หนัง

BRIDGE OF SPIES

ดูหนังออนไลน์ BRIDGE OF SPIES

นักข่าวของคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการแสดงสองเรื่องแรกใน Bridge of Spiesของ Steven Spielberg ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ New York Film Festival พยายามปรับให้เข้ากับความยาวคลื่นเฉพาะของภาพ ไม่ใช่ว่ามันใช้งานไม่ได้ ฝีมือช่างเถียงไม่ได้ เรื่องราวน่าติดตาม นักแสดงนำ แต่ทั้งหมดนั้นหลวมมาก เกือบจะทันที ด้วยการ์ตูนที่แปลกประหลาดเหล่านี้สลับฉากและนอกเหนือ แล้วมีบางอย่างเข้าที่ และหนังทั้งเรื่องก็เข้าท่า: ย้อนกลับไปในปี 2011 สปีลเบิร์กได้สร้างWar Horse ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อผลงานของ John Ford อย่างชัดเจน และตอนนี้ในปี 2015 เขาได้สร้างภาพยนตร์ Howard Hawks ของเขไม่ใช่ว่าเนื้อหาเป็นหัวข้อเฉพาะ Hawksian และในฉากที่ยอดเยี่ยมฉากหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Spielberg ไปทั้งหมดในภาพยนตร์สายลับ เพลิดเพลินกับความสุขที่สัมผัสได้ของสายฝน เสื้อคลุม หมวก fedo ดูหนัง hd ras และร่ม สิ่งที่เขาดูเหมือนจะยืมมาจากเหยี่ยวคือแนวทางของเขาในเนื้อหา Bridge of Spiesเปิดฉากด้วยฉากที่แทบจะพูดไม่ออก (เฉดสีของริโอ บราโว ) แนะนำรูดอล์ฟ อาเบล ที่เล่นโดยนักแสดงละครเวทีที่น่าตื่นตาตื่นใจ มาร์ค ไรแลนซ์ ในฐานะชายผู้สงบนิ่งและธรรมดาที่หลอกลวง แต่เชื่อกันว่าเขาเป็นสายลับที่ขโมยความลับของชาวรัสเซีย (ฉากคือปี 1957 โดยมีสงครามเย็นเต็มรูปแบบ) และเขาถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาจารกรรมเป็นเรื่องสำคัญมากที่เขาจะได้รับการป้องกันตัวที่ดีที่สุด ซึ่งก็คืออเมริกาและทั้งหมดและนั่นคือที่มาของทอม แฮงค์ส เจมส์ โดโนแวนของเขาเป็นทนายความด้านการประกันภัยที่น่านับถือ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอาญา ซึ่งอาจจะไม่ เรื่อง. เขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเขาส่วนใหญ่เป็นม้าโพนี่ ค้นพบข้อผิดพลาดเกี่ยวกับขั้นตอนที่จะทำให้คดีถูกโยนออกจากห้องพิจารณาคดีส่วนใหญ่ แต่คดีนี้ไม่สนใจ นี่เป็นเพียงการพิจารณาคดีล้อเลียน เว็บดูหนัง ซึ่งการปรากฏตัวของความเป็นธรรมสำคัญกว่าความเป็นธรรมที่แท้จริงสคริปต์นี้เขียนโดย Matt Charman ซึ่งเป็นญาติน้องใหม่ และดูสิ พี่น้อง Coen Brothers ดูเหมือนจะพร้อมจะมุ่งหน้าสู่น่านน้ำเรื่องจริงทางกฎหมาย แต่กลับพลิกผัน (การพิจารณาคดีอาญาข้ามไปโดยสิ้นเชิง) แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม กล่าวปราศรัยต่อศาลฎีกาแก่พระเอกของเราว่าในยามสงครามเป็นอย่างไร เราต้องให้การกระทำของเราแสดงให้นักสู้เห็นว่า “เราเป็นใคร” ในการปฏิบัติต่อพวกเขาและยึดมั่นในหลักนิติธรรม กล่าวคือ , ทันเวลา แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับBridge of Spiesเป็นการบิดเบือนเรื่องราวนั้นไปสู่เรื่องอื่นๆ: เว็บดูหนัง การจับกุมนักบินเครื่องบินสายลับ U2 ฟรานซิส แกรี พาวเวอร์ส, การก่อสร้างกำแพงเบอร์ลิน, นักศึกษาปริญญาโทชาวอเมริกันที่ถูกเจ้าหน้าที่เยอรมันยึดครอง, ความหวาดระแวงทางนิวเคลียร์ของอเมริกาในยุค “เป็ดและที่กำบัง” และ ดูหนังออนไลน์ ระบบราชการทางการเมืองที่รวมบุคคลภายนอกสองคนไว้ในห้องเดียวกันเพื่อ “สนทนากับรัฐบาลของเราไม่ได้”อารมณ์ขันแปลก ๆ ของฉากเหล่านี้บางฉากทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตราประทับของผู้เขียนมากกว่างานจ้างสุดท้ายของ Coens ที่ไม่สุภาพและลืม ไม่ลง Unbroken ; ไม่ใช่ว่าแฮงค์และบริษัทกำลังดำเนินไปเหมือนตัวละครในThe Big Lebowski (หรืออาจจะเหมาะสมกว่านั้นคือ The Ladykillers ) แต่บทสนทนานั้นช่างเฉียบแหลมและชาญฉลาดอย่างแน่นอน – ดูว่าการเจรจาประกันที่เฉียบแหลมที่เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ “ของเรา พวก” และ “สิ่งหนึ่ง” ปรากฏขึ้นอีกครั้งในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด และรูปภาพนี้ไม่กลัวที่จะระงับสายลับที่ร้ายแรงไว้สักหนึ่งหรือสองนาทีที่นี่และที่นั่นสำหรับช่วงเวลาแห่งความตลกขบขันของมนุษย์เหยี่ยวเคยทำแบบนั้นบ่อยมาก เขาสร้างภาพยนตร์ “แฮงเอาท์” (โดยเฉพาะในช่วงสายอาชีพของเขา) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากต่อมาBridge of Spiesได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เช่นEl DoradoหรือHatari หรือ Rio Bravo ดูบอลสด ที่กล่าวมาข้างต้นย้ายโครงเรื่องแต่ปล่อยให้ตัวละครทะเลาะกันและบ่นเรื่องที่พัก ธุรกิจสุดท้ายระหว่าง Donovan และ Abel บนสะพานที่มีตำแหน่งคือการพัฒนาความเคารพซึ่งกันและกันที่ได้รับอย่างลึกซึ้งซึ่ง Hawks จะแขวนหนังทั้งเรื่องและถ้า Hanks จำได้เช่นเคย Jimmy Stewart ในฉากเปิด (Abel : “คุณเก่งในสิ่งที่ทำหรือเปล่า” โดโนแวน: “ใช่ ดีมาก”) ในตอนท้ายเมื่อเขาบอกว่าเขาไม่ต้องออกไปบนสะพาน ดูหนังออนไลน์ เขาตอบทันทีว่า “ไม่แน่ ” ด้วยความมั่นใจตามความเป็นจริงว่าสจ๊วตน้อยกว่าเวย์นBridge of Spiesเข้ามาใน NYFF ด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างต่ำอย่างน่าสงสัย โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระดานชนวนหลักแทนที่จะใช้ช่องตรงกลางที่ภาพยนตร์ระดับดารามักเรียกร้อง ฉายในบ่ายวันอาทิตย์โดยไม่ต้องมีการฉาย rigueurแถลงข่าวการคัดกรองหลังสื่อ หนังใหญ่เรื่องนี้กำลังถูกฝังอยู่หรือเปล่า? ดูบอลสด

“เราเป็นใคร” ในการปฏิบัติต่อพวกเขาและยึดมั่นในหลักนิติธรรม กล่าวคือ , ทันเวลา แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับBridge of Spiesเป็นการบิดเบือนเรื่องราวนั้น

กลายเป็นว่า ไม่ใช่ มันเป็นแค่หนังเรื่องธรรมดาที่ก้มหน้าก้มตาทำงาน และนำเสนอตามนั้น ผู้ชมบางคนอาจรู้สึกว่ามันช่างพูดน้อยและช้านิดหน่อย (หรืออาจจะมาก) บางคนจะเรียกมันว่า “ล้าสมัย” แน่นอนและจะใช้คำนั้นเป็นการดูถูก แต่เมื่อไรแลนซ์กล่าวปราศรัยครั้งใหญ่เกี่ยวกับผู้ชายประเภทที่แฮงค์อยู่ หน้าหน้าต่างบานใหญ่ของ ดูหนังออนไลน์ Jamusz Kaminksi และกล้องก็ค่อยๆ ดันเข้าไปในขณะที่นักแต่งเพลง โธมัส นิวแมน หนังhd ย่องเข้ามาในธีมเปียโนที่บรรยายไม่ได้อีกเรื่องหนึ่งของเขาเหนือบทเพลงไพเราะ “ล้าสมัย” ก็ทำให้สดชื่นได้จริงๆสปีลเบิร์กหยิบกระบองที่มักถูกละเลยหรือแม้แต่เยาะเย้ยในการสร้างภาพยนตร์สตูดิโอคลาสสิก สกอร์เซซี่ก็ทำเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องตลก เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาอยู่แถวหน้าของขบวนการจากยุค 70 ซึ่งเป็นเสียงลั่นแห่งความตายในยุคคลาสสิกนั้น แต่ไม่ว่าเขาจะไปถึงที่นั่นอย่างไร นี่คือผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีทักษะและประสบการณ์มาชั่วชีวิต รังสรรค์ภาพย้อนยุคของเขาอย่างมีสไตล์และสง่างาม และเราทุกคนก็ทำได้ดีกว่านี้ หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *