หนัง

BADLAPUR

BADLAPUR

Varun Dhawan นักแสดงบอลลีวูดผู้มีประวัติในการรับบทเป็นเพื่อนเย็นชาเหล่านั้นรู้สึกอยากจะแปลงโฉมและเปิดเผยด้านที่มีความหมายของเขาบนหน้าจอขนาดใหญ่ เขาไม่สามารถเลือกพาหนะที่ดีไปกว่าBadlapur ที่เปื้อนเลือดซึ่งกำกับโดย Sriram Raghavanนี่ไม่ใช่เทพนิยายการแก้แค้นของบอลลีวูดตามปกติของคุณเกี่ยวกับชายหนุ่ม Raghu (Dhawan) ที่ต่อสู้กับการฆาตกรรมที่ไม่คาดคิดของภรรยาเทวทูตของเขา (Yami Gautam) และเด็กหนุ่มของเขาโดยไม่ต้องหันไปใช้เรื่องประโลมโลกหรือประวัติศาสตร์ที่เหนือชั้นดาวันทำหน้าที่ที่ไร้ที่ติในการสื่อสารถึงความทุกข์ระทมและความเศร้าโศกของเขา

มันน่าตกใจและน่าสะเทือนใจอย่างมากที่ได้เห็นเขาต่อสู้กับโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขาอย่างกะทันหัน Dhawan ควรจะโค้งคำนับที่นี่ในขณะที่เขาออกกำลังกายด้วยเศรษฐกิจที่ยอดเยี่ยมในอารมณ์ของเขาที่นี่ซึ่งเป็นความสำเร็จที่นักแสดงบอลลีวูดไม่มากนักละครทางจิตวิทยาซึ่งเริ่มต้นด้วยสุภาษิตแอฟริกันแบบสุ่ม“ลืมขวานต้นไม้จำ”

กระพริบบนหน้าจอสรุปสาระสำคัญของBadlapurขวานในกรณีนี้คือคู่ของโจรปล้นธนาคารมือสมัครเล่น Laik (Siddiqui) และ Harman (Vinay Pathak); วิธีที่พวกเขาจัดการกับเรื่องที่ไม่เหมาะสมเมื่อแผนการปล้นธนาคารของพวกเขาผิดพลาดอย่างร้ายแรงและต้นไม้ก็คือ Raghu ที่แต่งงานกันอย่างมีความสุขความสำเร็จของที่นี่คือความเร็วในการหักคอที่มิชาและเด็กชายถูกฆ่าและวิธีที่ Raghu ทำร้ายเส้นทางแห่งความโดดเดี่ยว มันทำให้ผู้ชมตกใจทันทีและเป็นเหยื่อล่อที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณคาดเดาในชั่วโมงถัดไป ในขณะที่จุดเริ่มต้นทำให้ผู้ชมตกอยู่ในกระแสน้ำวนของการกระทำ (อย่าพลาดจุดเริ่มต้น) เส้นทางการล้างแค้นซึ่งกินเวลาเกือบสองทศวรรษกลับอ่อนล้า Laik อันธพาลรับบทโดย Siddiqui เป็นเอซที่ยุ่งเหยิงกับหัวของคุณไลค์ถูกจับได้และถูกจำคุก 20 ปี แต่เขาไม่เคยเปิดเผยตัวตนของคู่หูของเขาในคดีอาชญากรรมซึ่งสามารถหลบหนีจากตำรวจได้อย่างหวุดหวิดเขาไม่ลดละที่จะเล่นเกมแมวกับเมาส์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและ Raghu ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งติดอยู่ในความกระหายความอาฆาตแค้น สิ่งที่เขาใฝ่ฝันคือวิธีการแก้แค้นคนที่ทำผิดต่อเขา การเปลี่ยนแปลงของ Raghu จากยี่สิบสิ่งที่ไร้กังวลเป็นพ่อม่ายที่น่ากลัวถูกจับได้อย่างสวยงามในขณะที่ครึ่งแรกดึงคุณเข้ามาในชีวิตของพวกเขามันเป็นครึ่งหลังที่โหดร้ายที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ทันใดนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายเป็นเรื่องของมุมมอง เว็บดูหนัง

คุณรู้สึกเห็นอกเห็นใจกับ Raghu ที่ใช้ค้อนทุบตียักย้ายหรือ Laik อาชญากรที่เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกจับได้ว่าเป็นไพ่ที่ไม่ดีมาโดยตลอดหรือไม่? โดยปกติแล้วภาพยนตร์บอลลีวูดมีเจตนาที่จะวาดภาพฮีโร่ของพวกเขาในฐานะผู้ศักดิ์สิทธิ์ล้างแค้น แต่ผู้กำกับ Raghavan ไม่ได้บังคับเช่นนั้นตั้งอยู่ในBadlapurเป็นชัยชนะของเฉดสีเทาที่แตกต่างกันในตัวบุคคล ไม่มีอะไรถูกหรือผิดแน่นอนในละครเรื่องการแก้แค้นนองเลือดนี้และนั่นก็เป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามอาจมีบางครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่คุณต้องอดทนเล็กน้อยเนื่องจากการก้าวเดินไปมาระหว่างเร็วและช้า นอกจากนี้คุณต้องมีกระเพาะที่แข็งแรงสำหรับความรุนแรงที่นี่แต่นี่ไม่ใช่งานรื่นเริงที่ไร้ความคิดเนื่องจากผู้กำกับและนักแสดงทำงานได้ดีในการดึงคุณเข้ามาในหัวของพวกเขาไม่ว่าจะบิดเบี้ยวหรือบิดเบี้ยวแค่ไหนหนัง

Badlapurเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ระทึกขวัญของอินเดียที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในช่วงปีที่แล้วและเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Raghavan ในรอบหลายปี นี่คือภาพยนตร์ที่สามารถฉายร่วมกับโรงภาพยนตร์ระดับนานาชาติที่ดีที่สุด ไม่ไพเราะเกินไปไม่มีจำนวนการผลิตจำนวนมากเป็นเพียงภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มั่นคงและมีจังหวะที่ดีซึ่งเล่นกับความเห็นอกเห็นใจของผู้ชมในลักษณะที่ฉันไม่คุ้นเคยกับการผลิตกระแสหลักของอินเดีย หากชื่อของ Nawazuddin Siddiqui ยังคงเป็นชื่อที่คุณไม่คุ้นเคยฉันขอแนะนำให้คุณลองหาภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อดูว่าแฟนภาพยนตร์ชาวอินเดียตะโกนถึงอะไรในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ชายคนนี้และผลงานของเขายกระดับภาพยนตร์อินเดียไปอีกขั้นและแม้ว่าเขาจะรับบทเป็นตัวประกอบในเรื่องนี้ แต่เขาก็เติมเต็มทุกเฟรมที่เขาอยู่และมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะละสายตาไป Badlapurเป็นเรื่องจริงอย่าปล่อยให้ความกลัวบอลลีวูดทำให้คุณต้องหนีไปคุณต้องดูภาพยนตร์เรื่องนี้ดูหนังออนไลน์