ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Adopt a Highway บทวิจารณ์หนัง

เมื่อ Russell Millings ( Ethan Hawke ) ดูหนังออนไลน์ ออกจากคุก เขาเป็นคนที่ประจบประแจงและเกือบจะเป็นสถาบันทั้งหมด มีอำนาจที่ระบุถึงไขกระดูกของเขา กลัวที่จะทำหรือพูดในสิ่งที่ผิด เขาประจบประแจงเมื่อพูดกับ เขาสับเปลี่ยนมากกว่าเดิน เขาอยู่ในโมเทลเส็งเคร็งและได้งานเป็นคนล้างจาน มีปฏิสัมพันธ์กับเจ้านายของเขาราวกับว่าเธอเป็นผู้คุมเรือนจำ อ่อนน้อมถ่อมตนและหวาดกลัว จากนั้นในคืนหนึ่งที่มีลมแรง (“ความเข้าใจผิดที่น่าสมเพช” นั้นแรงมาก) เมื่อนำขยะออกมา เขาพบเด็กทารกผู้หญิงกรีดร้องอยู่ในถังขยะ มีข้อความอยู่ข้างใต้เธอ: “เธอชื่อเอลล่า” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นใน 15/20 นาทีแรกของ “Adopt a Highway” ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวที่เขียนและกำกับโดยLogan Marshall- Green

“Adopt a Highway” ดูหนังออนไลน์ 2023    เปิดฉากด้วยเสียงขรม ประธานาธิบดีบิล คลินตันกล่าวว่า เราต้อง “เข้มงวดกับอาชญากรรม” กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับ “กฎหมายการนัดหยุดงานสามครั้ง” และการลงโทษภาคบังคับสำหรับอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด สงครามต่อต้านยาเสพติดถือเป็นหายนะ ส่งผลให้มีโทษจำคุกยาวนานมากสำหรับความผิดเล็กน้อย ผู้คนยังคงติดคุกเพราะเป็นผู้ติดยาเสพติดหรือแม้แต่อยู่ติดกับผู้ติดยาเสพติด (“ ประโยค” สารคดีเกี่ยวกับความพยายามของครอบครัวหนึ่งในการพาสมาชิกครอบครัวออกจากคุก เป็นเรื่องเกี่ยวกับความวิกลจริตของประโยคบังคับ) หลายรัฐได้ยกเลิกกฎหมายอย่าง “กฎหมายการนัดหยุดงานสามครั้ง” แต่นั่นก็เป็นการปลอบโยนคนอย่างรัสเซล หนัง Netflix มีเวลา 25 ปีสำหรับการมีหม้อหนึ่งออนซ์ เขาโผล่ออกมาในโลกที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เขาไม่เคยเล่นอินเทอร์เน็ต เขาไม่รู้ว่า Google คืออะไร พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตทั้งคู่ในขณะที่เขาอยู่ในคุก เขากระพริบตาเป็น แสงแดดเหมือนตัวตุ่นโผล่มาจากใต้ดิน

อดีตอาชญากรพบทารกที่ยังมีชีวิตถูกทิ้งไว้ในถังขยะ

การค้นหาเอลล่าคือจุดเปลี่ยนของเรื่องราวที่อ่อนโยนนี้ ดูหนังออนไลน์ และมันเป็นการวางโครงเรื่องที่ค่อนข้างหนักหน่วง ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ประเภทอื่นมาก รัสเซลไม่โทรแจ้งตำรวจ เขาพาเอลล่า “กลับบ้าน” กับเขาและพยายามดูแลเธอ เธอถูกทอดทิ้ง อนาคตของเธอดับวูบลงเพราะสิ่งที่ทำกับเธอ ไม่ยากที่จะเห็นความสัมพันธ์ที่รัสเซลอาจรู้สึก รัสเซล เด็กชายผู้ได้รับรางวัลตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นจากการเข้าร่วมในแคมเปญ “Adopt a Highway” ยังไม่มีอดีตและอนาคตที่จำกัด ฉากของเอลล่ามีความสนิทสนมกันจริงๆ หนังออนไลน์ ฟรี และมีเสน่ห์ แต่มันหักมุมจากซีเควนซ์เปิดเรื่องหลอนๆ ที่รัสเซลเดินไปรอบๆ เหล่ตามองโลกที่ดูเหมือนกว้างใหญ่ ซึ่งเป็นโลกที่เขาไม่รู้จักอีกต่อไป เขาขี่รถไฟเหาะเพียงเพื่อนรกของมัน ตื่นตระหนกกับไฟกะพริบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

มีเหตุการณ์อื่นๆ อีก 2-3 อย่างระหว่างทาง สิ่งที่เกิดขึ้นกับรัสเซล หนัง ใหม่ แต่ “Adopt a Highway” ไม่เคยรวมกันเป็นหนึ่งเดียว มันเริ่มกระโดดจาก “บิต” เป็น “บิต” เหมือนละครโทรทัศน์รุ่นเก่า รวมทุกอย่างเข้าด้วยกันคือการแสดงของ Hawke ที่ถ่วงน้ำหนักด้วยความอยุติธรรม ความเขินอายต่อผู้มีอำนาจโดยทั่วไป ความเฉื่อยชาที่ทำให้ผู้คนมองเขาสองครั้งแล้วถอยห่าง ผมของเขายุ่งเหยิง หนวดเคราสีเกลือและพริกไทยหนา ความเจ็บปวดและความสับสนฉายแสงรอบๆ ตัวเขาเหมือนออร่าของไมเกรน มีซีเควนซ์ที่สนุกจริงๆ ในร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ พนักงานที่เป็นประโยชน์แสดงให้รัสเซลล์เห็นว่าอีเมลคืออะไร แล้วขอถ่ายรูปกับเขา สัตว์หายากตัวนี้ที่ไม่เคยใช้อินเทอร์เน็ตมาก่อน ลำดับเหล่านี้มีความละเอียดอ่อนและช่างสังเกต

สงครามต่อต้านยาเสพติดถือเป็นหายนะ ส่งผลให้มีโทษจำคุก

โลแกน มาร์แชล-กรีน เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเป็นส่วนใหญ่ หนัง hd (เขาเคยแสดงรายการ “24,” “The OC,” “Damnation”) ได้รวบรวมทีมที่ดี บทประพันธ์ของเจสัน อิสเบลล์มีส่วนสำคัญอย่างมาก ผสานตอนต่างๆ เข้าด้วยกันเป็นเส้นสายทางอารมณ์ และการถ่ายทำภาพยนตร์ของเปเป้ อาวิลา เดล ปิโนทำให้สิ่งต่างๆ เช่น หนัง2023 แสงแดดยามเช้า แสงไฟระยิบระยับในงานรื่นเริง หรือพื้นที่ทะเลทรายอันกว้างใหญ่ดูมีมนต์ขลัง แปลกประหลาด และน่าหวาดหวั่นพอๆ กัน ต้องมองไปที่รัสเซล

ฮอว์ค (ผู้ร่วมอำนวยการสร้างด้วย) เคลื่อนไหวและพูดเหมือนอยู่ใต้น้ำ ihdmovie สำหรับผู้ชายที่เสียหายอย่างโหดเหี้ยมคนนี้ แม้กระทั่งการสบตาก็ยังต้องดิ้นรน Ethan Hawke ทำงานลึก คุณสามารถเห็นได้ว่าเขาลงไปได้ลึกแค่ไหน ปฏิสัมพันธ์ของเขากับพนักงานจาก CPS ( เบ็ตตี เกเบรียลที่น่าจดจำใน ” Get Out “) หรือกับเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนหรือใครก็ตามที่ “รับผิดชอบ” นั้นถือเป็นการกล่าวโทษผู้กระทำความผิดที่ไม่รุนแรงด้วยการจำคุกเป็นเวลานาน “Adopt a Highway” ไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้น (อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในแง่ของการเป็นภาพยนตร์ “ข้อความ”) แต่รูปลักษณ์ของความหวาดกลัวและความขุ่นเคืองที่ฝังอยู่ในดวงตาของ Hawke บอกเล่าเรื่องราวที่ลึกกว่านั้น ถึงกระนั้น “Adopt a Highway” ก็เร่ร่อน (“Ella” เป็นเพียงบทแรก) และเรื่องเล่าเกี่ยวกับการไถ่ถอนไม่ใช่ ‘

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *