ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Despicable Me 3 การ์ตูน การ์ตูนมาใหม่

อนิเมะ ด้วยการผสมผสานของสไตล์ยุโรปที่คลุมเครือ เนื้อเรื่องที่ผสมผสานอย่างมีประสิทธิภาพและอารมณ์และการขโมยฉากของ Twinkies พูดพล่อยๆ ที่รู้จักกันในชื่อ Minions “ Despicable Me ” (2010) เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ที่สมเหตุสมผล ตลาดแอนิเมชั่นฟีเจอร์อัดแน่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก “ Despicable Me 2 ” (2013) ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นได้รับความนิยมอย่างมากจากมุมมองทางการเงิน แต่ขาดความสดใหม่ของต้นฉบับและเนื้อเรื่องก็ลืมได้เป็นส่วนใหญ่ และถึงแม้ว่าพวกมินเนี่ยนจะขโมยการแสดงอีกครั้งไม่มากก็น้อย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มเบื่อหน่ายกับการต้อนรับเล็กน้อย ที่เห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถสปินออฟ “ มิน เนี่ย น” (2015) ภาพยนตร์ที่ไม่ได้แสดงให้เยาวชนเห็นว่ามีสิ่งดีมากเกินไป ตอนนี้มาถึง “Despicable Me 3” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขององค์กรที่น่าเบื่อหน่ายที่มีความคิดเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากที่ทำเงินได้หลายร้อยล้านดอลลาร์ที่คุณคาดหวังครึ่งหนึ่งให้ผู้ขายตั๋วแจกสำเนารายงานรายได้ล่าสุดของ Comcast พร้อมกับ แว่นตาสามมิติ

การ์ตูนออนไลน์ Despicable Me 3ดูฟรี

อนิเมะ หลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากลูกสาวบุญธรรมที่น่ารักทั้งสามคนของเขา—มาร์โก ( มิแรนดา คอสโกรฟ ), อีดิธ (ดาน่า เกรียร์) และแอกเนส (เนฟชาร์เรล)— เพื่อสละชีวิตของวายร้ายที่สุดยอด กรู (สตีฟ คาร์เรลล์) ทำงานเป็นตัวแทนให้กับ Anti-Villainy League ร่วมกับ Lucy ภรรยาคนใหม่ ( Kristen Wiig ) เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น ทั้งสองก็พยายามหยุดยั้ง Balthazar Bratt ผู้ชั่วร้าย ( Trey Parker) อดีตดาราเด็กจากยุค 80 ที่แสวงหาการแก้แค้นให้กับโลกสำหรับการยกเลิกรายการทีวีของเขา (“Evil Bratt”) จากการขโมยเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์เพื่อนสนิท หมากฝรั่งที่พัฒนาทางวิทยาศาสตร์ และคีย์ทาร์ที่สามารถเล่นได้ ริฟฟ์ดนตรีที่คุ้นเคยที่สุดในยุคที่เขาโปรดปราน แม้ว่าเขาจะรักษาเพชรไว้ได้ แต่กรูก็ปล่อยให้บัลธาซาร์หนีไป ด้วยเหตุนี้ หัวหน้าคนใหม่ของ AVL ( เจนนี่ สเลท )ในบทบาทที่สั้นอย่างน่าประหลาด) ยิงทั้งเขาและลูซี่ กรูประสบกับความพ่ายแพ้ในอาชีพนี้ไม่ช้าก็เร็ว โลกส่วนตัวของเขาสั่นสะเทือนเช่นกัน เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากดรู (หรือคาร์เรล) น้องชายฝาแฝดที่ไม่รู้จักมาก่อนของเขา และเชิญไปพบเขาที่บ้านของเขาบนดินแดนฟรีโดเนียที่อยู่ห่างไกลออกไป (ถ้าชื่อ “ฟรีโดเนีย” ทำให้คุณนึกถึง ให้พิจารณาว่าอาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณอาจแก่เกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

กรูและครอบครัวบินไปที่ฟรีโดเนียและพบว่าดรูร่ำรวยและหล่อเหลาอย่างเหลือเชื่อ แต่ในขณะที่กรูที่กำลังสิ้นหวังกำลังจะจากไป ดรูก็สารภาพเหตุผลที่แท้จริงในการเรียกน้องชายของเขามา—เขาต้องการให้พี่น้องของเขาสอนกลอุบายของการค้าขายจอมวายร้ายให้เขา เพื่อที่เขาจะได้ดำเนินชีวิตต่อไปในครอบครัว ธรรมเนียม. กรูปฏิเสธในตอนแรก แต่เนื่องจากบัลธาซาร์สามารถขโมยเพชรนั้นได้ในระหว่างนั้น เขาจึงคิดว่าถ้าเขาสามารถบุกเข้าไปในถ้ำของแบรตต์ได้ ซึ่งเป็นสถานที่โดดเดี่ยวที่มีลูกบาศก์รูบิกยักษ์อยู่ด้านบน และขโมยกลับคืนมา เขาและลูซี่จะได้รับสถานะกลับคืนมา เอวีแอล ในขณะที่พี่ชายทั้งสองมีความผูกพันและวางแผนการปล้น — ซับซ้อนเล็กน้อยจากความไร้ความสามารถของดรูที่แม้แต่พื้นฐานของการเป็นวายร้าย—คนอื่นๆ ก็มีการผจญภัยเล็กๆ น้อยๆ ของตัวเองเช่นกัน ลูซี่พยายามดิ้นรนเพื่อหาทางเข้าสู่บทบาทใหม่ของเธอในฐานะแม่ของกรู ลูกสาว แอ็กเนสน้อยหมกมุ่นอยู่กับความคิดในการค้นหาและรับเอายูนิคอร์นของเธอเองและมาร์โกอายุ 12 ขวบ กลับเห็นใจเด็กผู้ชายในระหว่างการเต้นรำที่เกี่ยวข้องกับชีสแปลก ๆ และเห็นได้ชัดว่าเธอหมั้นกับเขาในฐานะ ผลลัพธ์. สำหรับมินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับไปเป็นวายร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปพบกับเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ ที่ทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาแสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดได้อย่างง่ายดาย เวอร์ชั่นของ Gilbert & Sullivan show-stopper “I Am the Very Model of a Modern Major-General” ที่จะปรากฎในภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie” สงสารเด็กชายในพิธีเต้นรำที่เกี่ยวกับชีสแปลกๆ และพบว่าตัวเองหมั้นหมายกับเขาด้วยเหตุนี้ สำหรับมินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับไปเป็นวายร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปพบกับเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ ที่ทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาแสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดได้อย่างง่ายดาย เวอร์ชั่นของ Gilbert & Sullivan show-stopper “I Am the Very Model of a Modern Major-General” ที่จะปรากฎในภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie” สงสารเด็กผู้ชายในพิธีเต้นรำที่เกี่ยวกับชีสแปลกๆ และพบว่าตัวเองหมั้นหมายกับเขาด้วยเหตุนี้ สำหรับมินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับไปเป็นวายร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปพบกับเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ ที่ทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาแสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดได้อย่างง่ายดาย เวอร์ชั่นของ Gilbert & Sullivan show-stopper “I Am the Very Model of a Modern Major-General” ที่จะปรากฎในภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie”

อนิเมะญี่ปุ่น กรูและครอบครัวบินไปที่ฟรีโดเนียและพบว่าดรูร่ำรวยและหล่อเหลาอย่างเหลือเชื่อ

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “Despicable Me” ดูการ์ตูน จะพยายามดึงดูดผู้ชมทุกวัย พวกเขามุ่งเป้าไปที่กลุ่มน้องเป็นหลัก—จะอธิบายยังไงดีว่ามีมุขตลกผาดโผนสองเรื่องในการ์ดไตเติ้ลเปิดตัว ปัญหาที่นี่คือผู้สร้างภาพยนตร์ดูเหมือนจะพยายามสร้างเรื่องราวจากองค์ประกอบที่จะดึงดูดผู้ชมเป้าหมายเพียงเล็กน้อย เป็นที่น่าสงสัยอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะสนใจเกี่ยวกับความกังวลของกรูเกี่ยวกับการตกงาน ความพยายามที่จะผูกสัมพันธ์กับพี่ชายที่หายสาบสูญไปนาน ความพยายามของลูซี่ที่จะเป็นแม่ที่ดีหรือการหมั้นหมายโดยบังเอิญของมาร์โก ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละคร Balthazar ทั้งหมดนั้นมีแนวโน้มที่จะทำให้งงงวยและทำให้พวกเขาสับสนมากกว่าสิ่งอื่นใด เพราะเขาคือเรื่องตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระแสวัฒนธรรมสมัยก่อนที่พวกเขาเกิดมา ในขณะเดียวกัน, มินเนี่ยนอันเป็นที่รักของพวกมันถูกตัดขาดจากกระบวนการหลักจนอาจถูกตัดออกจากภาพยนตร์โดยสิ้นเชิงโดยไม่กระทบต่อสิ่งต่างๆ เลยแม้แต่น้อย บางทีโปรดิวเซอร์อาจพยายามทำตัวให้แก่ขึ้นเล็กน้อยโดยพิจารณาว่าเด็ก ๆ ที่รับเอาภาพยนตร์ต้นฉบับนั้นตนเองแก่กว่าและซับซ้อนกว่า ฉันเดาว่าถ้าคนดูเหล่านั้นกำลังจะไปดูหนังสุดสัปดาห์นี้ พวกเขาจะมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะพยายามเข้าไป”Baby Driver ” และฝากสิ่งนี้ไว้ให้น้อง ๆ ของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

สำหรับคนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Despicable Me 3” เป็นวันจ่ายเงินเดือนที่บริสุทธิ์และเรียบง่ายและได้ตอบสนองตามนั้น Gru ของ Carrell ซึ่งดูเหมือนจะประกอบด้วยส่วนเท่าๆ กันBela Lugosiและ Tommy Wiseau ยังคงเป็นตัวละครที่น่าขบขัน แต่เขาไม่ได้ทำอะไรใหม่หรือน่าสนใจในเทิร์นรองของเขาในฐานะดรู ผู้เล่นประจำคนอื่นๆ ปรากฏตัวและทำสิ่งต่างๆ ในขณะที่ผู้เล่นประจำอย่างJulie AndrewsและSteve Cooganปรากฏตัวนานพอที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าจะมีการตรวจสอบส่วนที่เหลือในอนาคตก่อนที่จะหายไปทั้งหมด (เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถรับรัสเซล แบรนด์กลับเข้าไปในฝูงแม้ว่าทางออกที่วางแผนไว้จะค่อนข้างตลก) สำหรับงานของ Trey Parker ในฐานะ Balthazar เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจมากกว่าสิ่งอื่นใดเพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงของเขา คุณคาดหวังให้เขาเต็มไปครึ่งหนึ่ง ” โหมด South Park” การเคลื่อนไหวที่จะทำให้คะแนน PG ยังคงอยู่ในฝุ่น แต่แน่นอนว่าอาจทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นเล็กน้อย

แน่นอนว่าการวิพากษ์วิจารณ์ทั้งหมดเหล่านี้ค่อนข้างเป็นเรื่องวิชาการเนื่องจาก “Despicable Me 3” เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับสิ่งที่แน่นอนที่สุดในบ็อกซ์ออฟฟิศแม้ในฤดูกาลที่ส่วนใหญ่แน่ใจว่าสิ่งต่าง ๆ ออกมาในระดับหนึ่ง หรืออย่างอื่น แม้จะมีปัญหาในการเล่านิทาน แต่เด็กๆ ก็ยังชอบมันอยู่ เพราะมันมีสีสันและเสียงดัง และเต็มไปด้วยเรื่องตลกขบขัน แม้ว่าฉันเดิมพันที่พวกเขาจะไม่ยอมรับมันในระดับที่พวกเขาทำต้นฉบับ สำหรับพ่อแม่และผู้ปกครองที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้มาพร้อมกับ tykes จะทำให้เด็ก ๆ ใช้งานได้เป็นเวลา 90 นาทีและอย่างน้อยพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับเพลงฮิตจากยุค 80 ในเพลงประกอบ (ด้วย Madonna classic “Into the Groove” ที่ได้รับบทละครที่ดีที่สุด พวง) ระหว่างรอนาฬิกา นอกจากนี้, 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *