ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A Christmas Carol หนังการ์ตูน

 “Disney’s A Christmas Carol” อนิเมะ โดยRobert Zemeckis (และCharles Dickensแน่นอน) เป็นประสบการณ์ด้านภาพที่ทำให้ดีอกดีใจและพิสูจน์ให้เห็นเป็นครั้งที่สามว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับไม่กี่คนที่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรกับ 3-D เรื่องที่ดิคเก้นเขียนในปี 1838 ยังคงไร้กาลเวลา และหากมันถูกอัดแน่นด้วยสครูจที่โฉบเฉี่ยวไปตามท้องถนนในลอนดอนอย่างอิสระเฉกเช่นซูเปอร์แมน เมื่อคุณปล่อยให้ผีเข้ามาในหนังแล้ว ก็มีพื้นที่สำหรับทุกสิ่ง

เรื่องที่ฉันจะไม่ทำซ้ำสำหรับคุณ The Ghosts of Christmas Past, Present and Future จะไม่มาเป็นข่าว ฉันอยากที่จะพิจารณาถึงรูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งตรงกับจิตวิญญาณของดิคเก้นส์ (ในบางอารมณ์) ในขณะที่เขาพูดเกินจริงอย่างร่าเริง เขามักจะเริ่มต้นด้วยฮีโร่หรือวีรสตรีหนุ่มที่กล้าหาญและล้อมรอบพวกเขาด้วยแกลเลอรีของตัวละครและการ์ตูน ตัวเอกของเขาคือการ์ตูนล้อเลียน: Ebenezer Scrooge, ไม่เคยผอมลง, ไม่เคยก้มลง, ไม่เคยขมขื่นอีกต่อไป

รีวิว อาถรรพ์วันคริสต์มาส

จิม แคร์รี่ย์อยู่ในนั้นที่ไหนสักแห่งที่อยู่ใต้แอนิเมชั่นการจับภาพการแสดงอนิเมะ คุณสามารถจดจำปากที่แสดงออกของเขาได้ แต่โดยทั่วไปแล้ว อักขระ Zemeckis จะไม่เหมือนกับต้นฉบับมากนัก ใน ” The Polar Express ” ของเขา คุณแน่ใจว่านั่นคือTom Hanksแต่ที่นี่คุณไม่แน่ใจในGary Oldman , Tim Roth , Robin Wright Penn หรือBob Hoskinsเท่ากัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เซเมคิสวางตัวละครเหล่านี้ในลอนดอนที่บิดและขยายการตั้งค่าเพื่อสะท้อนถึงอารมณ์ที่น่าขยะแขยง พิจารณาห้องนั่งเล่นของสครูจที่แคบและสูงพอๆ กับที่เขาเป็น ในทางตรงกันข้ามการ์ตูน บ้านของเฟร็ดหลานชายของเขานั้นกว้างและอบอุ่นพอๆ กับบุคลิกของเฟร็ด

แอนิเมชั่นให้อิสระในการแสดงอะไรก็ได้ และเซเมคิสก็ใช้มัน ในบางครั้ง ดูเหมือนว่าเขาจะปลุกวิญญาณของซัลวาดอร์ ดาลี ราวกับอยู่ในฉากที่เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดหายไป และนาฬิการุ่นปู่สูงตระหง่านก็ปรากฏเหนือสครูจและพื้นเอียงไปในมุมมองที่ห่างไกล

เริ่มต้นวันหยุดช่วงคริสต์มาสด้วยความรู้สึกดูถูกคนอื่นตามปกติ 

ผีสามตัวที่นำแสดงโดยเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าตื่นตาเช่นกัน ดูการ์ตูน ฉันชอบรูปแรก หุ่นเอลฟินที่มีหัวลุกเป็นไฟตลอดเวลา และหมวกที่มีรูปร่างเหมือนหัวเทียน บางครั้งเขาก็สะบัดเปลวเพลิงอย่างสนุกสนานราวกับเด็กกำลังโยนผมออกจากตา หลังจากที่ผี (อะแฮ่ม) ตัวอื่นบินออกไปนอกหน้าต่าง สครูจก็วิ่งไปดูถนนทั้งสายที่เต็มไปด้วยร่างเงาที่ลอยอยู่ แต่ละตัวถูกล่ามโซ่ไว้กับตึกขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับพวกมาเฟียในชิคาโกที่หลับนอนกับฝูงปลา

คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการแสดงในตัวละครที่รวบรวมโดยคณะกรรมการได้หรือไม่? คุณสามารถพูดคุยถึงเสียงต่างๆ และแคร์รี่ทำงานล่วงเวลาไม่ใช่แค่สครูจแต่เป็นผีคริสต์มาสทั้งสามด้วย แกรี่ โอลด์แมน พากย์เสียง บ็อบ แครชชิต, มาร์เลย์ และ ไทนี่ ทิม

ฉันยังคงไม่มั่นใจว่าภาพสามมิติเป็นตัวแทนของอนาคตของภาพยนตร์ ดูอนิเมะ แต่มันบอกคุณบางอย่างที่คุณสมบัติสามมิติทั้งสามของเซเมคิส (รวมถึง ” เบวูล์ฟ “) ได้ต่อสู้กับฉัน 11 จาก 12 ดาวที่เป็นไปได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ฉันชอบวิธีที่เซเมคิสทำ หนังการ์ตูน ดูเหมือนว่าเขาจะสัมผัสได้แน่นอนกว่าผู้กำกับคนอื่นๆโดยใช้สามมิติแทนการใช้ หากพื้นหน้ามีวัตถุที่อยู่ใกล้ๆ ครอบครอง วัตถุเหล่านั้นมักจะโผล่เข้ามาด้านใน ไม่ใช่โผล่ออกมาเหนือศีรษะของเรา สังเกตระฆังติดผนังเบื้องหน้าที่เรามองข้ามไปเมื่อสครูจซึ่งอยู่ด้านล่างสุด เข้าไปในบ้านของเขา เมื่อค่อยๆ เคลื่อนตัวทีละน้อย นับเป็นสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ ที่ดี

อีกอย่างหนึ่ง:อนิเมะญี่ปุ่น คะแนนของAlan Silvestriแอบแฝงอยู่ในเพลงคริสต์มาสแบบดั้งเดิม แต่คุณต้องฟังเช่น “God Rest Ye Merry, Gentlemen” เมื่อจังหวะที่โดดเด่นของมันเปลี่ยนไปอย่างน่ากลัวในระหว่างเที่ยวบินที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่านลอนดอน

แล้วควรพาลูกๆ ไปไหม? อืม. การ์ตูนHD ฉันไม่แน่ใจ. เมื่อฉันยังเด็ก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ ectoplasm ที่มีชีวิตออกจากตัวฉัน เด็ก ๆ ทุกวันนี้ได้เห็นมากขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น อย่างไรก็ตาม “A Christmas Carol” มีพ่อแม่ที่มีคุณภาพเพียงอย่างเดียวที่หวังในภาพยนตร์ครอบครัว: เป็นความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *