันแฟนแทสติก” ปฏิบัติต่อสถานการณ์ (และเบ็น) อย่างไร้เหตุผลและเห็นอกเห็นใจจนเกิดความเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่อยู่ในจอจริงๆ กับสิ่งที่รอสคิดว่าอยู่บนจอ

คุณพ่อหนวดรกรุงรัง ทั้งดูๆ ไปก็ชวนให้นึกว่าเป็นฮิปปี้ผู้นี้เลี้ยงดูลูกๆ

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้น แม่ของกลุ่มเล็กๆ นี้ (ดูหนังออนไลน์ เลสลี่จากทริน มิลเลอร์) เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยโรคอารมณ์สองขั้ว ปล่อยให้พ่อเป็น “กัปตัน” ของเรือ เขาให้เด็กๆ ฝึกการต่อสู้ ฝึกค่ายฝึก และนำพาโบเดแวน ( จอร์จ แมคเคย์ ) ลูกชายคนโตของเขาเข้าสู่ความเป็นลูกผู้ชายผ่านพิธีกรรมสะกดรอยตามและฆ่ากวางเดี่ยว ตอนกลางคืนพวกเขานั่งรอบกองไฟ เด็กๆ อ่านหนังสืออย่างGuns, Germs and Steel , Middlemarch และดอสโตเยฟสกี พวกเขาโต้เถียงกันเรื่องทุนนิยมและชนชั้นที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ฟังดูเหมือนหุ่นยนต์ตัวเล็กๆ Bodevan บอกพ่อของเขาในตอนหนึ่งว่า “ฉันไม่ใช่พวกทรอตสกี้อีกต่อไปแล้ว (นี่คือครอบครัวที่ “Trotsky-ist” เป็นคำอธิบายและ “Trotsky-ite” เป็นการดูถูก มันเหมือนกับว่าในปี 1929 ในสหภาพโซเวียต) เด็กๆ คิดถึงแม่และอยากรู้ว่าแม่จะกลับมาเมื่อไหร่ เมื่อเบ็นได้ข่าวว่าเลสลี่ฆ่าตัวตาย เขาก็บอกเด็กๆ ด้วยภาษาธรรมดาห้วนๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

พ่อแม่ของเลสลี่โทษเบ็นสำหรับทุกอย่างและห้ามไม่ให้เขามางานศพ เบ็นซึ่งตั้งเวลามาทั้งชีวิตเพื่อไม่ต้องตอบคำถามใคร อุ้มเด็ก ๆ ขึ้นรถโรงเรียนคันมหึมาของพวกเขา และมุ่งหน้าไปยังงานศพและทำให้แน่ใจว่าเลสลีได้รับพิธีฌาปนกิจตามวิถีพุทธที่เธอต้องการมาตลอด เป็นการเดินทางที่ยาวนาน พวกเขาออกไปเป็นครั้งคราว ครั้งหนึ่งเพื่อขโมยเสบียงจากร้านขายของชำ (พวกเขาเคยฝึกซ้อมแบบนี้มาก่อน) และอีกครั้งสำหรับพิธีกรรมประจำปีของครอบครัว: การเฉลิมฉลองของนอม ชอมสกีวัน. จะเกิดอะไรขึ้นในวันหนึ่ง ถ้าเด็กคนใดคนหนึ่งตัดสินใจว่าโนม ชอมสกีเต็มเปี่ยม จะได้รับอนุญาตหรือไม่? การประชดที่นี่และเป็นเรื่องที่แย่มากก็คือเบ็นเลี้ยงลูก ๆ ของเขาเพื่อตั้งคำถามกับสภาพที่เป็นอยู่ไม่กลืนข้อมูลใด ๆ ขายส่ง แต่เขาสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นไปไม่ได้ที่จะตั้งคำถามกับผู้มีอำนาจของเขา

ครอบครัวหยุดและค้างคืนกับครอบครัวหนัง Netflix (ฮาร์เปอร์ของแคธรีน ฮาห์น เดฟ ของสตีฟ ซาห์น  และลูกสองคนของพวกเขา) และการปะทะกันของวัฒนธรรมก็รุนแรง ลูก ๆ ของเบ็นไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อป เพื่อเอาชนะข้อโต้แย้งที่ว่าลูก ๆ ของเขาได้รับการศึกษาที่ดีโดยไม่ต้องไปโรงเรียน เบ็นจึงบังคับให้ลูกวัย 6 ขวบของเขาเขียนบทความเกี่ยวกับ Bill of Rights อย่างกะทันหัน โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความอับอายให้กับลูกพี่ลูกน้องในโรงเรียนของรัฐที่มี ไม่มีความคิดเกี่ยวกับอะไรเลย เด็กที่พูดพล่ามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Bill of Rights ควรจะน่ารักและตลกขบขันพอๆ กับช่วงเวลา “ไฮไฟว์” สำหรับครอบครัว ฉันคิดว่า. ดูเหมือนว่าเบ็นกำลังรังแกผู้ที่ต้อนรับเขาเข้าสู่บ้าน

ความเชื่อที่ว่าสังคมภายนอกนั้นเต็มไปด้วยความกักขฬะ โ

“กัปตันแฟนแทสติก” รับทราบปัญหาบางอย่างของตัวละครอย่างเบ็น: ดูหนังฟรี โบเดแวนต้องสมัครเข้ามหาวิทยาลัยโดยลับหลังพ่อของเขา และเรลเลียน ( นิโคลัส แฮมิลตัน ) กบฏอย่างเปิดเผยต่อการควบคุมของพ่อของเขา Rellian ตัดสินใจเลือกเมื่อถึงจุดหนึ่งที่รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะ จากนั้นเขาก็ถอยหลัง โดยขอโทษพ่อที่ไม่เชื่อฟัง ในคำขอโทษของเขา เบ็นไม่ได้พูดว่า “ฉันขอโทษด้วย” เขาพูดว่า “ฉันรักคุณ” มันควรจะสัมผัส มันไม่ใช่. เรเลียนอายุสิบปี เขาไม่มีอะไรต้องขอโทษ นั่นคือประเด็นของ “Captain Fantastic” โดยสังเขป

“กัปตันแฟนแทสติก” อ่อนโยนกับเบ็นมาก จนเมื่อแฟรงก์หนังออนไลน์ ฟรี แลงเจลลาแสดงตัวเป็นพ่อของเลสลีและแสดงความไม่พอใจต่อวิธีการที่เบ็นเลี้ยงดูเด็กๆ เขาดูเหมือนเป็นเสียงแห่งเหตุผล แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ปฏิบัติกับแลงเจลลาราวกับว่าเขาเป็นตัวร้าย แมวอ้วนที่พอใจในตัวเอง เป็นสัญลักษณ์ของทุกสิ่งที่เบ็นและภรรยาของเขา (และลูกโดรน) เกลียดชัง (“ดูการใช้พื้นที่อย่างผิดจรรยาบรรณสิ!” ลูกสาวคนหนึ่งของเบ็นร้อง พลางมองไปที่สวนหลังบ้านของคุณปู่)

เด็กๆ (Hamilton, MacKay, Charlie Shotwell , Shree Crooks , หนัง ใหม่Samantha Isler , Annalize Basso ) ล้วนยอดเยี่ยมและสร้างหน่วยครอบครัวที่น่าเชื่อ มอร์เตนเซนให้ความนุ่มนวลดูหนังออนไลน์ 2023    และเปิดกว้างแก่เบนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขากระตุ้นให้ลูก ๆ ของเขาคิดผ่านความคิดของพวกเขา มอร์เตนเซนเป็นนักแสดงที่ทรงพลังอย่างมาก และเขาสามารถทำอะไรในระยะใกล้ได้มากกว่าที่นักแสดงส่วนใหญ่จะทำได้ด้วยร่างกายทั้งหมดของพวกเขา มันเป็นปัญหาของทัศนคติของภาพยนตร์

Jean-Jacques Rousseau ไม่ได้คิดค้นแนวคิดในการกลับคืนสู่ธรรมชาติว่าเป็นความดีสูงสุด มันอยู่กับมนุษย์มาตั้งแต่อดัมกับเอวาเล่นสนุกในสวน แนวคิดดำเนินไป: หากมนุษย์สามารถ “กลับคืนสู่ธรรมชาติ” หนัง2023ได้ ปัญหาทั้งหมดในโลกอาจถูกกำจัดให้หมดไป แต่มีข้อผิดพลาดในการคิดแบบนั้น พลเมืองของประเทศที่ยากจนข้นแค้นอยู่ในสภาวะ “ธรรมชาติ” ไม่มีน้ำใช้ การเกษตรเพื่อยังชีพ ไม่มียาแผนปัจจุบัน พวกเขาอาจบอกพวกฮิปปี้ได้สักหนึ่งหรือสองอย่างว่า “ธรรมชาติ” ในสภาพดิบๆ นั้นไม่สั่นสะเทือน และเตียงอุ่นๆ และอ่างน้ำร้อนก็ไม่มีอะไรน่าจาม แต่ความคิดยังคงอยู่และข้ามเส้นอุดมการณ์ มีชาวอามิชและชาวเมนโนไนต์ มี “ผู้รอดชีวิต” หมกมุ่นอยู่กับคลังแสงและทฤษฎีสมคบคิดของพวกเขา มีกลุ่มหัวรุนแรงของศาสนาคริสต์ที่สนับสนุนการเรียนหนังสือจากที่บ้าน และให้ความสำคัญกับการเป็น “ในแต่ไม่ใช่” โลก โจนส์ทาวน์คือตัวอย่างที่อันตรายที่สุดของการหลีกหนีจากโลกนี้ แต่ยังมีตัวอย่างอื่นๆ ที่ส่งผลร้ายแรงไม่แพ้กัน สังคมไม่ใช่ปัญหา ผู้ชายคือปัญหา ยูโทเปียจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อมีคนคนเดียวเท่านั้น วินาทีที่คนอื่นปรากฏตัว คุณจะมีปัญหา ปัญหา ผู้ชายคือปัญหา ยูโทเปียจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อมีคนคนเดียวเท่านั้น วินาทีที่คนอื่นปรากฏตัว คุณจะมีปัญหา ปัญหา ผู้ชายคือปัญหา ยูโทเปียจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อมีคนคนเดียวเท่านั้น วินาทีที่คนอื่นปรากฏตัว คุณจะมีปัญหา

ถ้าเบ็นเป็นประเภท “ค่ายพระเยซู” ซึ่งเต็มไปด้วยแบรนด์ทางการเมืองของศาสนาคริสต์ihdmovie เตรียมลูก ๆ ของเขาให้พร้อมรับวันโลกาวินาศ พฤติกรรมของเขาจะถูกนำเสนออย่างแปลกประหลาดอย่างน่ารักเหมือนที่เป็นอยู่หรือไม่ ภาพยนตร์จะนำเสนอพ่อผู้รอดชีวิตที่หมกมุ่นอยู่กับลูก ๆ และอาวุธของเขาอย่างไร้เหตุผลหรือไม่? ความคิดเหมือนกัน ต่างกันแค่อุดมการณ์ เพียงเพราะเบ็นเป็นคนถนัดซ้ายไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ใช่คนงี่เง่า “กัปตันมหัศจรรย์” อาจใช้ความสงสัยมากกว่านี้มาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *