ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Trolls หนังการ์ตูน

“ Trolls” คือเกม “ เชร็ค ” อนิเมะ ที่ช็อกน้ำตาล เกมแอนิเมชั่นสนุก ๆ ที่ปรับแต่งอัตโนมัติอย่างดุเดือดสำหรับช่วงเวลาที่ฟุ้งซ่านได้ง่าย ลองนึกภาพว่าถูกขังอยู่ในปราสาท 3 มิติที่เด้งดึ๋งๆ ขณะที่ถูกกลิตเตอร์ แวววาว สายรุ้ง ยูนิคอร์น มาร์ชเมลโลว์ และคัพเค้กเป็นสัตว์ในป่าของ Day-Glo ซึ่งจำลองมาจากตุ๊กตาเปลือยหน้ายิ้มที่มีปอยผมสายไหมที่ดุร้ายซึ่งเป็นสิ่งที่ย้อนกลับไป ยุค 60 พยายามทำให้คุณมีความสุข

Trolls โทรลล์ส

ใช่ เป็นไปได้ว่าเด็ก ๆอนิเมะ ส่วนใหญ่จะไม่สังเกตเห็นว่าขนมที่ตื่นตาตื่นใจนี้สะท้อนถึงแฟรนไชส์แนวเทพนิยายที่สร้างขึ้นรอบ ๆ ยักษ์เขียวบูดบึ้งที่เปลี่ยน DreamWorks บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง “ Trolls” ให้กลายเป็น ‘ตูนมหาอำนาจ’ switcheroo ที่นี่คือไม่มีชายผู้น่าสังเวชสองคนที่ได้รับการช่วยเหลือจากความรักของพวกเขาในขณะที่ผู้หญิงช่วยชีวิตวันนี้

“เชร็ค” ดั้งเดิมสำหรับการเยาะเย้ยอย่างไร้ความปราณีของมรดกของคู่แข่งบางคน อย่างน้อยก็มีหัวใจที่เต้นแรงและจิตวิญญาณที่กว้างขวางที่แสดงโดยการใช้เพลงบัลลาดเศร้าโศก “ฮัลเลลูยา” ในนิยายเรื่องการไถ่บาป “ Trolls” ในขณะเดียวกันก็เป็นเครื่องสร้างเงินที่มาจากแมดแค็ปเพื่อสร้างความมั่นใจว่า DreamWorks ซึ่งมีเพลงฮิตเพียงไม่กี่เรื่องนอกเหนือจากภาคต่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีรายได้ที่สดใหม่อย่างต่อเนื่อง สิ่งที่คุณต้องทำคือนั่งดูท้ายเครดิตเพื่อดูว่ามีหน่วยงานใดบ้างที่ทุ่มเทให้กับการรักษาข้อตกลงใบอนุญาต (Target.com เพียงอย่างเดียวแสดงรายการผลิตภัณฑ์ผูกมัด 165 รายการ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ที่กล่าวว่าเด็กและผู้ใหญ่มากกว่าสองสามคนอาจไม่สนใจว่าการจำลองภาพของการเคี้ยวชามทั้งชามที่เต็มไปด้วย Skittles และ Starbursts อย่างไร้เหตุผลในการนั่งครั้งเดียวนั้นโดยทั่วไปจะกลวงอยู่ภายใน แม้จะมีข้อความที่ค่อนข้างท่องจำว่าพลังแห่งความสุข อยู่ในตัวเราทุกคน เราเป็นเพียงมนุษย์เท่านั้น และคงเป็นการยากที่จะต้านทานเสน่ห์หลอกๆ ที่ประดิษฐ์ขึ้นล่วงหน้าของจินตนาการทางดนตรีที่หลบหนีซึ่งนำเอาความเฉลียวฉลาดส่วนใหญ่ไปใส่ในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ติดเชื้ออย่างเมามัน คนเฒ่าพึ่งพาลวดเย็บกระดาษที่จินตนาการใหม่จากทุกงานแต่งงานที่จัดขึ้นตั้งแต่ยุค 80: ” กันยายน ” “ฉันกำลังจะออก” “สุริยุปราคาเต็มดวง” “สวัสดี” ” สีสันที่แท้จริง” และแม้แต่ Brady Bunch ขำ “It’s a Sunshine Day”

เด็กและผู้ใหญ่มากกว่าสองสามคนอาจไม่สนใจว่าการจำลองภาพของการเคี้ยวชาม

ท่อนบีตหนักๆ ดูการ์ตูน เหล่านี้ส่วนใหญ่ทำให้ติดหูมากขึ้นโดยหลักๆการ์ตูน แล้วขับร้องเพื่อความสมบูรณ์แบบของเวิร์มโฮลโดยนักแสดงนำสองคนที่ไพเราะและไพเราะของภาพยนตร์เรื่องนี้: แอนนา เคนดริกในร่างไพร์ม “ พิตช์ เพอร์เฟ็ค ” และจัสติน ทิมเบอร์เลคซึ่งเขียนเอง “Can’t Stop the Feeling” อาจเป็นเรื่องใหม่ “Everything is Awesome” ในแง่ของการเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ฮัมเพลงโดยไม่มีเหตุผลทันทีหลังจากออกจากโรงละครไปหลายวัน

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับพล็อตคุณพูด? ดูอนิเมะ กาลครั้งหนึ่ง—ดังที่แสดงในรูปสมุดภาพพร้อมรอยสลักที่สัมผัสได้—มีเผ่าพันธุ์ของ  โทรลล์สุดน่ารักตัวเล็ก ๆ ที่มีชีวิตทั้งหมดหมุนไปรอบ ๆ การร้องเพลง การเต้นรำ และการกอดกลุ่มที่แสดงในชั่วโมงนั้น น่าเสียดายที่การดำรงอยู่อย่างสนุกสนานของพวกเขาถูกขัดจังหวะทุกปีโดยเพื่อนบ้านที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อเบอร์เกนส์ซึ่งเป็นเผ่ายักษ์ที่กระปมกระเปาด้วยท่าทางหมัดฟันหยักและทัศนคติที่ไม่ดีซึ่งเมืองนี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกได้ว่าเก๋ไก๋เท่านั้น

การรวมตัวของกลุ่มคนไม่พอใจนี้เฉลิมฉลองวันหยุดที่เรียกว่า Trollstice หนังการ์ตูน เมื่อพวกเขาปล่อยให้ตัวเองรู้สึกมีความสุขในหนึ่งวันด้วยการบริโภค  โทรลล์ รสหวาน ใช่ เรากำลังพูดถึงการกินเนื้อคนที่นี่ แต่เป็นการคุกคามเท่านั้น ไม่เห็น หนึ่งปี คิง เป๊ปปี้ ( เจฟฟรีย์ แทมบอร์ ) ตัดสินใจโต้กลับด้วยเสียงร้องของสงคราม “ไม่ทิ้งโทรลล์ไว้ข้างหลัง” และพบวิธีที่จะยอมให้อาสาสมัครที่มีผิวสีหลากหลายหลบหนีไปยังที่ปลอดภัย เป็นเวลาสองทศวรรษแล้วที่พวกเขาไม่ถูกกิน จนกระทั่งธิดาแห่งราชวงศ์ป๊อปปี้ (เคนดริก) จัดปาร์ตี้คลั่งไคล้ด้วยดอกไม้ไฟ แบรนช์ (ทิมเบอร์เลค) ไก่น้อยแห่งโทรลล์ที่อึมครึมจนเป็นสีของโคลน เตือนว่าเสียงจะดึงความสนใจของศัตรู และอีกไม่นาน เชฟจอมวายร้ายเบอร์เกน ( คริสติน บาราน สกี้ , channelingแครอล เบอร์เนตต์ ) ลงมาตามผู้ชื่นชอบความกระจ้อยร่อยและหยิบหยิบขึ้นมาหนึ่งกำมือเพื่อเลี้ยงให้กษัตริย์กริสเทิล ( คริสโตเฟอร์ มินท์ซ-พลาส) ผู้ซึ่งไม่เคยรู้สึกมีความสุขมาก่อน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ออฟ ป๊อปปี้ไปช่วยเพื่อนๆ ของเธอ อนิเมะญี่ปุ่น ปัดเป่าสัตว์ร้ายที่แปลกประหลาดในการเดินทางของเธอ และในไม่ช้าแบรนช์ผู้ไม่เต็มใจก็เข้าร่วมด้วย ความตึงเครียดที่ตรงกันข้ามเกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่ ซึ่งท้ายที่สุดก็ตัดสินใจจ้างสาวใช้เบอร์เกนชื่อบริดเก็ต ผู้ซึ่งแอบชอบพระราชา เพื่อหันเหความสนใจของเขามากพอเพื่อที่พวกเขาจะได้ปล่อยให้  โทรลล์ตัวอื่นๆ หนีไปได้ แน่นอนว่าการเปลี่ยนโฉมความงามเกิดขึ้นในรูปแบบซินเดอเรลล่า—ผมโทรลล์สลวยๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง—แต่เราทำอะไรได้มากกับเบอร์เกนเท่านั้น

ในฐานะบริดเก็ต การ์ตูนHD ซูอีย์เดชาเนลให้การแสดงเสียงร้องที่น่าดึงดูดใจที่สุด และจัดการเพิ่มสิ่งที่น่าสมเพชที่จำเป็นมาก (เธอคร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าเธอมีกลิ่นเหมือนน้ำเกรวี่) และพลังการ์ตูนในการดำเนินการขณะที่เธอปะติดปะต่อกริสเทิลที่มีตนเองเป็นศูนย์กลาง แน่นอน ความรักชนะทุกสิ่งในที่สุด แต่ก็ไม่สามารถอำพรางความจริงที่ว่าการบรรยายนี้อ่อนแอมากจนไม่ใช่แค่เรื่องรองจากตัวเลขทางดนตรีเท่านั้น แต่ยังอาจถึงระดับอุดมศึกษาด้วยเมื่อพิจารณาถึงแรงผลักดันด้านการขายสินค้าที่อยู่เบื้องหลังองค์กรนี้ เงินอาจซื้อความสุขไม่ได้ แต่ในราคาเพียง 22.99 ดอลลาร์ คุณจะได้เสื้อฮู้ดสีชมพูสำหรับป๊อปปี้ในชีวิตของคุณโดย  ติดผมโทรลล์ไว้ แค่ระวังหิวเบอร์เกนส์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *